ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Mission: Impossible ทีมสายลับ IMF ดำเนินงานกันเป็นทีม การปลอมตัวอย่างแนบเนียนพร้อมอุปกรณ์ไฮเทค แนบเนียน และใช้ขณะเร็ว คิดแผนอย่างเฉลียวฉลาด และกระจายบทบาทแต่ละคนในกลุ่มให้ทำ ฉลาดหลักแหลม เก่ง สกิลทั้งหมดทุกอย่างทำได้หมดเหาะเหินเดินอากาศ ปืน รถ เรือ เครื่องบิน ดำน้ำ สมกับ คนที่ได้รับคำสั่งให้เริ่มตั้งแต่ต้น ‘ปฏิบัติงานไร้เงา’ มาก

นิติเวชสาวยอดนักสืบ Miss Truth

หร่านเหยียน (โจวเจี๋ยฉง) สาวนิดหน่อยวัยสิบแปดที่โตขึ้นมาโดยคาดหมายว่าจะสืบหาจริงๆแล้วเกี่ยวกับการตายของท่านแม่ นางตกลงใจร่ำเล่าเรียนวิชาเกี่ยวกับนิติเวชและการผ่าทำให้ประจักษ์ศพ พร้อมไปกับการช่วยสืบคดีคลายคดีต่างๆ ดูหนังออนไลน์ 4k จนวันหนึ่งหร่านเหยียนก็ได้เหมือนกันบังเอิญเจอกับ เซียวซ่ง (หลี่เฉิงปิน) และซูฝู (เผยจื่อเทียน) เรื่องรักสามเส้าสุดวุ่นวายของสาวนิติเวชผู้หญิงแห่งต้าถังก็เลยกำเนิดขึ้น

U-571

คนไหนที่ชอบหนังบู๊แอคชั่น จำเป็นจะต้องห้ามพลาดเรื่อง U-571 เด็ดขาด เพราะเหตุว่านี่หยิบเป็นหนังแอคชั่นในตำช้านาน ที่เล่าเหตุการณ์ของ S-33 เรือดำน้ำของอเมริกาสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก่าแต่เก๋ามากเพราะเหตุว่ามันยังคงเป็นอาวุธที่ร้ายแรง ซึ่งเรือลำนี้ถูกเอามาร่วมรบอีกรอบในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับทำงานยึดเรือดำน้ำของฝั่งเยอรมัน U-571 ผู้ใดที่ถูกใจชมหนังแนวสงครามหรือแนวความเป็นมาศาสตร์ขอเสนอแนะเลย การันตีว่าลุ้นทุกนาทีแบบลุกจากหน้อจอมิได้แน่ๆ

Watcher

ซีรีส์แนวจิตวิทยา ที่จะพาคนดูร่วมตรวจสอบเส้นเรื่องไปพร้อมเพรียงกันโทชีกวัง (ฮันซอกกยู) ผู้นำทีมต่อต้านคอร์รัปชั่นที่ตกลงใจจะเปิดโปงเรื่องราวเน่าเฟะด้านในวงการตำรวจภายหลังที่เขาถูกอะไรหลายๆ ๆ ดู หนัง ออนไลน์ 4k อย่างขัดขวางไม่ให้ทำคดีได้ได้ผล และได้เจอกับคิมยองกุน (ซอคังจุน) ตำรวจลาดตระเวนที่กำลังสงสัยว่าเรื่องที่โทชีกวังกำลังสืบอยู่นั้นอาจจะเชื่อเรื่องมโยงเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของเขา ซึ่งในช่วงนั้นก็มีอีกหนึ่งผู้คนที่จะมาร่วมเปิดโปงที่จริงไปด้วยกันก็คือ ฮันแทจู (คิมฮยอนจู) อัยการที่ลาออกมาเปิดบริษัททนายเป็นของตน

ซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่ไม่ค่อยซ้ำผู้ใด เพราะว่าเป็นแนว Psychological Thriller มุ่งเน้นการเดินเรื่องที่สอดแทรกไว้ด้วยวิธีการใช้จิตวิทยา ไม่มุ่งเน้นซีนน่าตื่นเต้นระทึกขวัญแบบเรื่องอื่น ๆ แต่เป็นการเปิดโอกาสให้คนดูได้คิดตรวจทานเรื่องราวไปพร้อม ๆ กับตัวละคร นอกนั้นปมที่นักเขียนผูกไว้ก็ไม่ได้เป็นแบบไขความกระจ่างแจ้งไปทีละเรื่อง แต่จะเน้นการผูกปมไว้เยอะแยะ และค่อยเอามาเฉลยในคอย่างกับเดียว ยิ่งกว่านั้นนี้ยังเกิดการหยั่งเชิงคนชมว่าจะไหลไปตามหลุมพรางที่ผู้เขียนหลอกไว้มั๊ย ใครถูกใจแนวจิตวิทยาต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้แล้วนะคะ

Hi Bye, Mama! (2020)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าแฟนตาซี เรื่องราวของคุณแม่ท้องแก่ที่เจออุบัติเหตุจนเสียชีวิต แต่ด้วยความรักและความนึกคิดถึงลูก ทำให้วิญญาณไม่ยอมไปกำเนิด คอยวนเวียนอยู่ข้าง ๆ ลูกมาตลอด 5 ปี และอยู่ ๆ ก็ได้โอกาสกลับมามีชีวิตอีกสักรอบเป็นตอน 49 วัน โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าหากเธอกลับมาอยู่ภายในจุดเดิมได้ จะได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกที แต่ข้อขัดข้องอยู่ที่สามีกับลูกแต่งงานมีครอบครัวใหม่แล้วนี่สิ!

Tell Me What You Saw (2020)

ซีรี่ย์แนวสืบสวน ตามหาฆาตกรสุดลุ้นระทึก พระเอกเป็นโปรไฟล์เลอร์ที่มีชื่อเสียงมาก คอยตรวจสอบคดีอาชญากรอย่างกับ ๆ จนหยิบคนร้ายได้หลายคดี แต่คู่หมั้นต้องมาเสียชีวิตจากการวางระเบิดของฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้พระเอกเปลี่ยนเป็นคนเก็บตัวเงียบ ๆ ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง นางเอกเป็นตำรวจที่มีสมรรถนะพิเศษ สามารถจดจำเนื้อหาประเด็นต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ได้อย่างแม่นย่ำ ก็เลยถูกส่งให้มาเข้าร่วมงานกับพระเอก เพื่อที่จะสืบหาฆาตกรต่อเนื่องที่หลายๆคนคิดไปว่าตายไปแล้ว แต่ดันโผล่มาอีกที

When the Camellia Blooms (2019)

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้แต่แทรกความระทึกขวัญด้วย ดูหนังออนไลน์ 4k เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของนางเอกที่มีนิสัยซื่อ ๆ สดใส ดวงใจดี ผู้ใดปรากฏเป็นต้องตกหลุมรัก แต่จึงควรได้กลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เปิดร้านรวงเหล้าเพื่อหาเลี้ยงชีพในชนบท ด้วยเสน่ห์ของนางเอกนำมาซึ่งการทำให้จึงควรได้มาพัวพันกับ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ยุ่งเหยิง ๆ และน่าประทำใจตามมาอีกหลายๆ อย่าง ซีรี่ย์ประเด็นนี้ได้รางวัลแดซังสาขาซีรีย์แห่งปี 2020 จากเวที Baeksang อีกด้วย

คู่กรรม (2556)

คู่กรรม เป็นรูปยนตร์ไทย กำกับโดยกิตติกร เลียวศิริกุล นำบ่งบอกโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็นโกโบริ และอรเณศ ดีคาบาเลส รับบทเป็นอังศุมาลิน ใช้งบประมาณสำหรับในการจัดสร้างอย่างกับ 60-70 ล้านบาท และก่อนการแสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้เข้าเวิร์คช็อปที่โรงเรียนรู้นายเรืออากาศ เพื่อจะเรียนรู้เกี่ยวกับความรู้ทหาร

ครั้งหนึ่ง…สถานะการณ์ตั้งแต่นี้ต่อไปได้เคยกำเนิดขึ้นจริง ๆ

ในปี พุทธศักราช 2485 สงครามโลกครั้งที่ 2 ได้เริ่มต้นขึ้น กองทัพญี่ปุ่นได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อจะใช้เป็นฐานทัพ โดยเฉพาะเป็นอย่างมากภายในเขตพระนครของกรุงเทพฯ เพราะเหตุว่าประเทศไทยได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมรบกับกองทัพญี่ปุ่นในฐานะพันธมิตร และราษฎรทุกคนต้องให้ความเข้าร่วมมือกับกองทัพญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ หากผู้ใดฝ่าฝืนจำเป็นจะต้องได้รับโทษ ดูหนังออนไลน์ 4k ซึ่งแน่นอนว่าคนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้เห็นได้ชัดด้วยกับกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายกฎหมายของรัฐบาล

เมื่อเกิด “ความรัก” ขึ้นท่ามกลางสงคราม ขณะสตรีสาวชาวไทยนามว่า อังศุมาลิน และทหารญี่ปุ่นนามว่า โกโบริ ความไม่เหมือนกันขณะเชื้อชาติและต้นสายปลายเหตุผลทางการเมือง ก็คงผันกลับกลายเป็น “รักจำเป็นที่จะต้องห้าม” ไป

Anne Frank: The Whole Story (2001)

Anne Frank: The Whole Story เป็นหนังที่มินิซีรีย์ เกี่ยวกับสงครามที่กล่าวถึงที่มาที่ไปศาสตร์ และเป็นชีวิประวัติ ซึ่งออกฉายปี 2001 โดยหนังสร้างขึ้นจากหนังสือชีวความเป็นมาของ Anne Frank และเป็นเรื่องจริงของเด็กสาวชาวยิว ไดอารี่ของ “แอน” มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ทั้งที่มีการนำมาสร้างไปหนังบ่อยมาก ซึ่งในรูปแบบ 2001 นี้ จะไม่เหมือนที่เล่าเรื่องราวของแอนทั้ง 4 ช่วงเวลา ก่อนเกิดสงคราม วงที่จำเป็นที่จะต้องซ่อนตัว โดนกักตัวในค่ายและช่วงสิ้นสุดสงคราม

สำหรับเวอร์ชั่นนิมิซีรีย์จะเป็นการเล่าสถานะการณ์ทั้งหมดทั้งมวลของ Anne Frank คงจะเพื่อให้เราคุ้นเคยเธอมากขึ้น และเป็นการตอบปัญหาว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากถูกหยิบตัวไป แล้วเหตุไรสมุดของแอนได้ถูกตีพิมพ์ ดูหนังออนไลน์ 4k ประวัติโดยย่อของ Anne Frank เด็กสาวชาวยิวได้เขียนสมุดไดอารี่ตอนที่หลบหนีการจับกุมจากนาซี จนถึงพวกเธอถูกจับกุมตัวได้แล้วส่งไปค่ายกักกัน และแอนก็เสียชีวิตตอนท้าย ภายหลังสงครามหยุด พ่อของเธอรอดชีวิตออกมาได้ ก็ได้นำสมุดของแอนออกมาตีพิมพ์จนโด่งเช่นเดียวกับไปทั่วทั้งโลก เพื่อที่จะให้รับรู้ถึงความโหดร้ายของสงคราม

Air Force One

เจมส์ มาร์แชล ผู้บริหาราธิบดีสหรัฐได้แถลงการณ์ในกรุงมอสโกถึงจุดยืนของสหรัฐ หลังจากที่กองกำลังพิเศษของรัสเซียและอเมริกาได้เข้าจับกุม นายพล อิวาน ราเดค หัวหน้าเผด็จการแห่งคาซัคสถาน ในตอนที่คณะผู้บริหาราธิบดีกำลังจะเดินทางกลับ ผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งซึ่งนำโดย อิกอร์ กอร์ซูนอฟ ก็ได้เหมือนกันลักลอบเข้าไปในเครื่องบิน แอร์ ฟอร์ซ วัน และหยิบตัวประกันซึ่งรวมถึงภรรยาและลูกสาวของผู้บริหาราธิบดีเอาไว้ อิกอร์เรียกร้องให้ทางรัสเซียปลดปล่อยตัวราเดคโดยขู่ว่า หมู่เขาจะลงมือสังหารตัวประกันในทุกครึ่งชั่วโมง แต่สิ่งที่หมู่เขาไม่รู้ก็คือ ประธานาธิบดีเจมส์นั้นคืออดีตทหารจากสงครามเวียดนามที่ผ่านการทำงานที่เคยทำมาการต่อสู้มาอย่างโชกโชน และเขาก็พยายามทำทุกหนทางเพื่อช่วยชีวิตตัวประกันทุกท่านให้ได้

It’s Okay to Not Be Okay (2020)

เรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวหลักทั้ง 3 คนที่มีปมในยุคปฐมวัย พระเอกเป็นเจ้าหน้าที่ชมแลผู้ป่วยแผนกจิตเวช มีพี่ชายเป็นออทิสติก จำเป็นจะต้องคอยชมแลพี่ชายตั้งแต่เด็กจนไม่มีช่วงเป็นตัวของตน ส่วนนางเอกเป็นผู้เขียนหนังสือนิทานเด็กชื่อดัง มีนิสัยต่อต้านสังคม เย็นชา เอาแต่ใจอยากได้อะไรก็ควรต้องได้

จนได้มาเหน้าจอกับพระเอก มีความคิดเห็นว่าหล่อเลยปรารถนาที่จะได้มาครอง ตามตื้อ ตามบอกรัก จนไม่อ่อนข้อทำงานกระทำ 555 เป็นเลิศในซีรี่ย์ชี้แนะในปี 2020 มีกรรมวิธีเล่าเรื่องที่ดีมาก ฉากสวย เนื้อเรื่องอบอุ่น ดูได้เรื่อยๆ ๆ รื้นเริงมากไม่เบื่อเลย ชี้ให้เห็นกันได้ดิบได้ดีทุกท่านโดยเฉพาะพี่ชายพระเอก ห้ามพลาดจ้ะ

One Spring Night (2019)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า เล่าถึงเรื่องราวของนางเอกที่ไปดื่มและนอนค้างที่อพาร์ตเมนต์ของเพื่อจะน พอตื่นเช้าขึ้นมาก็มีอาการแฮงค์ เลยไปซื้อยาที่ร้านรวงขายยาร้านรวงหนึ่งซึ่งมีพระเอกเป็นเภสัชกรประจำร้านรวง แต่นางเอกดันลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ภายในห้องเพื่อน เลยทำการแลกเปลี่ยนเบอร์โทรเพื่อโอนเงินคืนให้ต่อจากนั้น นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พระเอกกับนางเอกเริ่มต้นที่จะมีใจให้กัน แต่มันติดดิ่งที่พระเอกเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว และนางเอกมีแฟนอยู่แล้วที่คบกันมายาวนาน พ่อและแม่ของทั้งคู่ฝ่ายก็เร่งเร้าเรื่องการแต่งงาน เหตุการณ์จะคืออะไร พระเอกนางเอกจะสมหวังบ้างมั๊ยจึงควรติดตาม หัวข้อนี้โทนรูปสวยละมุน เพลงคลุกเคล้ากันเพราะ การดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ๆ นักบ่งชี้เล่นดีชวนให้ติดตามเรื่องราว

museoriver