ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง เรื่อง Rogue Assassin โหด ปะทะ เดือด (2007) War / Rogue Assassinสไตล์ของเจสัน สเตทแธมเริ่มต้นและแจ่มแจ้งขึ้นจากการเป็นนักทำให้ทราบที่ได้รับบทบู๊ระห่ำ แอคชั่นจัดเต็ม อย่างบท “แจ็ค ครอว์ฟอร์ด” เจ้าหน้าที่ FBI ผู้สูญเสียคู่หูไปด้วยฝีมือของมือสังหารชื่อเรื่องราวนามว่า “โร้ก” เขาจึงลั่นวาจาว่าจะตามล่าตัวฆาตกรและแก้แค้นหาให้กับคู่หูให้จงได้ เมื่อโร้กได้ก่อสงครามกับแก๊งมาเฟียจีนและยากูซ่าญี่ปุ่น ครอว์ฟอร์ดก็เลยนำทีมร่วมในสงครามช่วงแก๊งทั้ง 2 และท้ายที่สุดเขาก็ได้เช่นกันประสบหน้ากับศัตรูที่เขาตามหาเพื่อแก้แสืบค้นให้กับคู่หู

ทดลองของ (2005)

ยังไม่ไปไหนกับหนังไทย ยิ่งหัวข้อนี้ยิ่งทวีความสยองขวัญเรียกว่าลำดับชั้นเกร็งนิ้วเท้าหยี่ตาชมกันแทบจะตลอดทั้งเรื่อง ด้วยการนำเอาวิชาคุณไสยที่เป็นความเชื่อเรื่องมานำเสนอผ่านเนื้อเรื่องความเชื่อมโยงของเพื่อจะนรักทั้ง 6 ที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกสักครั้งเพื่อเยี่ยมยอดครูพนอ สมัยก่อนครูและแม่เลี้ยงของหนึ่งใน 6 คน แต่ทว่าสิ่งที่พวกเขาเจอนอกนั้นครูพนอแล้ว ยังมียุคเก่าดำมืดที่ไม่เคยได้ปริปากค่อยๆ เผยออกมาพร้อมทั้งความตายที่ไล่เรียงหลอกหลอนหมู่เขาอยู่

Seven: เซเว่น เจ็ดข้อจำเป็นจะต้องฆ่า

หนังดุเดือดเลือดพล่าน ที่เล่นกับจิตวิทยาและวิชาการสึกของความเป็นมนุษย์ ซึ่งหนัง Netflix 2022 หัวข้อนี้เป็นหนังเก่าพอเหมาะสมแล้ว แต่ก็ยังคงจะมีความสนุกสนานและโหดเอาเรื่องด้วยเหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับการตามล่า หาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ได้ฆ่าคนต่อเนื่องถึง 7 คน และใช้เรื่องบาปทั้ง 7 ประการของพระคัมภีร์มาเป็นแรงกระตุ้น ทุกท่านจึงมสภาวะการตายด้วยบาปที่แตกต่างกัน และฆาตกรก็ทำตัวเหมือนเป็นผู้ลงทัณฑ์คนเหล่านั้น ซึ่งหัวข้อนี้ก็ได้ เดวิด มิลล์ส และ วิลเลียม โซเมอร์เซต สองนักสืบที่เข้ามาทำคดีนี้เอง และทำทุกวิถีทางเพื่อหยิบฆาตกรคนนนี้ให้ได้ ดูหนังออนไลน์ hd โดยที่ตัวเขาเองไม่ทราบเลย ว่าได้เข้าไปอยู่ด้านในโครงการเล่นจิตใจของบาปที่คงเหลือ จากฆาตกรที่ใส่ใจวางแผนซ้อนหมู่เขาเองด้วย

Legend of Anle (安乐传)

ซีรีส์แนวโรแมนติก ย้อนสมัย บ่งบอกที่มาที่ไปศาสตร์ ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อว่า ตี้หวงซู ของนักประพันธ์ ซิงหลิง ที่เล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับ ตี้จื่อหยวน (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) รุ่นลูกผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของตระกูลผู้ร่วมตั้งขึ้นอาณาจักร จากโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นส่งผลให้เธอจำเป็นต้องแปลงโฉมตัวเราเองเป็นโจร เหรินอันเล่อ เพื่อความสงบสุขของชาติ เปิดเผยที่จริงว่าราชวงศ์ล่าสุดขึ้นครองบังลังก์ได้ยังไง และลบล้างมลทินให้ครอบครัวของตัวเอง

เธอจึงเข้าไปในวังภายใต้ชื่อ เหรินอันเล่อ และได้เผชิญกับ องค์รัชรุ่นลูกหลาน หานเย่ (รับบทโดย กงจวิ้น) ทั้งคู่เริ่มต้นช่วยกันสืบสวนกรณีการรุกรานของต่างประเทศ แม้ว่าความใกล้ชิดทำให้ความรักเริ่มเบ่งบานขึ้น แต่ความเป็นปฏิปักษ์ขณะครอบครัวของหมวดหมู่เขาเกี่ยวกับการสังหารพวกตระกูลตี้ กลับก่อให้เกิดความตึงเครียดในความเกี่ยวเนื่องเวลาหมู่เขา ความรักกับความแค้นที่มิคงจะเพลินเลือนจะคืออะไร ติดตามเอาใจช่วยพวกเขาทั้งคู่ได้ทาง YOUKU

Dr. Romantic : คุณหมอโรแมนติก

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวโยงกับหมอ และเรื่องทางการแพทย์ล้วนๆ ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างนั้นเกิดขึ้นในโรงพยาบาลทลดัม ที่ต้องมีเหตุการณ์ของผู้ป่วยหลายแบบอย่างเข้ามาเรื่อยๆ ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง พร้อมด้วยการเล่าเรื่องปมของตัวละครแต่ละคน โดยมี คังดงจู หมอที่มีความชาญฉลาดแต่หยิ่งมาก เขาเข้ามาดำเนินงานตรงนี้เพื่อที่จะหวังจะได้รับจังหวะดีดี ส่วนอีกคนคือ ยุนซอจอง หมอสาวรุ่นพี่ที่เข้ามาปฏิบัติงานที่เนื่องด้วยอาจจะารย์หมอคิมช่วยชีวิตเธอเอาไว้ เรื่องนี้จะทำให้รู้เบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานของทีมหมอต่างๆ กินวงกว้างอุปสรรคที่แต่ละคนจำเป็นต้องเหน้าจอในทุกวันด้วย ถึงแม้จะดูเป็นความรู้แต่ที่จริงแล้วทุกสิ่งทุกอย่างสามารถชมแล้วรู้เรื่องได้ไม่ยาก พร้อมกับอินไปกับเนื้อเรื่องแน่ๆ ประเด็นนี้มี 2 ซีซั่น

The Sorcerer’s Apprentice (2010)

เมื่อพ่อมดรายหนึ่ง ตัดสินใจรับนักเรียนรู้สถาบันอุดมศึกษารายหนึ่ง ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องในเรื่องความลี้ลับของมนตรา เข้ามาทำความสะอาดบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อถ่ายทอดเวทย์มนต์ที่ตนมี แต่เรื่องวุ่นวาย ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อพ่อมดปล่อยให้เด็กหนุ่มอยู่ตามลำพัง กับไม้กวาดพิเศษ ที่จู่ ๆ ก็กลับมามีชีวิตหัวใจเป็นของตนเองเองขึ้นมา

Vagabond

ซีรีส์เกาหลีสายบู๊ผสมสืบสวนที่มันส์มาก พระเอกจำเป็นจะต้องสืบหาความจริงจากเรื่องที่หลานชายตาย แต่เขาเชื่อว่านี่ไม่ใช่อุบัติปัจจัย ชมเวลาเดียวยันหว่างกล่าวเลย หยุดไม่ได้ !!

The Lighthouse: เดอะ ไลท์เฮาส์

หนังแนวระทึกขวัญ กดดัน บ้าคลั่ง ดุเดือด ซึ่งทั้งเรื่องจะเป็นรูปขาวดำ ที่ชมแล้วได้อารมณ์กดดันร่วมไปด้วยเลย เสนอแนะว่าให้ตั้งใจดูนิดนึง ไม่เช่นนั้นดูแล้วอาจจะจะงงไม่รู้เรื่องว่ากำเนิดอะไรขึ้นก็ได้ ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย เรื่องนี้ได้เล่าถึงช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยมี เอเฟรีๆยม วินสโลว์ ได้เดินทางไปยังเกาะนิวพาดพิงแลนด์ เพื่อที่จะไปช่วยชมแลประภาคารบนเกาะ

ซึ่งที่ตรงนั้นมี โธมัส เวค ชมแลอยู่แล้ว ช่วงเวลาเพียง 4 สัปดาห์ที่เข้าไปช่วยชมแลของเขา จำเป็นต้องเจอทั้งการใช้งานแบบตลอดช่วงเวลา จากความเหนื่อยไม่เพียงพอ ยังจำเป็นต้องมารองรับอารมณ์บ้าบอของโธมัสด้วย ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง และก็มีเรื่องของสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายอีก ส่งผลให้เขาเริ่มต้นหลอน ไม่ว่าจะเรื่องความฝัน สิ่งที่ตัวเราเองปรากฏ และเมื่อก่อนนี้ที่กลับมาทำร้ายเขาอีกสักที ช่วงเวลา 4 สัปดาห์ที่อยู่ที่นี่ก็เลยด้วยเช่นกันอยู่นรกก็ไม่ผิดนัก

Death Race ซิ่งสั่งตาย (2008)

Death Raceพวกเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเรื่องบู๊ระห่ำ คือ สไตล์ของของเจสัน สเตทแธม แต่ครั้งนี้เขาขอพลิกหน้าที่มาเป็นนักซิ่งบ้าง ในบท “เจนเซ่น อาเมส” แดูป์ซิ่งรถ 3 ยุคที่โดนจับในข้อหาฆาตกรรมโหด ซึ่งเขาจำเป็นที่จะต้องสวมหน้ากากปกปิดตนเองและใช้นามแอบแฝงว่า “แฟรงค์เก้นสไตน์” ถ้าหากว่าเขาไม่ลงแข่ง Death Race ครั้งนี้ เขาจะไม่มีทางได้ปรากฏหน้าลูกสาวของเขาอีก

The Quiet Place (2018)

จะเป็นยังไงเมื่อโลกเข้าสู่สมัยโลกาวินาศ ผู้คนจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายในความเงียบงันเพื่อจะหลบซ่อนตัวจากสัตว์ประหลาดลึกลับซึ่งสามารถตรวจจับเหยื่อของมันด้วยการได้ยินเสียงต่างๆ ได้ เข้าร่วมดูความสามารถการกำกับและผลงานการบ่งบอกของสองสามีภรรยา หน้าจอห์น คราซินส์กีและเอมิลี่ บลันท์ ที่ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสบความสำเร็จจนกำเนิดภาค 2 กำลังฉายอยู่ด้านในโรงบัดนี้เลย

HIDDEN ซ่อนนรกใต้โลก

หนังระทึกขวัญอีกเรื่องที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัว ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง รวมตัวกันไปด้วย พ่อ แม่ ลูก ที่อาศัยหลบพักผ่อนอยู่ใต้ดินและใช้ชีวิตอยู่ด้านในนั้น เนื่องจากว่าหมวดหมู่เขามั่นใจว่ามีสิ่งมีชีวิตด้านนอกที่มันมาพร้อมกับความตาย หมู่เขาก็เลยจะต้องเอาชีวิตรรอดอยู่ด้านในหลุมเล็กๆต่อจากนี้เป็นต้นไป จนมาถึงจุดๆนึงที่พวกเขาต้องออกมาประสบหน้ากับมันมันจะเป็นตัวเช่นไรอะไร และจะหักมุมขนาดไหนบอกเลย สุดจัด ครับผมประเด็นนี้ ไปหามาดูกันได้ทันที

LIFE สายพันธุ์มฤตยู

หนังสัตว์กลายพันธุ์สยองขวัญ ที่พาคุณขนลุกสุดขีดไปกับเอเลี่ยนนอกโลกที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของหมู่นักบินอวกาศที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งมีชีวิตประหลาด ที่ดูไร้พิษมีภัยแต่หมู่เขากลับคิดไม่ถูก เมื่อมันได้แผลงฤทธิ์และกำลังจะมีผลให้พวกเขาได้เจอกับมหันตภัยเกรดสุด ที่หากใครโดนมันขเน้นยืนยันไม่แม้สิทธ์จะร้องขอชีวิต พูดเลยครับใครหาหนังแนวอยู่หัวข้อนี้ห้ามพลาดสัตว์ประหลาดจากนอกโลก ที่จะพาคุณหักมุมจนไม่คาดคิดได้เลยละ รีบไปหามาดูกันเลย

Tomorrowland (2015)

แฟรงค์ ยุคเก่าเด็กอัจฉริยะ ผู้เหนื่อยหน่ายและท้อแท้ กับเคซี่ สาวน้อยผู้ปราดเปรื่องมองโลกในทางดีและมีความกระหายคนใด่รู้ทางวิทยศาสตร์ จำเป็นที่จะต้องร่วมภารกิจสุดอันตรายสำหรับเพื่อการไขปริศนาของสถานที่ลึกลับที่อยู่ที่ไหนซักแห่งในห้วงขณะและอวกาศที่รู้จักแค่ชื่อที่ถูกเรียกขานว่า ทูมอโรว์แลนด์

Doom At Your Service

ซีรีส์เกาหลี ฟิน จิกหมอน เป็นซีรีส์ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน เกี่ยวกับเซลล์ในร่างกายของยูมิที่รื้นเริง ตลกโปกฮา โดยนักทำให้รู้ประกบคู่อย่าง คิมโกอึน อันโบฮยอน แถมผู้แสดงอื่น ๆ ก็มีทั้งลีมินโฮ (สมาชิกวง SHINee) และจินยอง (ก่อนหน้านี้สมาชิกวง GOT7) และลียูบิอีก สถานะการณ์ความรื้นเริงจะเป็นยังไงต่อไป ขอความกรุณาปรานีติดตาม

Tron Legacy (2010)

เด็กหนุ่มหัวดื้อวัย 27 ที่ยังค้างคาใจกับการขาดหายตัวไปยังไง้ร่องรอยของพ่อของเขา เควิน ฟลินน์ คนที่ทุกคนเคยชินในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นนำลำดับขั้นโลก แซมเริ่มต้นสืบค้นหาต้นตอของคำสัญญาณประหลาดที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของพ่อเขา ข้อตกลงณที่พ่อของเขาเท่านั้นที่จะส่งมาได้ เขากลับถูกดึงเข้าไปสู่โลกดิจิตอลที่เควินถูกขังมานานกว่า 20 ปี

Train to Busan (2016)

หนังซอมบี้ที่สร้างค่าตอบแทนถล่มทลายด้วยเนื้อเรื่องที่ชวนระทึกขวัญ เมื่อพ่อ-ลูกต้องสัญจรจากโซลไปบนรถไฟความเร็วทันใจสูง ที่จู่ๆ ก็กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีผู้ติดเชื้อประหลาดขึ้นมาไล่กัดผู้โดยสารจนทำให้ทริปนี้กลับกลายเป็นทริปสั่นประสาท ที่นอกนั้นหมู่เขาแล้วผู้รอดชีวิตคนอื่นๆก็จึงควรตกอยู่ภายในชะตาชีวิตเดียวกันจำเป็นที่จะต้องฝ่าฟันเอาตัวรอดให้ได้

Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015)

Wild Cardเจสัน สเตทแธม ขอบู๊แหลกแบบจัดเต็มในบท “นิค ไวลด์” บอดี้การ์ดมาดเหี้ยมผู้ติดการพนัน เขามีความฝันที่อยากหาเงินมาให้ได้มากเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสงบ แต่เมื่อ “ดีดี” เพื่อนสาวคนสนิทของเขา ถูกหมู่มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลทำร้าย เขาจึงตัดสินใจเอาคืนพวกมันอย่างสาสม

museoriver