ดูหนังออนไลน์18+

ดูหนังออนไลน์18+

ดูหนังออนไลน์18+ ความรัก คือ สิ่งที่คงจะอยู่และเป็นไปไม่ได้จบสิ้น นี่คือใจจุดสำคัญหลักที่ผู้กำกับและคณะทำงานสร้างหนังรักขึ้นมา ผู้กับกับแต่ล่ะคนก็พยายามจะชี้ให้เห็นให้ผู้ดูมีความคิดเห็นว่า ความเชื่อมโยงที่สมบูรณ์แบบของแต่ละคู่นั้นย่อมผิดแผกแตกต่างผิดแผกและเป็นได้ยาก และเมื่อคุณได้ชมหนังพวกนั้น ในใจคุณบางครั้งก็อาจจะจะต้องมีคิดแหละว่าควรจะเป็นที่จะให้นี่เกิดเรื่องเป็นจริงเป็นจังเอาจริงเอาจังเลย! วันนี้จะพาคุณไปดู 10 หนังรักโรแมนติก ที่ชมแล้วจำเป็นต้องฟิน อินตามอย่างแน่ๆ มีเรื่องราวอะไรบ้างไปดูกัน

หากใครกันแน่เคยชม Five Feet Apart หนังรักที่เข้าฉายในบ้านหมู่เราเมื่อปีที่ผ่านมาน่าจะจำไดอะล็อกเปิดหัวข้อนี้ได้ หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น เพื่อหมวดหมู่พวกเรามันเป็นบทเกริ่นที่สร้างอารมณ์ร่วมไปกับความเกี่ยวข้องของพระ-นางได้ดิบได้ดี แม้ในระหว่างนั้นจะมีความนึกคิดว่าสถานการณ์ของทั้งคู่ที่ป่วยเป็นโรคเดียวกันมีผลให้เข้าใกล้กันไม่ได้ช่างไกลตัวพวกเราเกินไป

ไม่รู้เลยว่าเมื่อณ ขณะผ่านไปไม่ถึงปี การมาถึงของโควิด-19 ส่งผลให้ข้อแม้นั้นไม่ไกลตัวเราอีกแล้ว หลากหลายอาทิตย์เมื่อก่อนที่ผ่านมาการรักษาระยะห่างหรือ social distancing เป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ เราบรรจุหน้ากากอนามัยเมื่อจำเป็นต้องออกจากบ้านไปพบเจอผู้คน ล้างมือมากครั้งเท่าที่จะทำเป็นแล้วได้ เตือนตัวของเราเองว่าอย่าหลงลืมเพลิดเพลินเจริญใจเอามือไปหยิบเค้าหน้า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเอ่ยถึงการรับรู้ซึ่งเป็นการกระทำปฏิบัติพื้นฐานที่ไม่บอกต่อให้ทำ

สำหรับผู้ใดกันแน่มากมายคนที่ชอบกล่าวรักด้วยการรับทราบ โรคร้ายคือโชคร้ายที่ตัดจังหวะสำหรับเพื่อที่จะการทำเช่นนั้น ที่ห่วยแตกคือพวกเราไม่รู้จริงๆ ว่าอีกนานเยอะแค่ไหนจะได้มีโอกาสอีกสักรอบ ขณะรอหมวดหมู่เราก็เลยควรจะเป็นชวนชมหนังรักที่พระ-นางจำเป็นที่จะต้องตกอยู่ภายใต้ข้อแม้ ‘รักแต่รับรู้กันมิได้’ ด้วยสาเหตุผลที่แม้ว่าจะแตกต่างกัน แต่ทุกเรื่องล้วนส่งผลให้ทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้หมวดพวกเรามีความคิดเห็นว่า ถึงจะแตะตัวกันมิได้ ความรักก็สนับสนุนให้เราหาวิถีทางสำหรับเพื่อที่จะการบ่งบอกออกเสมอ

หนังรักสไตล์ไฮสคูลใสๆ ท้องนางเอกแอบเขียนจดหมายสารภาพรักกับชายหนุ่มถึง 5 คน หนังรักโรแมนติก 18+ แล้วจดหมายนั้นดันไปถึงเจ้าตัวและได้รับการตอบกลับ เรื่องยุ่งเหยิงๆขณะ 1 สาวกับ 5 หนุ่มจึงเกิดขึ้น ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ทำขึ้นมาจากนิยายขายดีที่สุดในปี 2009

เรื่อง One Day ถ่ายทอดสถานะการณ์ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มีความเชื่อมโยงฉันเพื่อนรัก? (บ้างมั๊ยก็ไม่มั่นใจเท่าใด) ที่จะโคจรมาประสบกันทุกวันที่ 15 ของทุกปี Anne Hathaway รับบทเพศผู้หญิงสาวแสนทะเยอทะยานผู้ตามล่าหาความฝัน และหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์อย่าง Jim Sturgess มารับบทพระเอกที่เพียบพร้อมไปซะทั้งปวงทุกสิ่ง

หนังรักโรแมนติกจากประเทศจีน ที่มาในต้นฉบับของพระเอกหล่อ หลักแหลมเรียนรู้เก่ง มาดเข้มแสนเย็นชา ซึ่งเป็นหนุ่มข้างบ้านทุ่งนางเอกดันไปตกหลุมรัก แต่เขาก็ไร้ทีท่าว่าจะสนใจเธอเลยแม้แต่นิดหน่อย แต่ถึงอย่างนั้นนางเอกก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำทุกวิถีทางให้เขาหันมาให้ความสนใจ พูดได้ว่าเป็นเรื่องอย่างกับความรักที่แสนจะโรแมนติกและลุ้นตามกันไปตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนังออนไลน์18+

cystic fibrosis (CF)

คือโรคเรื้อรังในปอดชนิดหนึ่งซึ่งผลิตเสมหะเข้มข้นในโอกาสทางเดินหายใจ ความร้ายกาจของมันไม่เพียงแค่ขัดขวางการรับอากาศบริสุทธิ์ของผู้ป่วย แต่ยังเป็นเหตุให้ผู้ป่วยไม่สามารถที่จะอยู่ใกล้คนบางหมู่ได้เนื่องจากว่าคงจะได้รับเชื้อโรคบางตัวจนส่งผลให้อาการห่วยแตกลงถึงขั้นเสียชีวิต

เรื่องน่าประหลาดใจอยู่ดิ่งที่ ‘คนบางหมู่’ ที่ว่าไม่น่าที่จะใช่คนจำนวนมาก จริงๆ ดูหนังออนไลน์18+ แล้วผู้ป่วยจะทำตัวสนิทสนมสนิทสนมกับคนจำนวนมากได้แก่ไรก็ได้ด้วยเหมือนกัน แต่ผู้ผู้คนที่อยู่ใกล้มิได้ยืนกรานคือผู้ป่วย CF ด้วยกัน ไม่น่าจะใช่ทุกท่านหนิที่จะแกร่งพอที่จะพบกับการสูญเสียคนรัก นางเอกเรื่องนี้ก็ด้วยเหมือนกัน เธอไม่รู้ดีว่าจะมีชีวิตอยู่ไปเพราะอะไร ทั้งเครียดทั้งเศร้า

เธอตกงานและใช้ชีวิตอยู่กับความข้างหลัง แน่ๆว่าภาพยนตร์เรื่อง ผมจะรักคุณชั่วนิรันดร กำลังสอนคนชมให้ทราบดีว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชีวิตหมวดหมู่พวกเราก็จึงควรก้าวเดินต่อจากนี้ไป ถึงแม้ว่าจะไม่มีผู้คนที่คอยอยู่ข้างๆ กันแล้วก็ตาม เนื่องจากว่าว่าการก้าวไปด้านหน้านี่แหละที่เป็นการรักษาแผลใจได้ดิบได้ดีดีเยี่ยมที่สุด และช่วงท้าย พวกเราก็จะได้เหน้าจอกับผู้คนที่รู้เรื่องและช่วยให้ท่านขาดหายเจ็บปวด

ผู้ใดเคยอยู่ภายในฐานะที่ว่า “ตกลงนี่พวกพวกเราเป็นอะไรกัน?” เหมือนจะแฟนก็ไม่ใช่ แค่เพื่อจะนก็ไม่เชิง จำเป็นจะต้องอินมากแน่นอน เนื่องมาจากตลอดเวลาที่ดูเรื่องมันหน่วงๆ หนักๆ อึดอัด แต่ดันครึกครื้นและชวนให้ลุ้นแทนทางเอกตลอด ถึงเวลาทั้งปวงส่งผลให้คลี่คลายและได้ข้อคิดกลับมาก็คือ จงใช้เวลาที่มีอยู่ร่วมกันอย่างคุ้ม และได้ได้โปรดได้โปรดกรุณาอย่าละเลยความรักที่แสนมีคุณค่าไป ไม่งั้นแล้วกว่าจะสัมผัสตัวอีกรอบคงจะจะสายเกินไป

หนังรักจากจีนที่เล่าถึงเรื่องของคนแปลกหน้า 2 คนเผชิญกับบนรถไฟขบวนหนึ่ง จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ขึ้น เมื่อระหว่างผ่านไปต่อจากนั้นจากการจากลา พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกสักครั้งพร้อมย้อนพิจารณาถึงความรักที่เคยมีให้กันในสมัยเก่า สืบเนื่องจากว่าว่าต้นเกิดของหนังโจรสลัดแห่งน่านน้ำเกาหลี The Pirates ปี 2014 ซึ่งโด่งเช่นเดียวกับ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งทั้งรายรับและรางวัล

กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสร้างและจัดทำขึ้นสรรค์เรื่องราวผจญภัยครั้งใหม่ใน The Pirates: The Last Royal Treasure ในปีนี้ก็ได้เหมือนกันยกกลุ่มนักทำให้รู้ชุดใหม่ และดำเนินอีกเรื่องราวบนพล็อตล่าสมบัติอีกสักครั้ง โดยออกฉายที่เกาหลีไปเมื่อปลายเดือนมกราคมก่อนหน้านี้ จัดเต็มในระบบ 3D ด้วย แน่นอนว่าหนังทำค่าแรงงานพุ่งโลดขึ้นอันดับต้นๆของปีอย่างฉลุย เพื่อผู้ชมในต่างประเทศก็เรียกว่าได้ชมกันอย่างรวดเร็วทันใจทันใจมากและทั่วถึงผ่านลิขสิทธิ์ Netflix ที่มาเสริฟถึงบ้าน

ตราบาปลิขิตรัก มันเป็นหนังรักที่ลึกซึ้งถึงแก่นและสวยงามซะจนกระชากฝันของคนไหนหลายๆ คน เต็มไปด้วยอารมณ์ ความสุข และความหมายที่แท้จริงของคำว่ารัก หากผู้ใดกันชมหนังเรื่องนี้แล้วคุณจะคิดว่า เหมือนหมู่เขาไม่ได้ชี้ให้เห็น แต่พวกเขาเหมือนคู่รักกันจริงๆ มันอินขนาดนั้นเลยนะ

หนังรักอีกเรื่องที่ซาวด์แทรกเนื่องมาจากตลอดทั้งเรื่อง ยิ่งเพลง How Long Will I Love You? นี่แน่ใจว่าฮิตติดหูคนไหนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแน่นอน เป็นหนังรักที่หมู่เราไม่อินกับความรักของคู่พระนางเยอะแค่ไหน แต่กลับสื่อให้เห็นประเด็นความรักของพ่อ-ลูก รวมทั้งแม่และน้องสาวด้วย ตัวพระเอกของเรื่องอย่าง Tim ชายหนุ่มวัย 21 ปี ได้ทราบที่จริงจากพ่อว่าหมู่เขาสามารถย้อนช่วงได้ พร้อมทิ้งให้คนชมเห็นผลกระทบจากการย้อนณ ขณะ พวกเราขอเตือนว่าควรจะหาทิชชู่ไวใกล้ๆ เวลาดู

หนังสัญชาติเยอรมันที่เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ และค่อนข้างสยองขวัญในบางฉากด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ดูเหมือนกับว่าจะไม่ค่อยมีชื่อเสียง แต่ถ้าได้พยายามดูและก็ถือว่ารื้นเริงไม่น้อยเลยเหมือนกัน ด้วยนักชี้ให้เห็นที่เล่นได้ดิบได้ดีจนอินไปกับบทด้วย ว่าด้วยสถานะการณ์ของ ฟินน์ ลูกชายของครอบครัวที่ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองคำมากมาย และเป็นลูกชายคนสุดท้ายของครอบครัวด้วย ซึ่งในณ ณ เวลาเด็กเขาเคยเจอกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติมาแล้ว

และเรื่องนี้เองก็กระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้พี่สาวคนโตคือ อันนา เสียชีวิตลงไป พร้อมกับสถานะการณ์ที่ยังอาจฝังใจเขามาตลอดตั้งแต่เล็กจนโต ถึงขั้นที่ขาดไม่ได้จึงควรรักษาจิตแพทย์อย่างยิ่งจริงๆ กระทั่งเขาได้เจอกับเหตุการณ์เช่นนั้นอีกที เขาก็เลยสืบค้นหาหาจริงๆแล้วว่ามันเป็นยังไงกันแน่ จะเป็นความหลอนของตน หรือว่ามันกำเนิดขึ้นจริงๆ พร้อมด้วยเพื่อนในโรงศึกษาอีกสองคน ที่เข้ามาช่วยค้นหาหาที่จริงแล้วในครั้งนี้ด้วย หัวข้อนี้ดูได้เพลิดเพลินๆ ดูแก้เบื่อได้ดีเลย

สร้างขึ้นมาจากนิยายออนไลน์และเว็บตูนเรื่องอย่างกับในชื่อเดียวกัน ซึ่งมียอดผู้อ่านจำนวนมากยิ่งกว่า 320 ล้านครั้ง สถานะการณ์กุ๊กกิ๊กในออฟฟิศระหว่างซีอีโอหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่เพียบพร้อมกับลักษณะและมันความคิดในหัว กับพนักงานทั่วไปๆ ที่กลายมาเป็นคู่นัดบอดของเขา จะทำให้คุณหลงลืมความต้องการลาออกจากงานไปหมดสิ้น! ชินฮารี (รับบทโดย คิมเซหน้าจอง) บุคลากรบริษัทแสนปกติที่เปลี่ยนแปลงโฉมเป็นสาวแซ่บไปนัดบอดแทนเพื่อจะน

แต่มีความคิดเห็นว่าคู่เดตของเธอกลับเป็นคังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ซีอีโอของบริษัทที่เธอปฏิบัติงานอยู่ หลังจากนั้นเหน้าจอกันในนัดบอดครั้งนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มทำตัวไม่ถูกเมื่อห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องไปออฟฟิศในสถานะซีอีโอและบุคลากร ซึ่งบางทีก็ทำให้มีการเกิดโมเมนต์หวานๆ ตื่นเต้น หรือแม้กระทั้งลุ้นระทึก

The Theory of Everything

หนังรักโรแมนติก-ดราม่าที่ทำขึ้นจากชีวประวัติของ Stephen Hawking ผู้คิดค้นแนวความคิดหลุมดำจากหนังสือ Travelling to Infinity: My Life with Stephen ที่เขียนขึ้นโดย Jane Hawking แนะนำสถานะการณ์ความรักของเธอที่มีต่อสามีนักฟิสิกส์คนสำคัญของโลก ซึ่งป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่ทั้งคู่กลับไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยจ้ะ ซีรีส์ “Vincenzo” ที่สามีแห่งชาติอย่างซงจุงกิ กลับมาในบททนายมาเฟียสุดหล่อที่ถูกอุปการะโดยมาเฟียอิตาลี จนมีเหตุให้กลับมาเกาหลีเพื่อจะสะสางสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างบางสิ่ง ซึ่งจะต้องต่อสู้ทางระเบียบหมายเพื่อจะลบล้างอำนาจอจบสิ้นธรรมของบริษัทยักษ์ใหญ่ โดยเข้าร่วมมือกับทนายสาว “ฮงชายอง” เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นผสมความตลกโปกฮา สร้างปมและค่อย ๆ

คลายปมได้อย่างน่าติดตามเกี่ยวกับเหตุการณ์เบื้องหน้าเบื้องหลังของพระเอก แถมยังได้ชี้ให้เห็นตัวพระเอกซงจุงกิของพวกพวกเราในหลากหลายหน้าที่อีกด้วย แฟนซีรีส์เกาหลีพลาดมิได้เลยค่ะ ถึงแม้จะมีโรคภัยมาเป็นข้อขัดข้อง์ แต่นั่นก็ไม่อาจจะขวางกั้นความรักของหมู่เขาได้ แน่ใจว่าหมู่คุณอาจคาดเดาๆ ได้แหละว่าหนังประเด็นนี้จะจบลงเป็นต้นว่าไร แต่ถึงอย่างนั้น ดาวบันดาล ก็สอนคนชมว่าอย่ากลัวที่จะรัก

ชายหนุ่มบุกเข้าไปในบ้านพักตากอากาศที่ว่างเปล่าของมหาเศรษฐีสายเทคโนโลยี แต่ทุกอย่างทั้งหมดทุกอย่างกลับไม่ได้อยู่ภายในแผนเมื่อเศรษฐีผู้หยิ่งยโส และภรรยาของเขาดันมาพักผ่อนที่นี่ในนาทีท้ายที่สุด กรุงปารีส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนเป็นปริมาณมากพบรักแท้ หนังประเด็นนี้ก็ด้วยด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าหมวดเขาจะรักกันมากแค่ไหน แต่บางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างอะไรบางอย่างบางอย่างพวกเราก็จึงควร รอ ให้ถึงระหว่าง หลังจากดู มูแลงรูจ! คุณจะแทบจะต้องการดูซ้ำอีกทีนึงเลยแหละ

เพื่อที่จะหัวข้อนี้พูดได้คำเดียวว่า บทดีและบันเทิงใจมาก ด้วยสาเหตุว่าดัดเปลี่ยนมาจากนิยายขายดีของอินเดีย ดูหนังออนไลน์18+ เป็นรูปยนตร์สะท้อนสังคมและวัฒนธรรมอินเดียที่เด่นชัด เล่าผ่านเรื่องราวของ “พลราม” ชายหนุ่มวรรณะต่ำที่เป็นคนเคลื่อนรถให้เศรษฐีคู่สามีภรรยา

จำเป็นที่จะต้องกระบวนการทำชีวิตของตนเองและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อเอาชนะความจน แต่หากความเชื่อ จารีตประเพณีของอินเดียที่ฝังรากลึกมาอย่างช้านานกลับมีผลให้เขาเปลี่ยนไปทีละน้อย เวลาจบจะคืออะไรไปชมด่วน ๆ จ้ะ

Five Feet Apart สร้างผู้ส่อให้เห็นจากเงื่อนไขนั้นจนแปรเปลี่ยนเป็น Stella (รับบทโดย Haley Lu Richardson จาก The Edge of Seventeen) และ Will (Cole Sprouse จากซีรีส์ Riverdale) ที่เคมีดีงาม ฉีกกฎระเบียบหนังรักวัยรุ่นที่มักมีแค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งป่วยด้วยการมอบอำนาจให้ผู้แสดงหลักป่วยด้วยกัน (แม่ง) ทั้งคู่ และนำมาซึ่งเหตุการณ์แบบที่แตกต่างเดิม ที่เราไม่เคยแสดงตัวมาก่อน แต่ต้องการเอาใจช่วยไม่ต่างกัน

ตลอดทั้งเรื่องแทบจะไม่มีซีนไหนเลยที่ผู้แสดงอยู่ใกล้แบบหายใจรดคอกัน เนื่องมาจากทั้งคู่ควรต้องอยู่ห่างกันอย่างน้อย 6 ฟุตเสมอไป (มีซีนหนึ่งที่น่าหัวเราะมาก คือพระเอกจะปลอบนางเอกด้วยการจับไหล่ แล้วนางเอกปัดออกโดยทันทีพร้อมตวาดว่า นายคิดบ้าอะไรอยู่–ดีมาก ถูกใจมาก) แน่ๆว่าหนังรักที่แนะนำเรื่องความป่วยไข้มักสอดแทรกสถานะการณ์ของความหวัง ความปรารถนามีอิสระ

การอยากออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ของนักแสดง แต่สิ่งที่พวกเราประทับใจเป็นพิเศษคือซีนเผยปมของสเตลลาที่ป่วยมาตั้งแต่กำเนิด แต่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องเห็นได้ชัดได้ชัดผู้คนที่ ‘ชมมีชีวิตกว่า’ ตายไปครั้งละคน ซีนนี้ชมแล้วจุก ในเวลาเดียวกันก็มีผลให้พวกพวกเรากลับมาตั้งคำถามกับตัวของเราเองว่า จริงๆ แล้วการมีชีวิตอยู่กับการจากโลกนี้ไป อะไรมันทรมานกว่ากันนะ?

https://museoriver.com/