ดูหนังใหม่ฟรีhd

ดูหนังใหม่ฟรีhd

ดูหนังใหม่ฟรีhd  เว็บดูหนังออนไลน์ มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชมได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น และหนังอื่นๆอีกมากมาย เรารวบรวมหนังเก่าตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว+ มาจนถึงหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกไม่กี่วันหรือที่นิยมเรียกันกว่าหนังชนโรงนั่นเอง ทีวีออนไลน์ ทีวีสด ดูบอลออนไลน์เราก็มีให้รับชมได้ฟรีเช่นกัน ทั้งทีวีช่องทั่วไป ช่องข่าว ช่องบันเทิง ช่องกีฬา มากมายหลากหลายรายการ รวมทั้งการถ่ายทอดกีฬาสด ฟุตบอลสด เราก็มีให้ท่านรับชมได้อย่าง

ภายหลังขณะสั้นๆกลุ่มของเขารวมตัวกันเพื่อระงับแผนการที่เผาผลาญโลกโดยมือสังหารผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เยอะที่สุดรวมทั้งนักขับระดับเฟิร์สคลาสที่พวกเขาเคยเผชิญมา – เครือญาติผู้ดูหมิ่นของดอมดอม โทเร็ตโตที่วิน น้ำมันดีเซลปรากฏตัวอย่างเงียบๆ“F9 Fast & Furious 9” นอกองค์ประกอบกับเล็ตตี้และก็ไบรอันตัวน้อยของเขา

แต่พวกเขาเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าโดยทั่วไปแล้วอันตรายจะซ่อนตัวอยู่เหนือเส้นขอบฟ้าอันเงียบสงบของพวกเขา ครั้งนี้ภัยร้ายนั้นจะผลักดันดอมให้ท้าทายการกระทำแย่ๆ

Black Widow 2021 แบล็ค วิโดว์ 2021
เรื่องย่อทุ่งนาตาชา โรมานอฟ ดูหนังพากษ์ไทย หญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตรวมทั้งอาศัยอยู่กับความสงบสุขในบ้านเมือง ซึ่งคุณนั้นได้เป็นสายลับหญิงคนแรกที่ร่วมกับหน่วยงานของมาร์เวลสตูดิโอ จนถึงคุณนั้นได้ออกเผชิญภัยไปยังท่ามกลางการศึกเพื่อช่วยเหลือกัปตันอเมริกาที่ถูกซุ้มโจมตี จึงทำให้คุณนั้นได้เจอหน้ากับการต่อสู้อย่างรุนแรงเพื่อร่วมมือสำหรับการกำจัดเหล่าศัตรูให้หมดสิ้น

Ma แม่_ร้าย (2019) ดูหนังพากษ์ไทย
Ma แม่_ร้าย (2019) เรื่องย่อ : “ซู แอนน์” สาวผู้สันโดษที่อยู่ในเมืองโอไฮโออันเงียบสงบ กระทั่ง “แม็กกี้” สาววัยรุ่นคนใหม่ในเมือง เข้ามาขอให้เธอช่วยซื้อเหล้าให้เธอและก็เพื่อนๆของคุณ ซู แอนน์ เห็นช่องทางที่จะทำให้คลายความน่าสงสัย ถ้าหากคุณเป็นเพื่อนกับเด็กๆคุณก็เลยเชื้อเชิญเด็กๆไปปาร์ตี้ที่ห้องใต้ดินที่บ้านเธอ

เพื่อที่เด็กๆจะได้หลบหลีกการดื่มแล้วขับรถ แต่มีกฎของบ้านเป็น ดูหนังใหม่ฟรีhd เด็กคนหนึ่งจำเป็นต้องเงียบขรึม อย่าสบถ อย่าไปข้างบน และก็เรียกเธอว่า “Ma” แม้กระนั้นการต้อนรับของ Ma ก่อให้เกิดความคลั่งไคล้แล้วก็ต้องการเข้าครอบครองความฝันของวัยรุ่นเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่น่าสะพรึงกลัว และห้องใต้ดินของ Ma ก็เปลี่ยนแปลงจากสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในเมืองไปยังสถานที่ที่เลวที่สุดในโลก

ชื่อไทย: คนระห่ำ พันธุ์ปะทุ

ชื่ออังกฤษ: The Marksman (2021)

ชนิดหนัง: Action, Thriller

ผู้ครอบครองฟาร์มปศุสัตว์ในสายแอริโซนากลายเป็นโล่ที่เป็นไปไม่ได้ของเด็กชาวเม็กซิโกตัวน้อยที่จะหนีจากมือสังหารผู้ที่มีความชำนาญด้านผู้ส่งเสริมที่ตามหาเขาในสหรัฐอเมริกา “คนระห่ำ จำพวกปะทุ”

คะแนนในที่สุดขณะเฝ้าเขาได้เจอกับโรซ่าและมิเกลเจ้าหนูของเธอชาวเม็กซิกันที่หลบซ่อนหนีจากกลุ่มพันธมิตรฮันสันโทรศัพท์หาพวกเขาก่อนที่จะเขาจะมองเห็นกลุ่มค้ายาเม็กซิกันกำลังจะมาถึง ต่อจากนั้นเขาก็ปิดสายรวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับการยิงกับผู้ส่งเสริมดูหนังใหม่ฟรี2021ที่ขับขี่รถโดย Mauricoแฮนสันยิงและขายเนื้อพี่น้องของเมาริสิโอ โรซ่าถูกยิงเสียชีวิตโดยหนึ่งในคนของ MDC

“The Marksman” ก่อนที่คุณจะผ่านไปเธอได้ให้แฮนสันบันทึกพื้นที่ของครอบครัวพวกเขาในชิคาโก แฮนสันตกลง

Every Breath You Take 2021

เรื่องย่อเจมส์ หนุ่มน้อยที่ต้องพบกับความเหลวแหลกร้ายสำหรับในการสูญเสียน้องสาวสุดที่รักไปอย่างน่าสงสาร ดูหนังใหม่ฟรี037 ซึ่งเขานั้นได้เป็นจิตแพทย์ที่จะต้องหยุดชะงักเพื่อตามสืบเสาะหาข้อมูลสำหรับการเสียชีวิต จนกระทั่งเขานั้นได้ตัดสินใจเดินทางเพื่อปรารถนาทวงแค้นให้กับน้องสาวคนนี้ จึงทำให้เขานั้นได้เจอหน้ากับการต่อสู้เพื่อทวงความยุติธรรมในครั้งนี้

The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 (2019)
The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับกลุ่มขนฟู 2 (2019) เรื่องย่อ : สุนัขพันธุ์เทอร์เรียร์ แม็กซ์ กำลังพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เจ้าของของเขา ช่วงนี้สมรสรวมทั้งมีลูกตัวน้อยอย่างหนูน้อยเลียมแล้ว แม็กซ์หนักใจเรื่องการป้องกันหนูน้อยคนนี้มากมายจนกระทั่งเป็นโรควิตกจริต ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวอีกทั้งครอบครัวที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง แม็กซ์ และก็ เจ้าสุนัขจอมเฟอะฟะ ได้เจอกับวัวที่ชังหมา หมาจิ้งจอกดุร้ายและก็ไก่งวงที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งทุกสิ่งก็ยิ่งทำให้แม็กซ์วิตกหนักเข้าไปใหญ่ โชคดีที่แม็กซ์ได้รับข้อเสนอแนะจาก รูสเตอร์ สุนัขเฝ้าฟาร์มมากประสบการณ์ ผู้สนับสนุนให้แม็กซ์สลัดความกลุ้มอกกลุ้มใจของเขา พบความแข็งแกร่งในตัวเอง รวมทั้งปล่อยให้เลียมมีอิสระมากยิ่งขึ้น

ชื่อไทย: เดอะ ซุยไซด์ สควอด
ชื่ออังกฤษ: The Suicide Squad (2021)

ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

เหล่าคนร้าย ฮาร์ลีย์ ควินน์, บลัดสปอร์ต, ผู้สร้างสันติภาพ แล้วก็จุดอ่อนจำนวนมากที่เรือนจำเบลล์ รีฟ ร่วมกับ “เดอะ ซุยไซด์ สควอด” ที่เป็นความลับยอดเยี่ยมและไม่ชัดแจ้งสุดๆช่วงเวลาที่พวกเขาถูกทิ้งที่เกาะคอร์โต มอลตา ศัตรูที่อยู่ไกลห่างจากอาแมนดาวอลเลอร์ เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับรวมตัวกัน

กลุ่ม Task Force X สองกรุ๊ปหรือที่รู้จักกันอย่างไม่เป็นทางการว่า Suicide Squad ซึ่งรวมทั้งผู้ถูกจองจำในคุก Belle Reve ซึ่งยินยอมให้ทำภารกิจให้ Waller สำเร็จเพื่อแลกเปลี่ยนกับประโยคที่ค่อยกว่าพวกเขาถูกส่งออกจากประเทศเกาะ Corto Maltese

ทางตอนใต้ของอเมริกาภายหลังที่รัฐบาลถูกขับไสโดยศัตรูของระบบของอเมริกา รวมทั้งได้รับความวางใจให้ล้างผลาญห้องทดลองของทุ่งนาซี Jötunheim ซึ่งมีการไต่สวนอย่างลึกลับที่เรียกว่า “Venture Starfish”กรุ๊ปหนึ่งขับเคลื่อนโดยพันเอกริก แฟล็กผู้ใต้บังคับบัญชาของวอลเลอร์ ซึ่งถูกกวาดล้างโดยกองทหารคอร์โตมอลตาหลังจากลงหยุด

Midnight 2021 คืนฆ่าไม่มีเสียง 2021
เรื่องย่อหญิงสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจย้ายมาดำรงชีวิตและก็อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งคุณนั้นได้เดินทางมาพบกับเด็กหนุ่มที่มีเสน่ห์น่าค้นหาอย่างยิ่ง

จนชายหนุ่มคนนั้นได้ทราบสึกถึงเรื่องผิดปกติของเธอที่ไม่อาจจะยอมรับฟังและได้ยินอะไรเลย ก็เลยทำให้พวกเขานั้นได้เผชิญหน้ากับความอันตรายที่จะต้องพากันหลบหนีมิจฉาชีพในคราวนี้

Luca (2021) ลูก้า
เรื่องย่อบนริเวียร่าอิตาลี ดูหนังพากษ์ไทย ความเป็นเครือญาติที่ไม่มีทางเป็นไปได้แต่ว่ามั่นคงเกิดขึ้นระหว่างบุคคลกับสัตว์สมุทรที่พรางตัวเป็นมนุษย์ผู้ชายได้พบกับหน้าร้อนขอบห้วงมหาสมุทรอันน่าทึ่งบนอิตาเลียนริเวียร่าที่เต็มไปด้วยเจลาโต้ พาสต้า และก็การขี่จักรยานตลอดกาล ลูก้าเล่าประสบการณ์พวกนี้ให้เพื่อนรักที่เพิ่งจะค้นพบเมื่อเร็วๆนี้แม้กระนั้นความสนุกสนานร่าเริงทั้งหมดกลับถูกทำลายลงด้วยความเร้นลับที่หลบซ่อนเร้น

เขาเป็นสัตว์ทะเลจากจักรวาลอื่นที่อยู่ใต้พื้นผิวทะเลตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่ยอดเยี่ยมบนริมตลิ่งริเวียร่าของอิตาลี เรื่องราวแรกที่มีชีวิตเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเติบโตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะต้องเผชิญกับหน้าร้อนที่ไม่ธรรมดาซึ่งเต็มไปด้วยเจลาโต้พาสต้า

แล้วก็การขี่จักรยานที่ไม่มีวันจบ ลูก้ามอบภารกิจกลุ่มนี้ให้กับเพื่อนที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบใหม่ที่สุดของเขา แต่ ความสนุกทั้งผองถูกประนีประนอมด้วยความลี้ลับที่ฝังลึก: เขาเป็นสัตว์สมุทรจากจักรวาลอื่นที่อยู่ใต้ผิวน้ำ

เมื่อสัญญาณเตือนสะดุด ตัวตลกจะเอื้อเฟื้อตนเองเพื่อ Luthor แอบหนีแล้วก็สังหาร J’edd J’arkus และ Angelique (เวอร์ชันอื่นของMartian Manhunterรวมทั้งHawkgirlเป็นลำดับ) ด้วยระเบิด ลูเธอร์เกือบจะจับโดยสมาชิกที่เหลือซินดิเค ( อุลยี่ห้อแมน , ยอดมนุษย์, Power Ring , Johnny Quickรวมทั้งOwlman ) แต่แอบหนีไปยัง Earth of the Justice League ด้วยการเปิดใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้สามารถเดินทางผ่านมิติได้ เว็บดูหนังผ่านเน็ต MHD2021 ดูการ์ตูนออนไลน์

เรื่องย่อ : Men In Black3 (2012) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3
Men In Black 3 (2012) เอ็มไอบี หน่วยจารชนคุ้มครองจักรวาล 3 หนังไซไฟ Sci-fi หนังNetflix ในปี 2012 ผู้กระทำผิดกฎหมายต่างดาวชื่อ Boris the Animal ซึ่งเป็น Boglodite คนท้ายที่สุด ได้หลบหนีจากคุกที่มีความปลอดภัยสูงสุดบนดวงจันทร์เพื่อเอาคืนAgent Kซึ่งยิงแขนซ้ายของเขาแล้วก็จับตัวเขาไว้ในปี 1969

เขาประจันหน้ากับ K และก็คู่ซี้ของเขาข้าราชการ Jและบอกเขาว่าเขา “ตายแล้ว” ย้อนกลับไปที่สำนักงานใหญ่ MiB เจพบว่า K ไม่เพียงแต่รับผิดชอบสำหรับการจับ Boris แค่นั้น แต่ยังรวมทั้งการปรับใช้ “ArcNet” ซึ่งเป็นเกราะคุ้มครองที่คุ้มครองป้องกัน Boglodites จากการพิชิตโลก นำมาซึ่งการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ของพวกเขาเรื่องย่อ : Safe (2012) โคตรระห่ำ ทะลุรหัส

Safe (2012) โคตรระห่ำ ทะลุรหัส

เจสัน สเตทแธม กลับมาบู๊อีกครั้งในหนังเรื่อง ใหม่ของเขาอย่าง Safe กับเรื่องราวในเมืองสุดชั่วร้าย ที่ถูกปกครองไปด้วยทั้งมาเฟีย , ตำรวจโกงกิน และ เหล่าแก๊งยากูซ่า แต่จุดมุ่งหมายทั้งหมดทั้งปวงของพวกมันกลับไปลังเลใจคงที่เด็กผู้หญิงน้อยเพียงคนเดียว ที่คุณนั้นมีรหัสที่จะสามารถปลดเซฟที่จับเงินอยู่ถึงหลายล้านเหรียญ

ก็เลยทำให้เดือดร้อนไปถึงดารานำชายของพวกเราอย่าง เจสัน สเตทแธม ที่จำต้องเข้าไปเสี่ยงตายเพื่อเป็นภารกิจช่วยเด็กหญิงคนนี้ไว้ให้ได้ ซึ่งหนังได้ผู้กำกับอย่าง บอซ ยากินส์ ที่เคยเป็นมือเขียนบทให้กับหนังดังๆมาเยอะมากไม่ว่าจะเป็น Prince Of Persia หรือแม้แต่กระทั่ง The Punisher หนังเต็มเรื่อง HD บรรยายไทย ดูหนังไม่มีโปรโมท

เรื่องย่อ : The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2 (2012) เบรคกิ้งดอว์น 2
The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2 (2012) เบรคกิ้งดเว้นอว์น 2 หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่เสนอแนะ ดูหนังออนไลน์ เบลล่ามีความสบายกับชีวิตใหม่และก็พลังใหม่ของคุณ ภายหลังที่เรเนสมีลูกสาวของพวกเขาให้กำเนิด อย่างไรก็ดีเร็วนี้ๆความสุขในครอบครัวของพวกเขาก็ถูกรุกรามอีกรอบโดยภัยรุกรามใหม่ Vampire Irina มั่นใจว่าเด็กอย่าง Renesmee สามารถท้าพลังรวมทั้งการดำรงชีพของ Volturi ในตอนที่ Irina รวบรวม Volturi เพื่อทำลายภัยรุกรามที่บางทีอาจเกิดขึ้นนี้

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังอาชญากรรม