ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เรื่อง Taken สถานะการณ์ของ ไบรอัน มิลส์ อดีตสมัยเจ้าหน้าที่ ซีไอเอ ที่เกษียณตัวของเราเองเพื่อที่จะได้อยู่สนิทสนมกับ คิม บุตรสาวของในวันหนึ่ง คิมได้เดินทางไปเที่ยวคนต่างประเทศเศสกับเพื่อจะน ครั้นว่าไบรอันจะไม่ค่อยเห็นได้ชัดด้วยเท่าไรนัก และแล้วเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกลักพาตัวโดยแก๊งค้ามนุษย์ชาวแอลเบเนียมีความต้องการนำเธอไปขาย ก่อนที่จะถูกหยิบ คิมสามารถติดต่อสื่อสารกับไบรอันได้สำเร็จแทอดทิ้งเบาะแสท้ายที่สุดเอาไว้ และไบรอันก็ใช้มันเพื่อตามล่าหาคนร้าย พร้อมทั้งใช้ความชำนาญสำหรับในการต่อสู้ของเขาส่งเสริมลูกสาวสุดที่รัก

Lie After Lie (2020)

เรื่องราวของนางเอกที่เป็นลูกสะใภ้ของตระกูลที่ร่ำมีฐานะ แต่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆาตรกรรมสามีตัวเอง เลยจำเป็นต้องไปอยู่ด้านในคุก และได้คลอดลูกสาวในคุก แต่ก็จำเป็นจะต้องเสียบุตรสาวไปให้กับคนอื่น ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก พอออกมาจากคุกเลยตามหาลูกสาวและประสบว่าถูกรับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม นางเอกเลยจึงควรแกล้งตกหลุมรักพ่อบุญธรรมและแต่งงานด้วย เพื่อเข้าไปเป็นแม่เลี้ยงของลูกสาวตัวของเราเอง พล็อตเรื่องสนุกน่าติดตามมาก นางเอกชี้ให้เห็นดี เรตติ้งเพิ่มเติมอีกขึ้นทุกขณะเลยค่ะ

Search (2020)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่น ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ เรื่องนี้พระเอกเป็นทหารในหน่วยฝึกหัดสุนัขทหารที่ทั้งเก่งและเฉลียวฉลาดหลักแหลม ส่วนนางเอกก็เป็นทหารในหน่วยชีวภาพที่ทั้งเก่งและเฉลียวฉลาดด้วยเหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ 4k เหตุการณ์เกิดขึ้นในพื้นที่เขตปลอดทหารตอนเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เมื่อมีทหารขาดหายไปอย่างลึกลับ ทำให้จำเป็นที่จะต้องตั้งทีมออกค้นหาหา รวมทั้งพระเอกนางเอกในทีมด้วย แต่ทุกท่านก็ควรต้องเผชิญกับเหตุการณ์อันแปลกประหลาด เมื่อเจอคนที่เสียซีวิตกลับฟื้นขึ้นมากลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์อันน่ากลัว ทำให้ทั้งสิ้นในกลุ่มควรต้องคอยเอาชีวิตรอด และสืบค้นหาปริศนาของหัวข้อนี้

Pet Sematary (2019)

ประเด็นนี้คงจะไม่ได้เป็นหนังซอมบี้ที่วิ่งไล่กันตั้งแต่ต้น แต่กลับระทึกขวัญ เร้นลับได้อย่างน่าพิศวง ชวนติดตาม เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อ ลูอิสและครอบครัว พร้อมด้วยสัตว์เลี้ยงของบ้านอย่างน้องแมวได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่เมืองเล็ก ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ในบอสตัน แต่แล้ววันหนึ่งรถบรรทุกได้คร่าชีวิตแมวสุดที่รักของบ้านไป ลูอิสเลยนำแมวไปฝังไว้ที่สุสานแถวละแวกบ้าน ดู หนัง ออนไลน์ 4k แต่แล้วอยู่ ๆ แมวตัวนั้นก็ได้เช่นกันกลับมามีชีวิตอีกสักครั้งอย่างน่าประหลาด สถานะการณ์เริ่มต้นโกลาหลเข้าไปอีกเมื่อวันนึงลูกชายของเขาถูกรถชนตาย เขาจึงได้นำร่างไม่มีวิญญาณของลูกชายไปฝังไว้ที่สุสานแห่งนี้ พร้อมด้วยความคาดหมายว่าลูกชายของเขาจะกลับมามีชีวิตได้อีกที แต่หารู้ไม่ว่าสุสานแห่งนี้นั้นมีความลับที่สุดแสนจะชั่วร้ายซ่อนอยู่!

The Pianist (2002)

The Pianist ชื่อหนังภาษาไทยว่า สงคราม ความมุ่งหวัง บัลลังก์ เกียรติยศ (The Pianist หมายความว่านักเปียโน) หนังได้เล่าเรื่องจริงของนักเปียโนที่รอดชีวิตมาจากความโหดร้ายของหมวดนาซีหนังสงครมดราม่าและดัดเปลี่ยนอัตชีวความเป็นมา ด้วยการเข้าร่วมมือสร้างหนังตอนประเทศฝรั่งเศส เยอรมัน อังกฤษ และโปแลนด์ ซึ่งออกฉายครั้งแรกปี ค.ศ. 2002 และชนะค่าตอบแทนออสก้า 3 สาขาจากเริ่มแรกที่คลิปแบบอย่างและภาพโปสเตอร์ กลัวว่าหนังจะน่าเบื่อ ชมหนังเงียบๆ แต่ขอกล่าวว่าหนังเบิกบาน และมีแอบลุ้นเอาใจช่วยทำให้พระเอกเอาตัวรอดมาให้ได้ ทำให้หนังสนุกสนานไปได้อีก การดำเนินเรื่องดีน่าติดตาม ฉาก เพลง นักแสดงทุกสิ่งทุกอย่างทุกตัว

Man on Fire

ขบวนการลักพาตัวที่จู่โจมไปทั่วเม็กซิโก ได้สร้างกระแสแห่งความหวาดกลัวให้กับบรรดาราษฎรผู้ร่ำร่ำรวยมั่งคั่ง โดยเฉพาะเป็นอย่างมากพวกพ่อแม่ ในระยะเวลาเพียงหกวัน เกิดการลักพาตัวถึง 24 ราย ส่งผลให้หลากหลาย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ครอบครัวจำเป็นต้องจ้างผู้คุ้มค่ากันให้กับลูกๆ ของหมู่เขา อดีตเจ้าบทบาท มือสังหารซีไอเอไฟมอดผู้ทอดอาลัยกับชีวิต ได้เข้ามารับหน้าที่ชมแลบุตรสาวของครอบครัวหนึ่ง จนวันหนึ่งเด็กสาวถูกลักพาตัวไป และเขาสาบานว่าจะฆ่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือมีผลประโยชน์จากการลักพาครั้งนี้ และไม่มีใครจะจบสิ้นเขาได้

Die Hard

เป็นเรื่องดังในวันคริสมาสต์ เมื่อ จอนห์ แมคเคลน ตำรวจของ NYPD เดินทางมาที่ Los Angeles เพื่อที่จะเซอร์ไพร์สภรรยาตัวของเราเอง ฮอลลี่ ที่จัดการงานอยู่ด้านในตึก Nagatomi Plaza แต่ความซวยของเขาคือ เขาดันไปกับวันเดียวที่ ฮัน กรูเบอร์ ผู้ก่อการร้ายบุกเข้ายึดตึกเพื่อปล้นเงินในตู้เซฟ และจับตัวประกันทั้งหมดในตึก เหลือรอดเพียงแค่เขาคนเดียว เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดพร้อมด้วยช่วยภรรยาของเขาออกมาให้ได้

Taken: Trilogy (2008, 2012, 2014)

Taken เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย (2008) : จะมีอะไรไม่ดีไปกว่าการที่พ่อจำเป็นที่จะต้องนั่งอยู่ที่ปลายสายช่วงเวลาที่บุตรสาวถูกลักพาตัว สำหรับไบรอัน ยุคเก่าสายลับแล้ว ฝันร้ายกลับกลายเป็นจริง เขามีณ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เวลาเพียงสองสามชั่วโมงในการเอาตัวคิมกลับมาจากแกงค์ขาย เนื้อสด อุปสรรคแรกที่ไบรอันจำเป็นที่จะต้องแก้ก็คือ เขาอยู่ในลอสแองเจลีส ขณะที่คิมขาดหายตัวไปในปารีส

ฅนคม ล่าไม่ยั้ง Taken 2 (2012) : ไบรอัน มิลส์ (เลียม นีสัน) เจ้าบทบาท CIA ผู้ปลดเกษียณที่มีความสามารถเจาะจงตัวหลากหลายด้าน เขาทำทุกวิถีทางเพื่อช่วย คิม (แม็กกี้ เกรซ) บุตรสาวของเขาจากการลักพาตัวของหมวดหมู่อัลบาเนีย เมื่อพ่อของเหยื่อลักพาตัวคนหนึ่งสาบานว่าจะล้างแค้น และเอาตัว ไบรอัน กับภรรยาที่เป็นตัวประกันระหว่างตอนพักผ่อนร้อนที่อิสตันบูล ไบรอัน ขอความให้การช่วยเหลือจาก คิม ให้ช่วยพาพวกเขาหนีไป และใช้เทคนิคพิเศษระดับที่ค่อนข้างสูงทางการทหารเพื่อจะคุ้มครองครอบครัวและล่าหัวโจรลักพาตัวทีละคนตามแนวถนัด

ฅนคมล่าไม่ยั้ง Taken 3  (2014) : อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ (เลียม นีสัน) กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่าแต่กลับต้องเผชิญเรื่องเศร้าเมื่อข้างหลังแล้วหลังจากนั้นไม่ช้านานเธอได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เขาก็เลยเกิดความแสืบค้นและยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ก่อสาเหตุอาชญากรรม เขาจำเป็นที่จะต้องหลบหลบหลีกการไล่ล่าอย่างสุดกำลังทั้งซีไอเอ เอฟบีไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นี่เป็นจังหวะสุดท้ายที่มิลส์จึงควรใช้ ขีดความสามารถพิเศษเจาะจงตัว ของเขาสำหรับการสะกดรอยฆาตกรตัวจริง รักษาความยุติธรรม และคุ้มครองป้องกันสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดต่อเขาที่เหลืออยู่ขณะนี้คือ บุตรสาว

Once Again (2020)

เรื่องราวของครอบครัวซงเจ้าของร้านไก่ทอด ที่มีสมาชิกกันอยู่ 6 คน แต่กับควรมีอุปสรรคใหญ่เข้ามาเนื่องมาจากลูกสาวทั้งคู่คนเพิ่งหย่าติด ๆ กัน คุณแม่ผู้รักลูกและไม่อยากเสียหน้าจึงจำเป็นจะต้องหาทางทำอะไรสักอย่าง ประเด็นนี้เบิกบานมาก จะได้ปรากฏความรักของคนในครอบครัว และข้อขัดแย้งวิธีการใช้ชีวิตด้านนอก ที่มีครอบครัวเป็นเบื้องหลังคอยให้กำลังใจ

Timeline จดหมายความทรงจำ (2557)

เหตุการณ์ความรักความผูกพันที่แสนอบอุ่นดวงใจและเป็นเหมือนดั่งหยดน้ำหล่อ เลี้ยงชีวิตโดยที่ไม่เคยจางหายไปจากวิชาการสึกของ “มัท” สตรีสาวที่ยังคงจะมีรูปจดจำแห่งรักที่แสนงดงามต่อ “ทัน” คนรักเก่าที่ได้จากไปโดยมีเพียง “ไร่สตรอว์เบอร์รี” ที่สะเมิง จ.เชียงใหม่ และ “แทน” ลูกชายเพียงคนเดียวที่เป็นคล้ายกับผู้แทนความรักของเขาและเธอที่ปัจจุบันนี้โตขึ้น เป็นหนุ่มและพร้อมที่จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมีชีวิตในแบบของตนเมื่อกำลังจะก้าวเข้า สู่ชีวิตในรั้วสถาบันระดับปริญญา

แต่ดูอย่างกับว่าว่าตลอด 19 ปี ในชีวิตที่ผ่านมาสำหรับแทนแล้วการที่ต้องโตขึ้นขึ้นมาภายใต้ร่มเงาความรัก ที่บริบูรณ์แบบของพ่อและแม่กลับยิ่งนำมาซึ่งการทำให้เขาดิ้นรนและอยากออกไปรับรู้กับโลก ด้านนอกตามแนวทางคิดและการวางแบบชีวิตของเขาเองมากขึ้นเป็นสองเท่า ชีวิตในกรุงเทพฯ เปรียบได้กับโลกใบใหม่ที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบตัวล้วนน่าแปลกตาและแตก ไม่เหมือนกับโลกใบเก่าที่สะเมิง และที่นี่ส่งผลให้ “แทน” ได้เผชิญกับ “จูน” เพื่อจะนใหม่ที่มีวิธีคิดและมองโลกอย่างแตกต่าง แต่กลับเติมเต็มวิชาความรู้สึกบางสิ่งบางอย่างให้กับ “แทน” โดยไม่ทราบตัว พูดได้เลยว่าจูนคือเพศหญิงเพียงคนเดียวที่คอยสนับสนุนและเป็นแรงจูงใจให้แทน ได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งที่มีคุณค่าที่สุดและมีคำอธิบายศัพท์ที่สุดในแบบฉบับของตัวเขาเองนั่น คือ “จดจำแห่งรัก” ที่จะอยู่ในใจของเขาชั่วนิรันดร

The Odd Family: Zombie on Sale (2019)

หนังซอมเมดี้ Zombies + Comedy = Zomedy ที่เนื้อหารู้เรื่องไม่ยาก ดูแล้วทั้งตื่นเต้น ลุ้นระทึกและครึกครื้นอารมณ์ดีไป เกิดเรื่องอลเวงชวนขำของครอบครัวสุดเพี้ยนครอบครัวหนึ่ง ที่เปิดปั๊มน้ำมันเล็ก ๆ อยู่ภายในชนบท อยู่มาวันหนึ่งก็มีชายหนุ่มบุคลิกลักษณะแปลก ๆ แสดงตัวตัวขึ้นในพวกบ้าน แล้วดันไปพบสุนัขไล่ต้อนจนไปกัดคอลุงคนนึงในหมู่บ้านเข้า ยิ่งกว่านั้นลุงจะไม่เป็นไรแล้วยังดูหนุ่มขึ้นและเหมือนจะเป็นอมตะ ก็เลยเป็นสาเหตุของ Zombie on sale ก่อกำเนิดเป็นหนทางสร้างธุรกิจแนวใหม่ของครอบครัวนี้ไปซะเฉย บอกต่อให้หามาดูเลย ดูไปเรื่อย ๆ จะเผชิญว่านอกจากนั้นความเฮฮา ครึกครื้นแล้ว ยังเป็นหนังดีอีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาด!

Dumb & Dumber

Dumb & Dumber ชื่อเรื่องไทย “ผู้ใดว่าเราแกล้งโง่ หือ?” เป็นอีกหนึ่ง หนังขบขันคนต่างประเทศ นำเสนอ ที่ถ้าผู้ใดกำลังเครียดๆ ชมแล้วการันตีว่าฮาตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแน่นอน ด้วยลีลาการชี้ให้เห็นของ “จิม แคร์รีย์” ที่ขายขำมาแล้วในหนังหลากหลายต่อหลากหลายเรื่อง พร้อมด้วยคู่หูอย่าง “เจฟฟ์ แดเนียล” ที่มาบวกความฮายกกำลังสองอย่างแน่ๆ

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของคู่หู “ลอยด์” (จิม แคร์รีย์) และ “แฮร์รี่” (เจฟฟ์) สองเพื่อจะนซี้สุดเพี้ยน โดย “ลอยด์” มีอาชีพเคลื่อนแท็กซี่รับส่ง ส่วน “แฮร์รี่” เคลื่อนรถรับส่งสุนัข จนเกิดเหตุบังเอิญเมื่อ “ลอยด์” เผชิญรักกับสาวสวยอย่าง “แมร์รี่” (ลอเรน) ตอนที่ตัวของเราเองเคลื่อนรถไปส่งเธอที่สนามบิน เธอกลับทำเป็นนึกไม่ออกกระเป๋าไว้ ซึ่งในนั้นมีเงินอยู่เต็มกระเป๋า จนส่งผลให้ “ลอยด์” ใส่ใจจะส่งคืนเธอแต่ไม่ทันเครื่องบินซะก่อน เลยส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องชวนเพื่อที่จะนซี้ร่วมภารกิจตามหาเจ้าของกระเป๋าสุดสวย จนเป็นสาเหตุของวีรกรรมความฮาของทั้งสอง

museoriver