ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 Resident Evil หนังผลิตขึ้นมาจากเกมที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่จดจำ ถูกนำมารีเมกอีกครั้งในแบบอย่างที่สยองขวัญเพิ่มมากขึ้น กับเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิตหมู่หนึ่งใน Raccoon City ที่ตั้งของ Umbrella Corporation บริษัทเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ แต่ในช่วงเวลานี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้างที่เต็มไปด้วยซาตานร้าย พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อที่จะเอาตัวรอดและจึงควรเปิดโปงที่แท้ของ Umbrella Corporation หนัง ออน ไลน์ นำบ่งชี้โดย Kaya Scodelario, Hannah John-kamen, Tom Hopper และ กำกับโดย Johannes Roberts

เรื่องราวความรักสมัยใหม่ที่เป็นเหมือนเกมอันตรายในโลกของการหาคู่ออนไลน์ และสิ่งที่เคยเห็นวิ้งๆ ปิ๊งวับคงจะจะไม่ใช่ทองคำเสมอ ชายหนุ่มในฉายา “The Tinder Swindler” ทั้งหลอกล่อและตบทรัพย์สาวๆ ผู้คนจำนวนมากไปหลายล้านดอลลาร์ แถมยังเป็นผู้ร้ายข้ามแดนในอีกหลายๆประเทศ ระวัง ปัดไม่ถูกชีวิตแปลง นี่คือสถานะการณ์สวยหรูราวเทพนิยายในฝันของผู้ใดหลากหลายผู้คนที่กลายมาเป็นฝันร้าย | เข้าฉาย 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2022

มาต่อด้วยซีรีส์ที่ทำเอาหลาย คนมูฟออนไม่ได้ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนใน webtoon นั่นเอง เรื่อราวของ”อิมจูกยอง” สาวนิดหน่อยผู้แสนอาภัพ โดนบูลลี่เรื่องใบหน้าตั้งแต่เด็กจนโต จึงส่งผลให้เธอขาดความมั่นใจในหน้าตา และเริ่มหาแนวทางเพื่อเปลี่ยนแปลงร่างเอง และได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าการแต่งหน้านี่แหละที่จะมีผลให้เธอเปลี่ยนเป็น “นางฟ้า” แถมยังได้มาเจอกับเทเจอุตรสุดหล่อแห่งโรงศึกษาอย่าง ลีซูโฮ และ ฮันซอจุนด้วย

อีกหนึ่งเรื่องที่ได้จับเอาเกมสุดฮิตอย่าง Resident Evil มาดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เป็นการต่อสู้ของผู้หมวดหมู่อาร์ทิมิส และทหารผู้ภักดีที่ถูกส่งจากโลกเดิมไปยังโลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยปีศาจร้ายที่มีพละกำลังมหาศาล และโจมตีอย่างไม่จบสิ้นยั้ง หมู่มันปกครองอาณาจักรด้วยความโหดร้าย ซึ่งผู้พวกจำเป็นจะต้องเข้าร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งรู้เคล็ดวิธีรับมือกับภูติผีเพื่อจะเอาชีวิตรอดกันต่อจากนี้ไป

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

THE SOUND OF YOUR HEART

อีกหนึ่งซีรีส์ยืนหนึ่งในใจนักเขียนพูดเลยว่า ชมแล้วขำจนเกือบจะขิต ขำจนคนรอบข้างหาว่าบ้า The Sound of your heart เรื่องราวของครอบครัวนึงซึ่งมักจะทำไรเพี้ยน ๆ ไม่เหมือนใคร โซซอก หนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่น่าสงสารที่สุด เค้าโดยมากจะโดนบิดาและมารดาแกล้งแรง ๆ อยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งที่เป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ไม่บรรลุความสำเร็จอีกต่างหาก แต่วันนึงเค้าได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง ภายหลังที่เค้าได้วาดเหตุการณ์สุดแปลกของครอบครัวตัวเราเองลงไป เค้าก็กลับกลายเป็นคนเช่นเดียวกับโดยทันที…

กลับมาอีกสักครั้งกับ Elite หนังแนว High School จากสเปนที่จำแนกชนเกรดกันช่วงเด็กนักเรียนจากครอบครัวร่ำรวย (ดูดีเป็นพิเศษ) และหมู่เด็กทุนที่มาจากชนชั้นแรงงาน ซึ่งเหตุการณ์ความขัดถกเถียงของพวกเขาก็ได้เช่นกันนำมาซึ่งเรื่องราวฆาตกรรมอันเลวร้ายสุดท้าย

มาทางฝั่งจีนกันบ้างค่ะ สถานะการณ์ความอบอุ่นจิตใจขอบครอบครัวสุดยุ่งเหยิง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง เรื่องราวของ 3 พี่น้องต่างสายเลือดที่ไม่ใช่ญาติกันแต่อย่างใด แต่ต้องมีต้นเหตุให้ได้มาอาศัยและกลายเป็นคนครอบครัวเดียวกัน แต่เมื่อทั้งสามโตขึ้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับแปรไป เพราะเหตุว่าแต่ละคนจำเป็นต้องไปตามความฝัน แต่สิ่งที่เหมือนเมื่อก่อนนั้นคือความเกี่ยวข้องที่สร้างกันมาอย่างช้านานตั้งแต่เด็ก

ผลงานยาวเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ ‘บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ที่ได้ผู้กำกับและคนเขียนบทอย่าง ‘หว่องกาไว’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เล่าสถานะการณ์ของ บอส (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์ในกรุงนิวยอร์ก ที่จำเป็นที่จะต้องกลับไปเพื่อจะช่วย อู๊ด (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อนที่กำลังจะตายด้วยโรคร้าย นำสิ่งของต่างๆ ไปคืนบรรดาแฟนเก่าของเขาให้ก่อนที่ตัวของเราเองจะทรุดหนัก

หนังเคยฉายรอบ world premier ในเทศกาล Sundance 2021 ไปช่วงวันที่ 29 เดือนมกราคมปีที่ล่วงเลยไป และชนะสิ่งตอบแทน World Dramatic Special Jury Award ในสาขา Creative Vision นำมาซึ่งการทำให้ บาส – นัฐวุฒิ กลับกลายเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับค่าตอบแทนในเทศกาลหนัง Sundance

ซีรีส์ที่นำเสนอเหตุการณ์ของคุณแม่ลูกสองวัยกลางคนที่เบื่อชีวิตเซ็กส์กับสามีสุดไม่มีข้อผิดพลาดของเธอ ทำให้เธอไม่อาจจะยุติจินตนาการถึงแฟนเก่าสุดแบดที่เลิกกันไปยาวนานแล้วของเธอได้ จนท้ายที่สุดก็กำเนิดเป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อเธอกลับไปเจอแฟนเก่าที่ว่าอีกสักรอบหนึ่ง

ปี 1981 ณ เมืองก็อตแรม ตลกโปกฮาผู้มีลักษณะอาการทางจิตจะต้องดิ้นรนเพื่อจะทำให้ประจักษ์ตัว แต่แล้วแสงแห่งหวังที่ริบหรี่กลับคุโชนเป็นไฟอำมหิตในวันที่เขาลุกขึ้นสู้กับหมวดหมู่ที่รุมทำร้ายเขา

ภาคต่อในแบบอย่างหนังของละครดังที่สร้างแสดงตัวการณ์เยอะๆเมื่อ 4 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวความรักของพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดในภพชาติใหม่ (ไม่มีความเชื่อเรื่องมโยงกับเรื่อง พรหมลิขิต ละครภาคต่อที่ผู้คนจำนวนมากรอคอย) กำกับโดย ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม (แฟนฉัน, รถไฟฟ้า มาหานะเธอ, รัก 7 ปี ดี 7 หน ณ เวลา 21/28) และยังได้ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน มาทำให้ทราบนำเหมือนตามเดิม

ณ เวลาต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดมิได้ก็คือ การเช็กรายนามหนังใหมองหม่น่าชม 2022 ที่จะมีซอฟต์แวร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังเอกสารยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี เป็นต้น ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมซอฟต์แวร์ 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

UNFORGETTABLE LOVE

มาต่อกันที่เหตุการณ์ความรักเล็กๆ ที่ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวของเฮ่อเฉียวเยี่ยน หนุ่มหล่อควบสองตำแหน่งเป็นทั้ง CEO บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่และพ่อเลี้ยงเดี่ยว ถึงแม้เค้าจะมีพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแต่ก็มิได้ส่งผลให้ลูกของเค้ามีความสุขและเป็นปกติได้ ส่งผลให้จึงควรเข้ารับการรักษากับจิตแพทย์เด็ก ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุบังเอิญให้เค้าได้เหน้าจอกับความรักที่ไม่คงเผลอเลือนได้

หนังคนต่างประเทศเศสโดยผู้กำกับ Martin Bourboulon ถ่ายทอดเหตุการณ์การสร้างหอไอเฟลโดย Gustave Eiffel (Romain Duris) สถาปนิกและวิศวกรผู้บรรลุความสำเร็จและอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ รัฐบาลชาวต่างชาติเศสได้ขอให้เขาออกแบบหอคอยเพื่อที่จะเป็นสัณลักษณ์ของงานทำให้ทราบสอนค้าโลกซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสปี ค.ศ. 1889

การรับดูหนังใหม่นหมอง่าชม 2022 ในโรงภาพยนตร์คือต้นแบบความบันเทิงที่คนรักหนังหลากหลาย คนชอบใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เนื่องจากว่ามอบอรรถรสในการรับชมได้เหมาะสมที่สุด ครั้นว่าพวกเราอาจจะยังจำเป็นที่จะต้องดูหนังแบบ New Normal กันถัดไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เสมอ

สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมหนังใหม่นหมอง่าดูหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงรูปยนตร์ เตรียมการกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความเบิกบานตลอดทั้งปี มีเรื่องราวไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้เลย

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดัดเปลี่ยนเนื้อหามาจากนิยายของ Bobby Crosby เล่าเรื่องราวของ Kat Valdez (Jennifer Lopez) ป็อปสตาร์สาวที่กำลังจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มดาวรุ่งโดยใส่ใจจะประกาศบนเวทีคอนเสิร์ต แต่ดันมาทราบดีว่าแฟนนอกใจไปมีความเกี่ยวเนื่องกับสิ่งที่ช่วยเหลือเฉพาะบุคคลของเธอก่อน และเมื่ออยู่บนเวทีเธอปรากฏ Charlie Gilbert (Owen Wilson) ยืนหยิบป้าย Marry Me (ชื่อเรื่องเพลงดังของเธอกับแฟนหนุ่ม) ท่ามกลางผู้คนเยอะมากๆ เธอจึงตอบตกลงแต่งงานกับเขาทั้งยังไม่รู้จักดีกันมาก่อน ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นตั้งแต่วันนั้น

ภายหลังจากบรรลุความสำเร็จเป็นเป็นอย่างมากกับซีซั่นแรก ปีนี้กลับมาแล้วกับซีซั่น 2 เหตุการณ์ของสาวน้อยวัยรุ่นอินเดียนอเมริกันอย่าง เดวี่ วิศวกุมาร ที่ต้องการแปลงตัวเราเองเป็นสาวฮอตเพื่อที่จะได้เฉิดฉายบ้าง แต่อุปสรรคต่างๆ ทั้งเพื่อที่จะน ครอบครัว และวิชาการสึกในใจกลับส่งผลให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง

https://museoriver.com/