ดูหนังเกาหลี2021

ดูหนังเกาหลี2021

ดูหนังเกาหลี2021 ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการต้อนรับการเปลี่ยนของหนุ่มฮอตตลอดชีพอย่างอีมินโฮ ที่เพิ่งออกไปจากกรมทหารมาก ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าไม่ว่าเขาจะเล่นซีรีสืกับคนใดเป็นอันจำเป็นที่จะต้องจิน ฟิน จิกหมอนอย่างแน่ๆ เรื่องนี้ก็ด้วยเช่นเดียวกันต้องการพูดเลยว่าพระเอกของหมวดหมู่พวกเราดีงามมาก หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ในแนวโรแมนติกแฟนตาซี พระเอกของเราอีกน (อีมินโฮ) เป็นกษัตริย์หนุ่มหล่อแห่งจักรวรรดิเกาหลีที่เพียรพยายามจนรู้ว่ามีอีกโลกหนึ่งซ่อนในประตูโลกคู่ขช้ายาวนาน

ซึ่งก่อนหน้าอีริม(อีหน้าจองจิน) ผู้เป็นลุงของเขาได้หามันเจอแต่ทว่าลุงของเขาเป็นอาชญากรที่ฆ่าพ่อของเขาเพื่อจะควรเป็นเป็นกษัตริย์ แม้ว่าอีริมจะหนีไปสู่โลกคู่ขช้านานได้ เขาก็จะตามหาจนเจอจนวันนึงเขาหลุดไปในโลกคู่ขช้ายาวนานและได้เหน้าจอกับจองแทอึล (คิมโกอึน) นักสืบสาวพระเอกตกหลุมรักเธอแต่งแต่แรกทำให้ทราบตัวแล้วอะไรเป็นชนวนที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันจึงควรไปชมกันค่ะ ควรจะเป็นพูดว่าสลับซับซ้อนนิดนึงแต่เมื่อแก้ไขปัญหาและก็จะถึงบางอ้อกันอย่างยิ่งจริงๆ

หนังประเด็นนี้ มีชื่อไทยน่ารักๆ ว่า “จีบเธอไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ แต่กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่กระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้คอหนังทั่วทั้งโลกแห่ไปตามรอยหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา 50 First Date เล่าเหตุการณ์ของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์หนุ่ม ผู้ที่มีความชำนาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเหน้าจอ “ลูซี่” ครูสอนศิลปะสาวบนเกาะฮาวาย แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักเธอในทันทีทันใด แต่พอรุ่งเช้าอีกวัน ก็กลับประสบว่าลูซี่ ไม่อาจจะความทรงจำเขาได้ จึงได้ทราบว่าเธอมีปัญหาด้านจดจำ ซึ่งพอๆกับว่าเขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องเริ่มทำวิชาความรู้จักเธอใหม่ในทุกๆ วัน และเฮนรี่ยังต้องมีให้ได้ควรต้องหาเคล็ดเคล็ดวิธีที่จะมีผลให้เพศหญิงคนนี้ รักเขากลับในทุกๆ วันอีกต่างหาก

ซีรีส์โรแมนติก ฟิน จิกหมอน และเป็นกระแสแรงมาก ๆ ในปี 2021 นี้ หนังออนไลน์เกาหลี กับประโยคฮิต “ไปชมผีเสื้อกันหรือไม่” เรื่องราวของความเชื่อมโยงแบบ Friend With Benefit ที่มีต้นต้นเหตุที่เป็นผลมาจากความเหงา สร้างขึ้นจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ด้วยเคมีที่ดีมาก ๆ ของฮันโซฮีและซงคัง กล่าวเลยว่างานนี้มีจิกหมอน ความสัมพันธ์แบบงง ๆ นี้จะจบอย่างไร ไปติดตามกันได้จ้ะ

ละครหัวข้อนี้ เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าหญิงในยุคโชซอน แก่งห่วยแตกงกันเพื่อจะชิงตำแหน่งพระมเหสี ฝาแฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย นำไปสู่การทำให้คังอึนโบตกลงใจไปเป็นมเหสี เพื่อจะสืบหาอันที่แท้โดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ในเวลาที่อีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระราชาภาพงามและยังทรงมีสติสัมปชัญญะสัมปชัญญะปัญญาเป็นเยี่ยม อีคยองฝันเป็นลางกล่าวสาเหตุเกี่ยวกับเพศหญิงนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับต้นสาเหตุอันไม่คาดคิด

มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลี Netflix ที่กำลังฮิตในเวลาที่นี้ ฮิตชนิดที่ใน Netflix หนังเกาหลี ออนไลน์ ติด Top 10 ในไทยเลยทีเดียว กับ “Itaewon Class” ซีรีส์เกาหลีน่าชมที่เล่าถึงสถานะการณ์ของย่านย่านหนึ่งในกรุงโซลที่เต็มไปด้วยแหล่งรวมแสงสีต่าง ๆ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานักโทษคนหนึ่งกับหมู่เพื่อจะนของเขาจำเป็นจำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูผู้มีอำนาจเพื่อจะหาทางทำความฝันที่จะเปิดบาร์ริมถนนของหมู่เขาให้กลับแปรเปลี่ยนเป็นจริงให้ได้ แค่เรื่องย่อสั้น ๆ ก็ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าชวนน่าติดตามไม่ใช่นิดหน่อย ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นต้องกล่าวเลยว่าไม่รีบหาชมมิได้แล้ว

ดูหนังเกาหลี2021

The Divine Fury

ยงฮู (พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดยิ่งกว่านั้นตนเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบเจอเหน้าจอบาทหลวงเพื่อที่จะหวังจะรักษาแผลเป็น แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย บาทหลวงอัน (อันซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮูเริ่มทำความเข้าใจพลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อที่จะช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นข้อขัดแย้งชิ้นใหญ่ของเขาคือ หน้าจอมมารจีชิน (อูโดฮวาน) ที่หวังครอบครองจิตใจมนุษย์ด้วยความเลวร้ายไปชั่วนิจนิรันดร์

หยิบเป็นหนังรัก ที่เหมาะกับแอบรักเพื่อจะน หรือติดอยู่ข้างในรูปแบบความเกี่ยวเนื่องที่เรียกว่า “เฟรนด์โซน” ถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านผู้แสดง “ทอม” ผู้ชายเจ้าชู้ที่ไม่ประนีประนอมลงเอยกับใครกันแน่สักที เขามี “ฮันนาห์” เป็นเพื่อจะนสตรีที่สนิทที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้ว ทอมแอบหลงรักฮันนาห์มาช้าช้านาน แต่ไม่เคยสารภาพความในใจให้เธอรู้ จนกระทั่งวันหนึ่งฮันนาห์กำลังจะแต่งงาน และมีขอร้องให้ทอม ช่วยเป็นเพื่อที่จะนเจ้าสาว งานนี้ทอมจำเป็นจะต้องฝืนยิ้มชี้ให้เห็นความยินดี ขณะเดียวกัน เขาก็หาเทคนิคที่จะทำให้งานแต่งงานครั้งนี้สิ้นสุดลง หนังหัวข้อนี้น่าจะมอบข้อคิดดีๆ ให้หลาย ผู้คนที่เคยชินหัวใจของตนเองช้าเกินไป

เรื่อง The Uncanny Counter เกิดเรื่องเหมือนกันกับของนักล่าอสุรกายที่มีนามว่าเคาเตอร์มันได้มาที่โลกโดยปลอมตัวเป็นบุคลากรในร้านค้าก๋วยเตี๋ยวเพื่อที่จะหยิบวิญญาณชั่วร้ายที่กำลังตามหาชีวิตแบบชั่วนิจนิรันดร์์ โซมุน (โจบยองกยู) เป็นสมาชิกที่อายุเล็กน้อยที่สุดของเคาเตอร์เขามีไหวพริบและปรับตัวได้เร็ว เขาเผชิญอุบัติสาต้นเหตุทางรถยนต์อย่างลึกลับในยุคเก่าเมื่อณ ณ เวลาเป็นเด็กและในตอนนี้เขาเป็นตัวตั้งตัวตีในหมู่เคาเตอร์ โดฮานา (คิมเซหน้าจอง) เป็นผู้ตรวจดูจับปีศาจร้ายภูติผีของกลุ่ม เธอสามารถติดตามตำแหน่งของภูติผีปีศาจภูติผีปีศาจและมีสมรรถภาพสำหรับในการอ่านความจำของอีกฝ่ายผ่านการรับรู้

เธอจัดการงานร่วมกับโซมุนเพื่อจะปราบปีศาจร้าย กามูทัก (ยูจุนซัง) เป็นอาจารย์ผู้ให้คำแนะนำที่มีความแข็งแกร่งมาก เขาเป็นแต่ก่อนตำรวจที่สูญเสียจดจำเมื่อ 7 ปีก่อนต่อมากำเนิดอุบัติสาสาเหตุ ส่วนชูเมอ๊ก (ยอมฮเยรัน) เป็นแม่ครัวที่ร้านค้าก๋วยเตี๋ยวของหมวดหมู่เขา เธอมีชั้นสมรรถนะเพื่อสำหรับการรักษาและปฏิบัติภารกิจเป็นเสาหลักทางอารมณ์ของหมวด ในเรื่องมีการรับบทแบบผาดโผนแต่นักบ่งชี้เองก็ตระเตรียมพร้อม ดูหนังเกาหลี2021 ความพร้อมสำหรับซีรีส์นี้ด้วยการเล่าเรียนศิลปะการต่อสู้และการฝึกฝนฝนร่างกาย การันตีว่าเบิกบานมากควรต้องไปดู

หากคนไหนที่เคยชม Dr. Romantic แล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะกลับมาอีกสักรอบในซีรีส์เกาหลีหมอ กับ “Dr.Romantic 2” ที่สถานะการณ์จะยังอาจดำเนินถัดแล้วต่อจากนั้นจากภาคแรกผ่านเหตุการณ์ของ บูยองจู (รับบทโดย ฮันซอกกยู) หรือ คงารย์คิม ศัลยแพทย์อัจฉริยะสุดแปลก ไม่ต้องการที่จะอยากเข้าสังคม ซึ่งทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลเขตแดนเล็ก ๆ หนแห่งึ่ง และ ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) แพทย์ Resident สาวปีที่ 2 ที่ชำนาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด เธอผู้ไม่เคยพลาดมาก่อนเลยเพื่อเพื่อที่จะการปฏิบัติการ กับ ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซอบ)

แพทย์เครื่องช่วยอาจจะารย์ปีที่ 2 ซึ่งมีสมรรถภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการผ่าตัด แต่เนื่องจากว่าเขามีชีวิตที่ลำบากก็เลยส่งผลให้เขาไม่เชื่อในเรื่องความสุข ทั้ง ชาอึนแจ และ ซออูจิน จะมาประสบอาจจะารย์คิมผู้แปลกประหลาด และได้โตขึ้นในสถานภาพมนุษย์และแพทย์ไปหลังจากที่ผ่านเรื่องราวก่อนหน้านี้เยอะมากๆด้วยกันกับอาจจะารย์คิม ต้องการรู้ดีว่าเรื่องราวจะคืออะไร ต้องไม่พลาดเรื่องนี้

ซีรีย์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน) รุ่นลูกตระกูลร่ำร่ำรวยมั่งคั่งที่ณ ระหว่างเล่นร่มร่อน (Paragliding) เกิดกระแสลมแรง จึงเป็นสาเหตุให้ขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งส่งผลให้เธอได้เจอกับ รีหน้าจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าบทบาททหารเกาหลีเหนือที่บากบั่นช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอตอนท้าย ซึ่งผู้ชมต่างตื่นเต้นที่จะได้ดูเคมีระหว่างนักบ่งบอกทั้งสอง และความไม่เหมือนในฐานะของผู้แสดงที่โชคชะตาได้เอามาพวกเขามาเหน้าจอกันโดยบังเอิญ

ซีรีส์เกาหลียอดนิยมทั่วบ้านทั่วเมือง คนใดไม่ชม จะพูดคุยกับคนอื่นๆไม่รู้เรื่อง สถานะการณ์ความรักโรแมนติกขณะ หมอยุน หรือยุนฮเยจิน ตัดสินใจย้ายมาเปิดคลินิกทำฟันอยู่ด้านในเมืองกงจิน และได้เหน้าจอกับ ผู้นำฮง ที่อาศัยอยู่ภายในหมวดหมู่บ้านนั้น ซีรีส์เกาหลีฟิน จิก หมอน ประจำปี 2021 ต้องมีให้ได้ที่จะต้องยกให้หัวข้อนี้เลย

วันหนึ่ง ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายคำถามจากโทรศัพท์บ้านภายหลังที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่ช้าช้านาน เนื่องมาจากบ้านข้างข้างหลังเก่าไฟหรือเปล่า้และมีผลให้เธอควรต้องเสียพ่อไป ซึ่งผู้หญิงสาวเจ้าของสายข้อสงสัยและปัญหาคือ โอยองซุก (จอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และพูดว่า เธอสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงอดีตสมัยให้พ่อของเธอรอดตายจากเหตุการณ์นั้นได้ ซอยอนก็เลยยอมตัดสินใจกระทำการตามคำขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับเปลี่ยนเป็นว่าการตัดสินใจในครั้งนั้นจะทำให้ชีวิตของเธอต้องแปรไป

ตัวหนังจะพาพวกเราลุ้นระทึกไปกับยุคเก่าว่า สิ่งที่ซอยอนได้ทำการเปลี่ยนแปลงไปนั้น มันจะทรงอิทธิพลอะไรบ้างกับเดี๋ยวนี้ของเธอ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score ถือว่าทำแล้วได้ดิบได้ดี สามารถพาให้คนดูเข้าร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนท้าย ๆ ของเรื่องนี่พอใจจนหลงลืมหายใจกันเลยทีเดียวค่ะ

Kingdom 2 (2020)

ถ้าคอซีรีส์เกาหลี Netflix ใครกันแน่เคยเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีอย่าง Kingdom ที่กำลังติด Top 10 ใน Netflix จึงควรพูดเลยว่าเป็นเนื้อหาข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารดีเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าซีรีส์เกาหลีหัวข้อนี้จะกลับมาอีกสักรอบในซีรีส์เกาหลี กับ “Kingdom 2” ที่ออนแอร์ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 นี้ ทาง Netflix เพื่อจะซีซั่น 2 จะดำเนินเหตุการณ์ต่อจากซีซั่นแรก เล่าถึง องค์รัชรุ่นลูกหลานอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) ดูหนังเกาหลี2021 ที่ยังอาจจะต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน

แต่ก็ได้เหมือนกันตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อที่จะสืบค้นหาต้นตอของโรคระบาด ในระยะเวลาที่ โจฮักจู (รับบทโดจ รยูซึงรยง) กระหายอำนาจเสริมเติมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ ความขัดโต้ปะทะคารมทางการเมืองและการห่วยงชิงอำนาจก็เลยเกิดขึ้น ด้าน ซอบี (รับบทโดย แบชมนา) ยังคงจะมานะค้นหาสมุนไพรคืนชีพ หมู่เขาจะสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้บ้างมั๊ย และคนไหนจะเป็นผู้คนที่ได้ครองบัลลังก์ ถ้าผู้ใดกันที่กำลังหาซีรีส์เกาหลีน่าดูอยู่ละก็ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องกล่าวเลยว่าหัวข้อนี้สิคู่ควรจะจะ

หนังรักที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วทั้งโลก ผู้คนปริมาณมากยกให้หัวข้อนี้ เป็นหนังรักอกหัก และจะสอนให้จัดแจงกับความเกี่ยวข้องที่หมดแล้วซึ่งความมุ่งมาด เพื่อมูฟออนถัดไป หนังเล่าเรื่องราวของ “ทอม” บุคลากรออฟฟิศหนุ่ม ที่ปฏิบัติภารกิจเขียนคำอวยพรบนการ์ดให้ผู้บริโภค เขาตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำออฟฟิศ ทอมมั่นใจว่านี่คือพรหมลิขิต เวลาที่ซัมเมอร์ เป็นเพศหญิงที่เชื่อในเรื่องการแต่งงาน และไม่ได้อยากควรจะเป็นความผูกมัดกับคนไหน

หนังประเด็นนี้คือ ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths โด่งเสมือนเป็นเป็นอย่างมาก รวมถึงโดยมากจะมีแฟนๆ แบ่งประเภทฝั่งออกเป็น ทีมทอม และกลุ่มซัมเมอร์ ตามการจัดการงานก่อนหน้านี้ความรักส่วนตัวของตนเองเองเอง ซึ่งข้างข้างหลังชมหนังจบ หลายๆ คนโดยส่วนมากจะกล่าวว่า “ทุกคน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตัวเอง”

เริ่มกันที่ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เสนอแนะเรื่องแรกกันก่อนเลย ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่เอ๋ยถึงจำนวนไม่น้อยในปัจจุบัน ด้วยเนื้อเรื่องที่บันเทิงใจและตลกขบขันหน่อยๆ บวกกับพระเอกสุดหล่อ “ซงจุงกิ” เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับทนายและคงารย์คนให้คำแนะนำมาเฟียที่ชื่อว่า Vincenzo Cassano ที่เขาได้กลับมาจากอิตาลี และจำเป็นต้องกลับมาหาทองคำแท่งที่ฝังอยู่ใต้ตึกจุดศูนย์กลางโซ

ล ซึ่งการพลิกมานี้เขาก็ได้เช่นกันเผชิญกับทนายสาว ฮงชายอง (หน้าจอนยอบิน) ที่ทำทุกทางเพื่อที่จะชนะทุกคดี ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อจะเอาชนะพวกเหล่าคนร้าย วินเชนโซ่ ขาดไม่ได้จำเป็นที่จึงต้องควรใช้ทั้งความช่ำชองทั้งร่างกาย และความรู้ทางกฏหมายที่มีเพื่อความยุติธรรมให้ได้ ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นคือซีรี่ย์หัวข้อนี้ฉากปริมาณมากใช้ CG ทำด้วย เนียนมากๆ เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวหลักทั้ง 3 ผู้คนที่มีปมในสมัยวัยเด็กเล็ก พระเอกเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยแผนกจิตเวช มีพี่ชายเป็นออทิสติก จำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องคอยชมแลพี่ชายตั้งแต่เด็กจนไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเองเอง

ส่วนนางเอกเป็นนักเขียนหนังสือนิทานเด็กชื่อเหตุการณ์ มีนิสัยต่อต้านสังคม เย็นชา เอาแต่ใจอยากได้อะไรก็จำเป็นจะต้องได้ จนได้มาเจอกับพระเอก มีความคิดเห็นว่าหล่อเลยปรารถนาที่จะได้มาครอง ตามตื้อ ตามกล่าวรัก จนไม่อ่อนข้อปฏิบัติการกระกระทำการ