ดูหนังญี่ปุ่น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง 2022 ดูหนังเต็มเรื่อง 4K

ดูหนังญี่ปุ่น ชื่อหนังถูกเอามาล้อเลียนว่าโป๊มากมาย ถึงกับขนาดเล่ยคำว่า Caution : Lust ผู้กำกับเป็นของ อังลี และก็ทำเป็นหนังพีเรียดดราม่าย้อนยุคที่มีลุคแบบฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ เล่าถึงการวางเป้าหมายลอบฆ่าข้าราชการสำคัญที่ร่วมมือกับประเทศญี่ปุ่นในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2โดยใช้หญิงสาวเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชักจูงเพื่อเป้าหมายดังกล่าวข้างต้น สิ่งที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นที่พูดถึงมากมายดูท่าจะเป็นการเอ่ยถึงประวัติศาสตร์ของคนจีนแต่ว่าผ่านมุมมองเรื่องเซ็กซ์บวกกับลีลาท่าทางอาการสำหรับการปฏิบัติกามกิจที่แสนฉาวโฉ่ แต่การเข้าถึงเงื่อนของผู้แสดงก็สำคัญเท่าเทียมกัน หนังหัวข้อนี้ผลิตจากเรื่องสั้นเรื่อง Se jei ของ ไอลีน ชาง ผู้เขียนจีนมีชื่อ ซึ่งเกิดเรื่องเกี่ยวกับการที่ประเทศญี่ปุ่นครอบครองเซี่ยงไฮ้ในตอนทศวรรษ 1940 อังลี ผู้กำกับการ ผู้ดังจาก Brokeback Mountain

แม้กระนั้น หนัง18+ บางเรื่องมองไปดูมามันสมจริงสมจังเกินความจำเป็นหรือไม่เพราะว่ามันมองรุ่มร้อนกระทั่งผู้ชมอินจิกเบาะกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งโดยมากดาราหนังก็ออกมาไม่ยอมรับว่าก็ไม่ใช่การแสดงจริงหรอก เนื่องจากในขณะแสดงก็มีการเซฟผู้แสดงเยอะพอควร ดังนี้ก็ยังมีหนังอีกกรุ๊ปหนึ่งที่เหล่าผู้แสดงได้ออกมายืดอกสารภาพว่าฉากมีเพศสัมพันธ์สุดเผ็ดร้อนสนุกสะเด่าทะลุหน้าจอที่ผู้ชมดูๆกันนั้นมันเป็นการร่วมเพศจริงๆ!!! ว่าแต่ว่าจะมีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง ดูหนังญี่ปุ่น วันนี้พวกเราได้เก็บรวบรวมมาฝากแล้วจ้ะ

ภาพยนตร์อินดี้น่ามองที่ได้ เอมิลี่ บราวนิ่ง มารับ ลูซี่ นิสิตสาวที่พร้อมยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหารายได้ดำรงชีวิต แม้กระนั้นทีเด็ดก็คือคุณได้ไปปฏิบัติงานเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ที่จะจำต้องไปต้อนรับแขกในภาวะหลับไม่รู้เรื่อง โดยมีเงื่อนไขข้อเดียวเป็นแขกห้ามสอดใส่เด็ดขาด! เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรก็ขอให้ทดลองติดตามกันมองคุ้นเคย แต่ว่าขอเตือนไว้นิดหน่อยว่าภาพยนตร์มันอินดี้มากมายๆผู้ที่รังเกียจบางทีอาจจะมีความคิดว่าการเดินเรื่องเฉื่อยๆไปหน่อย แม้กระนั้นจัดว่าคุ้มนะ เนื่องจากว่าภาพยนตร์ดราม่าครึ่งอีโรติคประเด็นนี้ สามารถดึงเสน่ห์ของสาวตัวเล็กเอมิลี่ บราวนิ่ง ออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยมเลยล่ะ

นี่เป็นหนังของราชาเเห่งโรมที่สืบทอดมาจาก ราชาออกุสตัส (ยุค ซีซ่าร์ยังไงครับผม) ที่เเบบว่าบ้าครับผม บ้ามากมายกระทำตัวเป็นราชาที่บ้าอำนาจ แบบผู้เป็นพ่อบุญธรรมเป็น ไทเบอเรียส (นี่ก็บ้าทั้งยังกามเซ็กซ์จัดเอาทั้งยังชายหญิง) ดูหนังญี่ปุ่น  แต่ว่า ค้างลิเราร่ารุนแรงกว่าเป็นมีอะไรกับคนสายเลือดเดียวกันโน่นเป็นน้องสาวต่างของตน แถมด้วยเอาหญิงหม้าย หญิงงามเมืองนางกลางเมืองมาเป็นมเหสี

แน่ๆถ้าหากเอ๋ยถึงหนัง Erotic พวกเราจะขาดประเด็นนี้ไปมิได้ ด้วยเหตุว่าเป็นหนังอิโรว่ากล่าวกระดับ Hollywood

ที่ได้รับเสียงโหวตติชมต่างๆจำนวนมากทั้งยังในด้านดีและก็ในทางลบ แม้กระนั้นในคราวนี้พวกเราขอชวนผู้หญิงมาดูในมุมมองความกระตุ้นร้อนของหนังกันเลยดีกว่า และก็ประเด็นนี้จะเกิดเรื่องอะไรไปมิได้นอกเหนือจาก “Fifty Shades of Grey” ซึ่งมีด้วยกันทั้งผอง 3 ภาค แบ่งได้เป็น 1. Fifty Shades of Grey, 2. Fifty Shades Darker รวมทั้งท้ายที่สุด 3 Fifty Shades of Freeze อันนี้แปลกดีเลยขอเสนอแนะ เรื่องราวของห้องเรียนพิเศษห้อง E ที่มีชื่อว่าห้องเรียนลอบฆ่า มีครูประจำชั้นเป็นเจ้าหน้าเจ้าตาเหลืองๆที่ทุกคนมองเห็นในแบบอย่างนั่นแหละจ้ะ โดยห้องนี้เป็นห้องของเด็กที่เรียนห่วยแตกสุด ซึ่งเด็กๆจะต้องรวมตัวกันเพื่อกำจัดคุณครูเหลืองนี้ทิ้งด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง ดูหนังญี่ปุ่น แต่ถ้าว่าคุณครูเหลืองกลายเป็นคุณครูที่แสนดีซะงั้น เอ๊ะ…มันอย่างไรกันล่ะเนี่ย

หนังมิได้มีความเป็นบ้านนอกแบบสุดขั้วประเภท ใช้นํ้าบาดาล ติดเตาถ่าน จุดเทียน ผู้แสดงในเรื่องมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกจำเป็นต้องบางประการ อาทิเช่น กระแสไฟฟ้า นํ้าน้ำประปา ตู้แช่เย็น ฮีตเตอร์ วิทยุ โทรศัพท์บ้าน รถยนต์ยนตร์คันเล็กๆสำหรับของกินหลายๆจานซึ่งเป็นไฮไลต์ของหนังน่าดึงดูดตรงที่มันไม่เสมือนหนังของกินธรรมดาที่มักเสนอภาพงามๆบนโต๊ะอาหาร เนื่องจากในหนังประเด็นนี้พวกเราจะได้มองเห็นตั้งแต่วิธีการจัดเตรียมวัตถุดิบจากนานาประการที่

หมุนวนตามฤดูกาลแบบละเอียดก่อนที่จะทำกับข้าว ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีความเป็นมา มิได้เกะซองพร้อมรับประทาน เป็นความประณีตบรรจงที่คนกรุงซึ่งรู้จักกับอาหารจานด่วนไม่เคยได้สัมผัส ถึงแม้ของกินแต่ละจานจะดูดิบๆมิได้เสริมสวยตาสวยเกินจริงแบบรายการปรุงอาหารทางโทรทัศน์ ส่วนรสนั้นมองได้จากคำกริยาของนักแสดง จุดนี้ผมสงสัยตนเอง ทั้งที่รู้ดีว่าเป็นการแสดงเพราะเหตุใดกลับเชื่อนักแสดงในหนังประเด็นนี้มากยิ่งกว่าลักษณะของศิลปินคนที่ใครๆก็รู้จักที่มาออกรายการเกมส์โชว์ทำกับข้าว

ไม่ว่าจะเป็นทิวภาพหรือสถานที่ ที่เป็นต้นแบบของการถ่ายทำ ยิ่งเกิดเรื่อง ดูหนังญี่ปุ่น ที่พวกเรารู้สึกชื่นชอบด้วยแล้วรับประกันเลยว่าคุณจะได้สัมผัสกับสถานที่ ของโลเคชั่น สามารถเดินตามรอย ของความรู้สึกทุกสถานที่ ของการถ่ายทำ ที่มีความสวยสดงดงาม จากหนังยอดนิยม ของประเทศญี่ปุ่น โดย การเที่ยวสะกดรอยหนัง ยอดนิยมนั้น จะขอชี้แนะโลเคชั่นที่สวยที่ปรากฏอยู่บนภาพยนตร์ของหนังประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก ขอนำเสนอสถานที่ ที่สวย ในประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่ทำให้พวกเราสามารถเดินตามรอย กองการท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้ มีหนังเรื่องใดบ้าง แล้วก็ถ่ายทำอยู่สถานที่ใด ท่องเที่ยวตามภาพยนตร์ฝรั่ง

ท่องเที่ยวตามหนังประเทศญี่ปุ่น 1. ชี้แนะสถานี Yotsuya Sanchon จาก Your name ชี้แนะเรื่องแรก ที่ทำรายได้ถล่มทลาย จากญี่ปุ่น เป็นภาพยนตร์ ที่ได้กระแสตอบรับ จากแฟนหนัง สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภาพ ในฉากหนังที่เหมือนจริง ทำให้แฟนหนังต้องการเดินตามรอยดารานำชาย รวมทั้งนางเอก อย่างแจกโปร หากแม้เหล่าแฟนหนังเดนตายของเดวิด ฟินเชอร์ จะพร่ำบ่นอุบว่าหนังประเด็นนี้ราวกับไม่ใช่หนังของฟินเชอร์เองก็ตาม

เพราะเหตุว่าขาดเอกลักษณ์ในความนัวร์ ที่สืบหาเข้าไปสู่จิตใจห้วงลึกของนักแสดง เสมือนหนังหลายเรื่องของเขาก่อนหน้านี้ แต่ว่าแม้เฉือนสายตาผ่านเอกลักษณ์ข้อนี้ไป หนังเรื่อง Benjamin Button ยังถูกจัดเป็นหน้าเป็นตาของฟินเชอร์ ที่ทำให้ออสการ์จะต้องหันมาดู โดยตัวหนังเข้าชิงออสการ์ไปอย่างเหลือล้นถึง 13 สาขา ด้วยเรื่องราวราวกับเทพนิยายของเบนจามิน บัตตั้น ที่เกิดมาด้วยรูปลักษณ์เหี่ยวย่นเหมือนคนวัยชรา ก่อนที่จะเบาๆเด็กลง แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใดหนังมีโมเมนต์ความรักที่สำคัญมากๆระหว่าง

เบนจามิน รวมทั้ง ไดซี่ ซึ่งพลัดจากกันตลอดทั้งเรื่อง ทั้งยังรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง จากการเจริญเติบโตที่สวนกัน ก่อนที่จะมีตอนหนึ่งของชีวิตที่ริ้วรอยที่วัยของคนทั้งสองเดินทางมาบรรสิ้นสุดกันพอดีเป๊ะ ดูหนังญี่ปุ่น รวมทั้งโน่นเป็นช่วงๆตอนที่น่าจำ จนถึงเปลี่ยนเป็นหนังตรึงใจได้อย่างง่ายๆเย็นเยอะแค่ไหนนัก

หนังเก่าหรือหนังคลาสสิกที่คนอีกจำนวนไม่น้อย ดูหนังญี่ปุ่น รำลึกถึงอาจมีอีกทั้งนานาประการแนวไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น

คาวบอย รักโรแมนติก เสี่ยงอันตราย ดราม่า แอนิเมชัน ถ้าหากเป็นของไทยก็อาจหนีไม่พ้นค่าย ไฟว์ สตาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่มีเรื่องราวน่าดึงดูด แล้วก็ GTH ที่ทำผลงานประสิทธิภาพตั้งแต่แต่ก่อน โดยในเนื้อหานี้พวกเราจะมารีทิวทัศน์ 20 ชั้น หนังเก่า ที่แฟนหนังตัวจริงไม่สมควรพลาด ซึ่งมีทั้งยังภาพยนตร์ไทยและก็หนังต่างถิ่นมากมายแนวให้มองกันอย่างจุใจเลยนะ !

หรือแนวอีโรติก ที่มีอยู่หลายเรื่อง ที่สำคัญเป็นแต่ละเรื่องก็ได้รับความนิยมชมชอบมากมายทีเดียว สำหรับผู้ที่ถูกใจดูหนังแนวจำพวกนี้ ที่มิได้ป็นหนังลามกอะไรมากสักเท่าไรนัก เนื่องจากมันเป็นเรื่องธรรมชาติอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเป็นอีกชนิดหนังที่ควรจะมีอายุ 18 ปีขึ้นไปหรือได้รับข้อเสนอแนะสำหรับในการดูเหมือนสมควรกว่า วันนี้ทาง Specphone ก็จะมาเสนอแนะ 10 ซีรีส์/หนัง Netflix 18+ หนังรุ่มร้อนแนวอีโรติกยั่วๆที่น่าดูบน Netflix ในปี 2022 ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดึงดูดบ้าง

เรื่องราวของ คิมูระ อาคิโนริ คนกรุงจังหวัดอาโอโมริที่เก่งเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เคยดำเนินการในบริษัท แม้กระนั้นมีเหตุให้จำเป็นต้องย้ายกลับไปถิ่นฐานบ้านช่องเพื่อดูแลสวนลูกแอปเปิ้ลของครอบครัว ถัดมาจากปัญหาที่ ไม่เอโกะ เมียของเขาแพ้ยาฆ่าแมลง ทำให้ คิมูระ มานะหาทางทำเกษตรอินทรีย์ เพื่อกสิกรลูกแอปเปิ้ลไม่ต้องสิ้นเปลืองสำหรับเพื่อการซื้อสารเคมี และก็ทำให้ผู้ซื้อได้รับประทานผลไม้ที่ไม่มีสิ่งเจือปนด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอความจริงจังกับอย่างเดียว ไม่ท้อถอยหากแม้ใช้เวลาค่อนชีวิตกับบางสิ่งบางอย่างที่สื่อความหมาย และก็มีสาระต่อสังคม

และก็ในปีนี้ก็ยังได้ศิลปินสาวมาดเข้มเจ้าเดิมคนเดิมอย่าง โย โยชิดะ สวมบทบาทเป็นยูริ อิชิคาวา หัวหน้าทีมสายสืบจากที่ทำการตำรวจตำบลคานากาวะ ที่จะพาทีมมาเฉลยปัญหาการสังหารปิดบังที่ถูกปกปิดมานานจนถึงยากจะค้นหาเรื่องจริง แล้วก็ประเด็นนี้เกี่ยวกับบุคคลที่เป็นที่รู้จักมากมายก่ายกองจนกระทั่งกำเนิดปัญหาการฆ่าสังหารสลับซับซ้อนวุ่นวายจนกระทั่งหาบทสรุปมิได้ ท้ายที่สุดจะจบลงยังไงอาจจะจะต้องขออุบไว้ให้ทุกคนไปตามมองกันต่อใน Cold Case Season 3 ซึ่งมีหมายกำหนดการออนแอร์ตั้งแต่ท้ายปี 2020 ตลอดมาถึงต้นปี 2021 นี้นี่เอง

เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นคนแสดงอีกเรื่องหนึ่งที่ผลิตจากการ์ตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน โดยเรื่องราวของ Fullmetal Alchemist เริ่มมาจากสองญาติพี่น้องเชื้อสายเอลริค “เอ็ด” (เอ็ดเวิร์ด) แล้วก็ “อัล” (อัลฟองเซ่) ที่อุตสาหะใช้วิชาเล่นแร่แปรธาตุสำหรับเพื่อการช่วยชีวิตม่าม้าของพวกเขาที่เจ็บป่วยตายไป แม้กระนั้นการชุบชีวิตก็ไม่เป็นผลสำเร็จ แถมเอ็ดยังจะต้องสูญเสียขาซ้ายแล้วก็แขนข้างขวาของตนไป แล้วก็อัลก็จำต้องเสียร่างกายทั้งสิ้นของตนไปด้วยอีก ดูหนังญี่ปุ่น จนถึงจะต้องให้เอ็ดใช้วิชานำเอาวิญญาณของอัลมาใส่เอาไว้ข้างในชุดเกราะแทน

เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งยังเอ็ดรวมทั้งอัลก็ได้ร่วมกับกองทัพทหารในฐานะนักเล่นแร่แปรธาตุอย่างเป็นทางการ ตามคำเชิญชวนของ ”รอย มัสแตง” นายทหารขั้นพันเอก เพื่อเป็นแนวทางที่สำคัญของพวกเขาสำหรับเพื่อการค้นหา “หินผาปราชญ” ข้าวของที่สำคัญสำหรับการช่วยชีวิตแม่ของพวกเขาได้อย่างไม่มีเงื่อนไขเปลี่ยนอะไรก็แล้วแต่เอ็ดแล้วก็อัลจะได้สิ่งที่พวกเขาสูญเสียไป ทั้งยังแขนแล้วก็ขาของเอ็ด ร่างกายของอัล รวมถึงม่าม้าของพวกเขาคืนกลับมาหรือเปล่า!?

ในเวลาเดียวกัน โนริฟูมิ ซูซูกิ (คุ้นชินอิจิ สึสึไม่), เมียของเขา โทโมอิ (ฮิโรโกะ ยากุชิมารุ)

ลูกชายผู้เดียว อิปเป (ติดอยู่ซุกิ วัวชิมิซึ) แล้วก็ผู้รับจ้างสาวที่อยู่บ้านเดียวกัน มัตสึโกะ โฮชิโนะ (มากิ โฮริคิตะ) ก็เริ่มที่จะขยายธุรกิจอู่ซ่อมรถ มัตสึโกะ ได้แปลงเป็นหัวหน้าแล้วก็เป็นผู้ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดของ ซูซูกิ ออโต้ แต่ว่าทุกตอนเช้าคุณก็จะแต่งหน้าทาปากทำผม เพื่อออกไปพบกับแพทย์ชายหนุ่ม วัวทาโร่ คิระอุชิ (ไม่ไร โมริยาม่า) ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแถวถนนหนทางสายสามเพื่อไปปฏิบัติงานแต่ละวัน มัตสึโกะ ใฝ่ฝันที่จะลงหลักปักฐานรวมทั้งดำรงชีวิตอย่างเงียบๆสุขกับเขา

หนังรักสุดได้รับความนิยมเรื่องปัจจุบันจากญี่ปุ่น สองดาราชายหนุ่มฮอต แม็คเคนยู แล้วก็ทาคุมิ คิตามุระ มารับบทผู้ชาย 2 คน คนหนึ่งตายไปแล้ว แม้กระนั้นอีกคนยังมีชีวิตอยู่ ทั้งคู่สามารถรวมร่างกันผ่านเทปค้างสเซตม้วนหนึ่ง ดูหนังญี่ปุ่น จากมังงะเรื่องดัง ดัดแปลงแก้ไขมาเป็นภาพยนตร์ที่สุภาพแล้วก็อบอุ่น

โดยผู้กำกับฮิโรคาสุ วัวเระเอดะ เรื่องราวของ 4 สาวญาติพี่น้องที่ก้าวผ่านข่วงเวลาสำคัญในชีวิตของกันและกัน ภาพยนตร์สารคดีอันเป็นที่พอใจของนักดูหนังคนไทยสูงที่สุดเรื่องหนึ่ง พาพวกเราไปเจาะลึกชีวิตแล้วก็ปรัชญาของคุณลุงจิโระ เถ้าแก่ซูชิโด่งดัง ที่ลูกค้าควรต้องจองคิวทานกันเป็นปี ห้ามพลาด

ทดลองเล่นสล็อตฟรีทุกเกม