ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีHD

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี หนังฝรั่ง หนังไทย หนังตลก

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี เรื่องราวของศพฟื้นคืนชีพที่ผุดออกมาจากหลุมและเข้าโจมตีเมืองเซ็นเตอร์วิลล์อันสงบสุขอย่างบ้าคลั่ง โดยไม่รู้เลยว่าเพราะเหตุไรศพพวกนี้ถึงฟื้นคืนชีวิตได้ ปล.ประเด็นนี้เซเลน่าโกเมซก็ได้ร่วมแสดงด้วยนะคะ ใครกันแน่เป็นติ่งนางห้ามพลาดเด็ดขาด ดวงไม่ดีที่เร็กซ์เสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน ทิ้งให้สแตนลีย์ปะทะกับวินซ์ ลูกชายของเร็กซ์ ที่ไม่เชื่อในตัวเขา และให้เขากลับไปเป็นแมวมองอีกครั้ง พวกเรารู้พื้นเพเพียงว่าวินซ์เป็นคู่รักครอบครัวมาก และเขามีแผลฉกรรจ์ที่มือข้างหนึ่ง นอกจากนั้นเขายังอยากพิสูจน์ตนเองอย่างยิ่ง

เส้นเรื่องอีกหัวข้อคือเรื่องของ โบ ครูซ นักกีฬาบาสเกตบอลข้างถนนที่เล่นบาสท้าพนันไปวันๆเขามักจะชนะเสมอ และก็พอใจที่ได้เงินเล็กๆน้อยๆนอกเหนือจากการก่อสร้างที่เขาทำอยู่ เขามีลูกสาวที่เป็นลูกติดหนึ่งคน แล้วก็มีแม่ที่จะต้องรอดูแล ชีวิตของโบเปลี่ยนไปเมื่อสแตนลีย์ศึกษาและทำการค้นพบเขาที่ประเทศสเปน แล้วก็ตั้งอกตั้งใจปั้นให้เป็นนักกีฬา NBA ดาวรุ่งคนใหม่ แม้กระนั้นก็มีปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวกลางทาง ทั้งการที่โบไม่เคยเล่นทีมเอาจริงเอาจัง การเช็ดกเตะตัดขาจากวินซ์ รวมทั้งอดีตกาลดำสนิทที่เป็นชนักปักหลังเขาอยู่

ในเวลาที่รอดูผลงานเรื่องใหม่ของซอเยจี ให้แวะมาดูหัวข้อนี้กันก่อนค่า…ว่ากันว่าตอนที่มนุษย์เรารู้สึกสิ้นหวังมากมายๆมักจะอยากมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เหมือนดั่งครอบครัวของซังมี (รับบทโดย ซอเยจี) เลยคะ พวกเค้าประสบปัญหาถูกโกงจนถึงไม่มีที่ซุกหัวนอน ร้ายยิ่งกว่านั้นพี่ชายก็ฆ่าตัวตายเนื่องจากโดนบูลลี่ แต่ว่าบังเอิญมีลัทธิลับที่ชื่อว่ากลุ่มภารดรที่อยู่ในโบสถ์แห่งหนึ่งยื่นมือมาช่วย ทำให้บิดามารดาเธอเข้ามาเป็นลูกศิษย์ลัทธินี้ไปโดยปริยาย ดูหนัง หนังออนไลน์ฟรี แถมนานวันเข้ายิ่งลุ่มหลงจนกระทั่งถอนตัวไม่ขึ้นอีกด้วย น่าขนลุกชะมัดเลยแฮะ

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

Miracle on 34th Street

ขว้างฏิหารย์บนถนนหนทางที่ 34 หนังเต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ Full HD หนังบรรยายไทย ทนายและเด็กสาวตัวเล็กๆจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าเพศชายที่อ้างตัวว่าเป็นซานตาคลอสเป็นของจริงซูซานในวัย 6 ขวบ มักสงสัยเสมอมาว่าซานตาคลอสมีจริงอย่างที่แม่เธอบอกไว้ไหม แล้วทำไมเธอจึงไม่เคยได้ของขวัญที่เธอขอพรไว้เลย วันหนึ่งเธอได้รู้จักร้านค้าที่น่ามหัศจรรย์รวมทั้งเธอก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบคำตอบ

​ข้าราชการ CIA เอฟเวอลิน ซอลท์ (แองเจลีน่า โจลี) ได้ให้คำสาบทสาบานที่จะจงรักภักดีเฉพาะหน้าที่ เกียรติยศรวมทั้งชาติ แม้กระนั้นความภักดีของคุณกำลังจะถูกทดสอบ เมื่อมีผู้ทรยศใส่ร้ายป้ายสีว่าคุณเป็นสายลับของรัสเซีย ซอลท์จึงจำเป็นต้องหลบซ่อน ด้วยการใช้ความถนัดรวมทั้งประสบการณ์ทั้งสิ้นเท่าที่มี ในฐานะข้าราชการสอดแนมเพื่อหลบซ่อนการจับกุม หากแม้กระนั้นความบากบั่นที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอ ยิ่งทำให้มีคนสงสัยคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่การตามล่าใส่ความจริงรวมทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังตัวตนของคุณยังคงเดินหน้า ปริศนาที่ยังคงอยู่ก็คือ ซอลท์คือคนไหนกัน

คู่มือสังหารตะลุยมหานคร เรื่องย่อ : Ray และ Ken หัวหน้านักหวดจากลอนดอนได้รับคำสั่งจาก Harry Waters ให้นอนราบใน Bruges ประเทศเบลเยียมนานถึงสองสัปดาห์หลังจากการโจมตีครั้งปัจจุบันของพวกเขาซึ่งส่งผลให้มีผู้ไม่เคยทราบอิโหน่อิเหน่เสียชีวิต แฮร์รี่จะติดต่อกลับพร้อมข้อเสนอแนะเพิ่มอีก ในขณะที่พวกเขาคอยแฮร์รี่โทรศัพท์หาเคนตามคำแนะนำของแฮร์รี่เดินดูเมืองในยุคกลางด้วยความรู้สึกชื่นชมยินดีอย่างยิ่ง

แม้กระนั้นเสน่ห์ของเมืองบรูจส์นั้นหายไปจากเรย์ที่เรียบง่ายกว่าซึ่งหมดกำลังใจกับความตายที่ไม่รู้เดียงสาอยู่แล้วโดยเฉพาะเมื่อเป็นงานแรกของเขา สิ่งต่างๆแปรไปสำหรับเรย์เมื่อเขาได้เจอกับวัวลอี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคณะทำงานภาพยนตร์ที่ถ่ายทำภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยคนแคระแกร็นคนอเมริกันชื่อจิมมี่

เจอร์ปรี่ แมกไกวร์ ทำอาชีพเป็นผู้แทนนักกีฬา เขาจะทำทุกวิธีที่กำลังจะได้เซ็นสัญญากับลูกค้า โดยได้รับผลตอบแทนที่มากที่สุด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เจอร์ปรี่ ฉุกคิดว่าสิ่งที่เขาทำอยู่นั้นถูกต้องแล้วหรือ เขาก็เลยเขียนจุดหมายของการทำงานขึ้น ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี โดยเป็นจริงเป็นจังที่จะเอาใจใส่ลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ และก็เห็นแก่เงินลดลง แต่ทว่าความตั้งใจดีนี้กลับทำให้ เจอร์ปรี่ ตกงาน

เรื่องราวของ “พอล เคอร์ซีย์” ศัลยแพทย์มากมายฝีมือแล้วก็ป๋าตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโกจากการทำงานในห้องฉุกเฉินทุกๆวัน จะต้องมาดีแตกเพราะว่าวันหนึ่งลูกเมียของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมาทำร้ายจนกระทั่งเกือบตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้ว ด้วยความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอลขอเปลี่ยนตัวเองแปลงเป็นเครื่องจักรฆ่าเพื่อทวงเอาความเป็นธรรมกลับมา เขาไล่ประหารพวกนอกกฎหมายจนถึงเป็นที่โจษขาน คนทั่วเมืองตั้งปัญหาว่าศาลเตี้ยคนนี้คือยมทูตแห่งความตายหรือเทพผู้รอรักษาประชาชนกันแน่

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

The Equalizer

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอดีตสมัยก่อนกองกำลังคอมมานโดเป้าหมายจะช่วยหญิงโสเพณีคนหนึ่งในซ่องโสเภณี แต่เรื่องกลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่า พวกที่คุมซ่องโสเภณีแห่งนี้เป็นแกงค์มาเฟียที่มีผล อีกทั้งค้าน้ำมัน อาวุธรุนแรง แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายหน้าชั่วร้ายของพวกเราก้ไม่หวั่น ฮีแกเล่นบุกคนเดียวไปลุยรังขโมยอยู่ตามลำพัง ยอมสาระสำคัญชั่วร้ายของแกจริงๆ

เมื่อคำบัญชาของแฮร์รี่มาถึงเคนซึ่งเป็นผู้กำกับงานนี้ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะดำเนินงานใหม่ได้ไหม โดยเฉพาะเมื่อเขาได้รับความรู้สึกชื่นชมใหม่ของชีวิตจากการอยู่ในเมืองบรูจส์แห่งเทพนิยาย ในขณะเคนคอยการมาถึงบรูจส์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของแฮร์รี่ที่โกรธมากซึ่งมีความคิดว่าเขาจำเป็นต้องสะสางเรื่องต่างๆด้วยตัวเองเรย์กำลังขจัดปัญหาของตัวเองไม่เพียง แม้กระนั้นกับแฮร์รี่แค่นั้น

แต่ยังมีคู่สามีภรรยาชาวแคนาดาแล้วก็มิจฉาชีพตาบอดที่ชื่อ เอริค. เรย์หวังว่าเขาจะสามารถเชื่อใจทั้งโคลอี้และก็เคนเพื่อช่วยเขาสร้างชีวิตใหม่ให้กับตนเอง ในท้ายที่สุดแฮร์รี่ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับจิมมี่อาจต้องรักษาหลักการของตัวเอง

เมื่อ ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) บอดี้การ์ดมือฉกาจของโลก ได้รับมอบหมายให้ปกป้อง รวมทั้งนำตัว ดาเรียส คินเคด (แซลมวล แอล.แจ็คสัน) มือสังหารอันดับที่หนึ่งของโลก ที่มานะฆ่าเขามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ไปส่งที่ศาลในประเทศเนเธอร์แลนด์ในฐานะผู้เห็นเหตุการณ์ พวกเขามีเวลาแค่ 1 วัน สำหรับเพื่อการเดินทางฝ่าป่าดงกระสุนปืนจากมือสังหารที่ถูกส่งมาจากวายร้ายอย่าง วลาดิสลาฟ ดูโควิช (เอ็งปรี่ โอลด์แมน) เพื่อไปที่ศาลให้ตามเวลา

ความจริงที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ของวีรบุรุษนักขายเก่งที่สุด ที่กลายเป็นตำนานของอเมริกา ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี เผยแนวทางพิชิตความจนของ เซลล์แมนฝีมือเยี่ยม คริส การ์ดเนอร์ ที่กาลครั้งหนึ่งต้องแบกภาระเป็นหางเสือ นำทางให้ครอบครัวพ้นจากภาวะยากจนข้นแค้น แต่ว่าเนื่องจากว่าพิษเศรษฐกิจรุมเร้าเกินเยียวยา ลินดา ภรรยาของคริสจึงทิ้งเขา แล้วก็ลูกชายวัย 5 ขวบ คริสโตเฟอร์ให้เผชิญกับภาวะเศรษฐกิจติดลบผู้เดียว

เริ่มกันด้วยภาพยนตร์ตลก Netflix เรื่องแรกที่เป็นหนังประเทศเกาหลีของ Original Netflix สร้างขึ้นมาเองเลย โดยประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ตลกในเชิงเหตุการณ์ ที่แอบเสียดสีสังคมแวดวงรื่นเริงของประเทศเกาหลีอยู่ด้วย ที่สำคัญก็คือประเด็นนี้ผู้แสดงก็คือ ชาอินพโย ที่เล่นเป็นชาอินพโยในเรื่องด้วยตัวเองอีกด้วย ถึงพวกเราบางครั้งก็อาจจะไม่รู้จักจะเขามาก่อน ก็สามารถมองได้แบบสนุกสนานๆและก็ขำขันไปกับเรื่องราวได้ตลอดระยะเวลา

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อดาราชายหนุ่ม ชาอินพโย ที่เคยเป็นที่รู้จักเลื่องลือ แม้กระนั้นกิตติศัพท์ของเขาเบาๆน้อยลง แต่ตนเองยังคงยึดติดกับความเนี๊ยบ และก็จะต้องดูดีอยู่ตลอดกระทั่งมองฝ่าฝืนๆธรรมชาติไปหน่อย ตราบจนกระทั่งอาคารที่เขาอยู่กำเนิดพังทลายลงมา รวมทั้งตนเองจำต้องไปติดอยู่ในซากอาคารในภาวะแก้ผ้าแก้ผ่อน แม้กระนั้นก็ยังไม่วายอาจจะความเนี๊ยบ ไม่อยากที่จะให้สื่อนำภาพดูแย่ของเขาไปลง ผู้ที่จะช่วยเขาได้ก็คือ อารัม ผู้จัดการส่วนตัวที่รอช่วยเหลือ และก็ทำให้มีการเกิดเรื่องยุ่งๆคละเคล้าตลกโปกฮาไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วก็ความหวาดกลัวเสียภาพลักษณ์ของตัวเขานั่นเอง คนใดกันแน่ที่มองหาภาพยนตร์ตลกๆไม่ต้องคิดอะไรสลับซับซ้อนเสนอแนะประเด็นนี้เลย

ภาพยนตร์ตลกเป็นหนังซึ่งสามารถมองได้ทุกเพศ ทุกวัย ด้วยเหตุว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย เครียดลดลงแล้วก็ยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย โดยส่วนมากภาพยนตร์ตลกจะใช้มุกเฮฮาเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้ผู้ชม ถ้าหากมีเรื่องมีราวที่เครียดหรือเป็นห่วง การดูภาพยนตร์ตลกซักเรื่องก็จะสามารถเครียดน้อยลงและก็ความรู้สึกไม่สบายใจด้วยอารมณ์ขันได้ดีมากๆเลยทีเดียว ในวันนี้พวกเราก็เลยมาเสนอแนะภาพยนตร์ตลกที่มีความเพลิดเพลินและก็สามารถระงับความเครียดมาให้ท่านได้เลือกรับดู

Zombieland ซอมบี้แลนด์ กลุ่มคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตชายหนุ่มสุดเนิร์ด สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่เปลี่ยนแปลงให้คนเดินดินแปลงเป็นซอมบี้ชูเมืองเนื่องจากความขลาดขึ้นสมองของเขาแท้ๆส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) นักล่าปืนโตจอมพราวแพรวที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ แล้วทั้งสองก็จำเป็นต้องมากมายอดคอกันผจญกับเรื่องท้าที่เชิญชวนสยดสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจปราบฝูงผีดิบกลุ่มนี้ให้หมดซาก ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน แล้วก็ อนิเกล เบรสลิน ในรูปภาพยนตร์ฮาสยดสยองได้รับความนิยมระเบิดหัวข้อนี้

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

The Shop Around the Corner

Alfred Kralik (แสดงโดยJames Stewart ) เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายอันดับหนึ่งของร้านค้าเครื่องหนังในบูดาเปสต์ซึ่งมีนาย Hugo Matuschek ( แฟรงค์ มอร์แกน ) ที่ขี้อารมณ์เสีย สหายร่วมงานของ Kralik ที่ Matuschek and Company รวมถึงเพื่อนฝูงของเขา Pirovitch ( Felix Bressart ) ซึ่งเป็นคนในครอบครัวที่ใจดี Ferencz Vadas ( แสดงโดย Joseph Schildkraut )

เจ้าชู้สองหน้า; พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขาย Ilona Novotny ( Inez Courtney ); เจ้าหน้าที่ Flora Kaczek ( Sara Haden ); แล้วก็ Pepi Katona ( วิลเลียม เทรซี่ ) เด็กส่งของที่ทะยานอยากรวมทั้งแก่แดด รุ่งเช้าวันหนึ่ง คราลิกเล่าให้พิโรวิทช์ฟังโดยไม่เปิดเผยตัวตนกับเพศหญิงที่ฉลาดมากแล้วก็มีวัฒนธรรมซึ่งเขาประสบพบเห็นโฆษณาในหนังสือพิมพ์

ซูเปอร์สตาร์แอคชั่น เลียม นีสัน กลับมามอบความระทึกให้แฟนคลับอีกรอบด้วยภาพยนตร์ตื่นเต้นสุดล้ำอัดแน่นไปด้วยความตื่นเต้นกระทั่งทำให้คุณนั่งไม่ติดเบาะกับเรื่องราวของ ไมเคิล หนุ่มใหญ่ที่ไป-กลับไปอยู่บ้านและก็สถานที่สำหรับทำงานแต่ละวันด้วยรถไฟกระทั่งเป็นกิจวัตร จวบจนกระทั่งวันหนึ่งภายหลังที่ได้พบหญิงสาวไม่คุ้นเคยผู้ลึกลับ ไมเคิลถูกบีบให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะถึงสถานีสุดท้าย เขาจำต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปัญหา แต่ไม่นานเขาก็ตระหนักได้ว่าเขาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแผนร้ายก่อการร้ายที่จะต้องฆ่าของเขาและก็ผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาพนัน

จากที่เอ่ยชื่อเรื่อง The Cursed ไปข้างต้น จะไม่เสนอแนะก็คงไม่ได้ เอาใจคนรักนิยาย เรื่องราวการของจินฮี ผู้สื่อข่าวผู้รักความถูกต้องที่ได้เข้ามาพัวพันกับเรื่องไสยเวท มนต์ดำโดยบังเอิญ ซึ่งเธอได้ร่วมมือกับแบคโซจิน เด็กสาวปัญหาที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการแช่งผู้อื่นให้ไม่ประสบความสำเร็จได้ รวมทั้งตอนนี้จินฮีก็ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับอันน่ากลัวและบากบั่นจะเผยโฉมประธานบริษัท IT โด่งดังแห่งหนึ่งที่ใช้พิธีบูชาและก็ร่างทรงเป็นตัวขับเคลื่อนบริษัทให้เติบโต

มาดูพัคซอจุนในบทบาทนักไล่ผีกันจ้ะ The Divine Fury เรื่องราวของยงองค์การอนามัยโลก ชายหนุ่มผู้ไม่มีความเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้าองค์ใดในโลก แต่วันดีคืนดีได้มีแผลรูปไม้กางเขนผุดขึ้นมาที่ฝ่ามือของเค้า คราวนี้ยงฮูได้เดินทางไปหาบาทหลวงเพื่อรักษาแผลที่เกิดขึ้นอย่างหาต้นสายปลายเหตุมิได้ ทดลองเล่นสล็อตฟรีทุกเกม แม้กระนั้นเมื่อไปถึงกลับพบเรื่องอันน่าสะพรึงเกิดขึ้นกับนักบวช จากเดิมที่เค้าจะมาให้พระช่วย กลับกลายเป็นตัวเองต้องไล่ผีช่วยพระซะเอง