ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่กระตุก เอเดรียน (ไดแอน เลน) คือเพศหญิงที่กำลังประสบพบเจอปัญหาในชีวิตรักข้างหลังแต่งงาน แต่ชีวิตเธอเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอ พอล (ริชาร์ด เกียร์) คุณหมอที่เดินทางมาพักเพื่อที่จะใกล้ชิดกับลูกชายที่เหินห่างของเขา และเข้าพักผ่อนในโรงแรมเล็ก ๆ หนแห่งึ่ง ในเมืองชายหาดของนอร์ธ แคโรไลน่า ที่ ๆ เอเดรียนพักผ่อนอยู่ ตอนที่ติดอยู่ด้วยกันท่ามกลางพายุ ทั้งคู่ทำวิชาการจักและสานสัมพันธ์จนกลับกลายเป็นความรักที่เปลี่ยนชีวิตหมวดเขาไปชั่วกัลปวสาน

สำหรับใครที่ประทับใจรูปยนตร์แนวแฟนตาซี หลงใหลกับสถานะการณ์อัศจรรย์และเพลินไปกับความน่าเหลือเชื่อเรื่อง หรือว่าสิ่งที่เป็นไม่ได้ในชีวิตจริง วันนี้ Weddinglist ของเอาใจคอแฟนตาซีด้วยการชี้แนะภาพยนตร์แนวแฟนตาซีสุดว้าวที่คุณไม่แนะนำให้พลาด มานำเสนอให้ทุกท่านดูกันยาวๆกัน ในช่วงวันหยุดยาวหนีโควิด-19นี้จ้ะ สำหรับท่านที่พร้อมแล้ว ติดตามดูกันได้เลยค่ะ

เมื่อเอ๋ยถึงวันวาเลนไทน์ สิ่งที่จำเป็นเลยก็คือ หนังรัก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับคนที่เป็นคอหนังรัก ดูหนังออนไลน์ ฟรี แบบครบรสไม่ว่าจะเป็น หนังโรแมนติก, หนังรัก คอมเมดี้, หนังรัก ซึ้งๆ, หนังรัก เสนอแนะ, หนังรัก ฝรั่ง, หนังรัก ไทย, หนังรัก เกาหลี,หนังรัก netflix, หนังรัก วัยรุ่น, หนังรัก หวานๆ, หนังรัก วาเลนไทน์ ซึ่งหลายท่านก็คงจะชมกันบ่อยครั้ง ๆ อยู่แล้ว วันนี้ Wongnai Beauty จึงขอรวบรวมเอาหนังรักวาเลนไทน์ ครบทุกแนว  ที่บอกเลยว่าคอหนังต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ ก็ดูได้ การันตีว่าจำเป็นจะต้องฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กันแน่ๆจ้ะ

ไหนยุติยาวปลายปีนี้ สาว ๆ ผู้ใดไม่ได้ออกไปจากบ้านกันบ้างคะ สำหรับท่านที่เป็นขาประจำชอบชมหนังแบบยาวไป ๆ วันนี้ Wongnai Beauty ชวนมาเพิ่มอีกลิสต์รวมหนังสงครามน่าชม มีมากมายแนวให้ทุกท่านได้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็นหนังสงครามโลก หนังสงครามสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง หนังสงครามพระอาทิตย์ออกกลาง หนังสงครามเอเชีย ไปจนกระทั่งหนังสงครามที่ล้ำ ๆ ออกแนวไซไฟ ไปอ่านเรื่องย่อแล้วเซฟเก็บกันไว้ดูเพื่อวันสิ้นสุดกันได้ทันทีจ้ะ

สงครามเป็นความขัดโต้เถียงที่เกิดขึ้นในส่วนต่าง ๆ ของโลก โดยมีการใช้ความรุนแรงทั้งจากอาวุธและกลวิธีต่าง ๆ เพื่อทำลายล้างฝั่งตรงข้าม สร้างความสูญเสียทั้งร่างกาย จิตใจและสิ่งแวดล้อม ดังนี้ในอุตสาหกรรมหนังทั่วทั้งโลกจึงเกิดการสร้างหนังสงครามขึ้นมาเอาไว้เตือนใจในความโหดร้ายของสงคราม

เพื่อที่จะให้คนชมได้ใส่ใจถึงผลเสียที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ ผู้ที่ให้ความสนใจทางด้านความเป็นมาศาสตร์ก็สามารถดูหนังสงครามเพื่อที่จะเพิ่มความรู้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าหนังสงครามโดยส่วนใหญ่นั้นจะเท้าความมาจากสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นจริง บางเวลายังเป็นหนังเกี่ยวกับบุคคลสำคัญที่มีส่วนเข้าร่วมในสงครามอีกด้วย

หนังสงครามนั้นก็มีให้คัดสรรค์ดูกันไม่น้อยเลยทีเดียวหลายเรื่อง ต่างๆนาๆตามใจความสำคัญของสงครามที่เอ่ยถึง รวมไปถึงสัญชาติของหนัง มีหนังสงครามหลายเรื่องที่ติดดีกรี Box Office ของโลก ในเวลาที่หนังสงครามบางเรื่องก็ได้เหมือนกันรับคะแนนชื่นชมจากกลุ่มนักวิจารณ์หนัง

อีกอีกทั้งที่กวาดรางวัลชั้นนำมาเยอะมากๆ วันนี้คณะทำงานของพวกเราจึงได้พิจารณาและรวบรวม 20 ลำดับ หนังสงครามน่าชม ที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนชมทั่วๆไปและนักวิจารณ์หนัง เพื่อที่จะที่คุณจะได้มีตัวคัดสรรค์หนังสงครามรื้นเริง ๆ อีกทั้งที่ได้ความรู้ทางที่มาที่ไปศาสตร์ไว้ชมในยามว่างกันนะคะ

ดูหนังออนไลน์ฟรี

The Eight Hundred

หรือชื่อเรื่องไทยว่า นักรบ 800 กำลังทะยานขึ้นเป็นหนังสงครามที่คงจะทำค่าแรงงานรวมทั่วโลกเป็นดีกรี 1 ของหนังแนวนี้ในท้ายที่สุด แม้ว่าจะเป็นหนังจีนแต่ก็ได้เช่นกันรับการตอบกลับในบ้านอย่างถล่มทลายของปี 2020 ซึ่งเป็นปีโควิด ช่วงเวลาที่หนังทั่วโลกต่างทำค่าแรงกันอย่างยากเย็น นับจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ หนังทำเงินไปแล้วกว่า 441.7 ล้านเหรียญฯ รั้งชั้น 5 ของหนังสงครามทำเงินสูงสุดทั้งโลก ห่างจากชั้นเชิง 1 ไปไม่เยอะแค่ไหนและคงจะแซงได้ในอีกไม่ช้านานนี้

การชมหนังเป็นกิจกรรมหรืองานอดิเรกที่ช่วยให้ท่านได้บรรเทาในยามว่าง ถึงแม้จะมีหนังให้คัดสรรค์ชมไม่น้อยเลยทีเดียวหลายหมวด แต่หนังรักเป็นหมวดหนังที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดสำหรับหลาย ๆ คน เหตุเพราะมักจะมีเนื้อหาที่ไม่สลับซับซ้อนจำนวนไม่น้อย

เน้นให้ความบันเทิงและเปิดแง่มุมใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรัก มีครบทุกอารมณ์ในเรื่องเดียว หนังรักบางเรื่องคงจะเกิดการเพิ่มอีกความขบขันเข้ามา ในขณะที่บางเรื่องอาจจะบรรจุความเป็นดราม่าเข้าไปเพื่อที่จะเพิ่มอีกความเข้มข้นให้กับเนื้อเรื่อง จึงขึ้นอยู่กับสไตล์ความถูกใจในการดูหนังของแต่ละคน

หนังรักเป็นประเภทของหนังที่ผู้สร้างหนังนิยมสร้างมาก ๆ เหตุเพราะเป็นเรื่องที่แต่ละคนเคยมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมากันมาก่อน ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เข้าใจง่าย โดยเหตุนี้ วันนี้เราก็เลยจะรวบรวมรายนาม 20 ลำดับ หนังรัก จากหลายประเทศ ไม่ว่าจะหนังรักจาก Hollywood หรือฝั่งเอเชียอย่างหนังรักเกาหลี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังรักญี่ปุ่นและหนังรักไทย โดยเรียงจากข้อคิดเห็นของคนดูและนักวิจารณ์หนังว่ามีคุณค่าแก่การรับชม หากพร้อมแล้ว ไปชมกันเลยค่ะ

รูปยนตร์แนวสายลับเขย่าขวัญ หรือแนวสงครามที่ได้รับสิ่งจูงใจจากเรื่องจริง จับเป็นอีกหนึ่งแนวภาพยนตร์ที่คอหนังและผู้ที่ติดอกติดใจเหตุการณ์กล่าวอ้างที่มาที่ไปศาสตร์มักให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวสำคัญๆ ของโลกที่ถูกนำมาตีความอย่างหลากหลายและถ่ายทอดผ่านรูปยนตร์มาแล้วจำนวนไม่ใช่น้อย

ซึ่งจำนวนมากมักจะเล่าเรื่องมุ่งเน้นความเข้มข้นของเหตุการณ์ และดำเนินงานที่ล่อใจผู้ดูให้ตามติดตั้งแต่ต้นจนจบ โดยหลายๆเรื่องถูกยกให้เป็นหนังขึ้นหิ้ง พร้อมกับกวาดคะแนนและคำวิจารณ์เยี่ยมที่สุดมาแล้วไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ เราขอชวนคุณย้อนจดจำและเข้าร่วมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์สายลับบ่งบอกความเป็นมาศาสตร์ที่ผลิตจากเรื่องจริงอันน่าทึ่ง ก่อนพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ในหนังสายลับทริลเลอร์

“Six Minutes to Midnight โค้ดลับ พลิกสมรภูมินรก” รูปยนตร์ที่ได้แรงจูงใจจากเรื่องราวและสถานที่แท้ที่ไม่เคยถูกเล่าขานที่ไหนมาก่อน กับภารกิจลับของสายลับอังกฤษที่จำเป็นต้องแฝงตัวเข้าไปในโรงศึกษาเล่าเรียนนาซี การสืบค้นหาอันที่จริงในระหว่างโค้งท้ายสุดก่อนทำให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2

“วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่ทราบ ว่ารักมันเป็นได้แก่ไร”…เวลานี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตัวเราเองเอยอะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (อาทิเช่นเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ!

คนมีแฟนคงจะจะอินกับเวลาวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้คุณกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์ครึกครื้นๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ในโหมดเหงา คงจะยังไม่รู้ว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมถึงคู่รักสไตล์ “Non-Romantic” ที่เกลียดสวีทหวือหวา แบบว่าทุกสิ่งที่บอกมาไม่น่าจะใช่ Way ของคู่พวกเราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวเราเองไปอยู่ตรงไหนดีล่ะ

จะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังคงจะเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงาลำดับขั้นดี แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งนอนชมที่บ้านแบบสะดวกๆด้วยแล้ว บอกเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาดูหนังรักด้วยกันได้เปรียบกว่า Siam2nite จัดหาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักแนะนำบน Netflix ที่จะก่อให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

กลับมาเจอกันอีกสักทีกับบันทึกเรื่องเล่าแนะนำหนังและซีรีส์ ในสัปดาห์นี้เรื่องที่กำลังเป็นแง่มุมร้อนมากที่สุดก็คือ ประเด็นความขัดโต้เถียงยูเครน-รัสเซีย ที่รุนแรงขึ้นเรื่อย อย่างไรก็แล้วแต่ วันนี้นักประพันธ์ขอใช้จังหวะนี้รวมหนังและซีรีส์ที่เกี่ยวกับสงครามให้ผู้ชมได้ดูกัน ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น ไปรับชมพร้อมกันเลยค่า

เป็นสมบัติที่มีค่าสูงที่สุดขอมนุษย์ ตั้งแต่เกิดจินตนาวิธีการทำให้พวกเราสามารถทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่อยากทำเป็นแล้วได้ เพียงแค่ใช้ความคิดเป็นตัวนำ ส่งผลให้เด็กผู้ชายที่กลับกลายเป็นเป็นฮีโร่ เป็นยอดมนุษย์ เป็นโจรสลัด เป็นคาวบอย หรือเป็นพ่อมดที่มีพลังวิเศษ และทำให้เด็กผู้หญิงกลับกลายเป็นเจ้าหญิง หรือผู้คนที่มีเวทมนต์ได้

ครั้นว่าเวลาที่พวกเราโตขึ้นจะรับรู้เหมือนจินตนาการที่เคยมีในขณะเด็กหายไป แต่จริงๆ แล้วพวกเราไม่เคยหมดจินตนาการแค่เพียงเราเปลี่ยนแปลงจินตนาการเป็นความมุ่งหวัง ความมุ่งมาดที่จะมีวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ที่หัวหน้าเป็นผู้คนที่ใจดียิ่งกว่าวันนี้ ที่ภรรยาไม่ขี้บ่น ที่ค่าแรงต่อเดือนเพิ่มเติมอีกขึ้น ที่มีของขวัญจากแฟนเซอร์ไพร์ในวันสำคัญ ที่เหน้าจอคนรักที่ดี ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

แต่บางทีความหวังก็ไม่เพียงพอ จนพวกเราอยากกลับไปเป็นเด็กอีกสักครั้ง ในวันที่มีจินตนาการท่วมท้น เพื่อจะได้มีไม้กายาสิทธิ์ที่เสกของที่อยากที่จะได้ในทันทีทันใด และหากคุณเป็นคนนึงที่กำลังตามหาจินตนาการ หนัง Fantasy ที่เรารวบรวมไว้จะพาคุณไปพบกับโลกที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นได้ชัด ไปปลดปล่อยจินตนาการที่เหนือการคาดคาดหมาย และแน่นอนว่าเป็นลิสหนังแฟนตาซีที่ดีเยี่ยมที่สุดนิรันดร **แต่ลิสนี้ไม่รวมหนังซุปเปอร์ฮีโร่

และหากพูดถึงหนังสงคราม 10 ดีกรีที่ทำค่าแรงรวมสูงที่สุดทั่วโลกตลอดกาลนั้นมีเรื่องราวอะไรบ้าง What the Fact ขอนำมาพรีเซ็นท์ให้อ่านกัน โดยหนังสงครามในการจัดลำดับนี้ ขอเน้นที่สงครามสมัยใหม่ตอนข้างหลังสงครามโลกฯลฯมา (ก็เลยไม่ได้หยิบหนังยุคประวัติศาสตร์ที่ห่างไกลแต่ก่อนนั้นอย่างเช่นสงครามกลางเมืองมาด้วย)

Hacksaw Ridge

ในฤชมใบไม้ผลิ ปี 1945 ในระหว่างที่สงครามภาคพื้นแปซิฟิคกำลังเข้าสู่ณ เวลาสุดท้ายที่อันตรายที่สุด และกองกำลังของอเมริกาในโอกินาวาได้เผชิญหน้ากับการสู้รบที่ดุเดือดที่สุดเท่าที่หมวดเขาเคยแสดงตัวมา มีทหารคนหนึ่งที่โดดเด่นจากหมู่ เขาคือเดสมอนด์ ที. ดอสส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้โต้วาทีโดยกล่าวถึงมโนธรรม ผู้แม้ว่าจะสาบานว่าจะไม่ฆ่าคนใด ได้ทำหน้าที่แพทย์สนามที่ไม่มีอาวุธในกองทัพอย่างกล้าหาญ และเขาก็ได้เช่นกันช่วยรักษาชีวิตเพื่อจะนทหารที่บาดเจ็บของเขาหลายสิบชีวิตภายใต้ห่ากระสุน โดยไม่ลั่นกระสุนแม้แต่นัดเดียว

ในสถานะหนึ่งในสมาชิกนิกายเซเวนธ์ เดย์ แอดเวนทิสต์ ผู้มีศรัทธาแน่วแน่ ดอสส์ใช้ชีวิตอยู่ด้านในเวอร์จิเนียในเวลาที่เขาอาสาเข้ารับใช้กองทัพอเมริกา เขาไม่มีความสนใจเรื่องการต่อสู้ แต่ดอสส์กลับอยากจะปฏิบัติภารกิจแพทย์สนาม “ที่ไม่ต่อสู้” มันไม่น่าจะใช่เทคนิคที่กองทัพคุ้นเคย แต่ดอสส์ก็ยืนกรานกระต่ายขาเดียว ในตอนแรก ดอสส์ ผู้มีร่างกายผอมกะหร่อง กินเจ และไม่ยินยอมที่จะฝึกหัดฝนในวันเสาร์

และไม่ยินยอมอ่อนข้อถือปืนด้วยซ้ำ ถูกล้อเลียนและกลั่นแกล้งจากเพื่อที่จะนเข้าร่วมรบของเขา ผู้มั่นใจว่าเขาคงจะเป็นตัวถ่วงหมวดหมู่เขาในยามออกรบ ในขณะหน่วยของเขาถูกสั่งให้เข้าร่วมภารกิจที่แทบจะไม่มีวันสำหรับในการเข้ายึดหน้าผามาเอดะ หรือแฮ็คซอว์ ริดจ์ ข้างบนของหน้าผาสูงชันกว่า 400 ฟุตนี้เป็นที่ตั้งของฐานปืนกลหนัก กับดักและทหารญี่ปุ่นในถ้ำที่สาบานว่าจะสู้จนตัวตาย

และเป็นหนังที่มีบรรยากาศของสงครามเป็นหลัก (ก็เลยไม่ได้จับ Forrest Gump (1994) หรือ The Curious Case of Benjamin Button (2008) ที่มีฉากสงครามเป็นบางช่วงมาจัดอันดับไว้) หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ผู้ดูให้ความสนใจค่อนข้างมาก ด้วยเนื้อหาที่มีทั้งความน่ารักและเบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลที่ช่วยให้ผู้ชมคลายเครียด และหนังบางเรื่องก็ยังช่วยเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย

แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วพวกเราก็จะต้องลิสต์รายชื่อหนังรักโรแมนติกมาบอกต่อเพื่อจะน ๆ หมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างเราขอบอกต่อให้เพื่อน ๆ หาซื้อหมอน, ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มกักเก็บเผื่อเอาไว้ไว้ก็ดีนะคะ เพราะเหตุว่าดูหนังแล้วเพื่อจะน ๆ คงจะจะฟินจนจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้เช่นกัน

หนังสงครามที่เล่าเรื่องผ่านทหารประจำรถถังของผู้ส่งเสริมคันหนึ่งที่ฝ่าแนวตั้งรับของนาซีเข้าไปในแดนของข้าศึกเพื่อจะเปิดทางสู่การบุกเยอรมนีในช่วงวันสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่ 2 เหตุการณ์ของจ่า Don ‘Wardaddy’ Collier ที่ได้รับคำสั่งให้บัญชาการรถถังเชอร์แมนของเขา พร้อมทหารรถถัง 5 นาย

บุกทะลวงสู่แดนข้าศึกซึ่งเป็นภารกิจลุยเดี่ยวเพื่อที่จะเปิดทางในการบุกสู่จุดศูนย์กลางฐานทัพของนาซีเยอรมัน และเจอว่าจะต้องเจอกับข้าศึกที่มีจำนวนมากกว่าหมวดเขา ในบรรดาห้าทหารรถถังของเขา มีพลยิงนายใหม่ประจำรถถังที่ชื่อ Norman Ellison เขาไม่เคยฆ่าคน และห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรทำความเข้าใจเพื่อที่จะให้ทั้งปวงรอดตายจากสงครามที่ไม่ไม่ยากที่จะเป็นอย่างนั้น

https://museoriver.com/