ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก เหตุเพราะเหตุการณ์โคโรนาไวรัสทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้คนขาดไม่ได้จำเป็นต้องติดอยู่ในบ้านและหันมาชมหนังออนไลน์แก้เบื่อ ส่งผลให้วงการผู้หญิงมมิ่งทีวีกำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ เลยค่ะ เพราะมีหนังหลากหลายแนวให้คัดเลือกจำนวนไม่ใช่น้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครไทย, ซีรีย์จีน, การ์ตูน, อนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีย์ญี่ปุ่น หรือซีรีย์ชาวต่างชาติ

เป็นที่ทราบกันดีนะคะว่าหนังแยกประเภทแยกออกเป็นหลากหลายชนิด และจำพวกที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นอย่างมากในตอนนี้ก็คือหนังจำพวกไซไฟ (Science-Fiction) นั่นเอง เนื้อเรื่องของหนังไซไฟจำนวนมากจะเกี่ยวพันกับปัญญาปัญญาสร้างสรรค์หรือเทคโนโลยีล้ำ ๆ ที่ยังไม่มีในขณะนี้, เรื่องลี้ลับหรือการมีพลังพิเศษของนักทำให้ทราบ ที่เกิดการเดินทางไปยังในอดีต, บัดนี้ หรืออนาคตค่ะ

หนึ่งในลิสต์รูปยนตร์เรื่องได้โปรดกรุณาของพวกเราที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดู ด้วยปัจจัยว่ามันเป็นหนังที่ทำให้พวกเราทั้งหัวพวกเราะและร้องไห้ไปในขณะเดียวกัน ด้วยพล็อตเรื่องกึ่งเสียดสีและจิกกัดสังคมของคุณพ่อสุดฮิปปี้ที่เลี้ยงลูกทั้ง 6 คนในป่า เขาสอนทุกๆอย่างให้ลูกด้วยที่จริงใจ ตอบทุกข้อสงสัยที่เด็กๆ สงสัยอย่างตรงไปตรงมา

ทั้งเรื่องการเรียน การใช้ชีวิตในป่า การต่อสู้ ไปจนกระทั่งล่าสัตว์ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขาไม่สอน หนังฝรั่งรักโรแมนติก นั่นคือการปรับตัวและใช้ชีวิตในโลกด้านนอก จนวันหนึ่งเมื่อเขาและครอบครัวมีความสำคัญที่จำเป็นมากจำเป็นต้องเดินทางเข้าไปในเมือง ความวุ่นวายต่างๆ ก็เลยเกิดขึ้น

เริ่มตั้งแต่ต้นมาด้วยหนังแนวผจญภัยที่มีความฮา ๆ ปนอยู่ด้วยของ Dwayne Johnson (ดเวย์น จอห์นสัน) เรื่องแรกที่พลาดมิได้เลยนั้นก็คือ Jumanji (จูแมนจี้) โดยจูแมนจี้มีทั้งหมดทั้งมวล 2 ภาค และดเวย์น จอห์นสันได้รับบทเป็น Spencer (สเปนเซอร์) เด็กหนุ่มวัยมัธยมที่มีนิสัยเรียบร้อย ขี้อาย สำอาง และมีโรคประจำตัว โดยในประเด็นนี้สเปนเซอร์และเพื่อที่จะน ๆ ได้เข้ามาเล่น Jumanji (จูแมนจี้)

โดยบังเอิญ และสเปนเซอร์ได้เป็นผู้แสดงคือ ดร.เบรฟสโตนนั้นก็คือ ดเวย์น จอห์นสัน นั้นเอง พอจะนึกออกแล้วใช่หรือเปล่าว่าเพราะเหตุใดมันถึงฮา เนื่องจากว่าดเวย์น หน้าจอห์นสัน ผู้ชายร่างใหญ่ กล้ามโต จึงต้องควรแสดงในหน้าที่ของหนุ่มวัยมัธยมที่สำอาง เรียบร้อย และขี้อาย หนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย ภายในหัวข้อนี้สเปนเซอร์และเพื่อน ๆ ได้ทำภารกิจร่วมกันในหลากหลาย ๆ ด่านเพื่อจะเอาชีวิตรอดและหาทางออกจาก Jumanji (จูแมนจี้)

พวกเราว่าเรื่องนี้ทำให้บทบาทของดเวย์น หน้าจอห์นสันนั้นมิได้ต่อสู้ ดุดันมากนัก เหมือนเรื่องอื่น ๆ แต่มุ่งเน้นเป็นมุกน่าหัวเราะ ๆ ฮา ๆ มากมายยิ่งกว่า นอกหลังแล้วหลังจากนั้นยังบ่งชี้ออกมาได้ดีมาก ๆ หลุดขำไปหลายๆต่อหลายฉาก ผู้ใดที่ชอบใจหนังผจญภัยที่มีมุกตลกโปกฮาปนอยู่นี้ห้ามพลาดเลยจ้ะ กับ Jumanji (จูแมนจี้) ทั้ง 2 ภาค ดีแบบดีมาก การถ่ายทำดีทุกอย่าง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้หนังออกมาลงตัวสุด ๆ วันนี้เอาแบบอย่างหนังในภาคแรกมาฝากกันด้วย คนไหนยังมิได้ดูหนังประเด็นนี้ ทดทดสอบไปชมกันก่อนได้ในทันทีจ้า

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

Once Upon A Time

ซีรีย์เรื่องนี้กล่าวถึงมาจากเทพนิยายเจ้าหญิงต่าง ๆ ของดิสนีย์จ้ะ แต่เนื้อเรื่องนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงให้เพลิดเพลินใจขึ้นจนจบสิ้นดูไม่ได้เลย เป็นเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้เหน้าจอกับ เฮนรี มิลล์ เด็กชายวัย 10 ขวบ ลูกชายที่เธอทิ้งไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่ในช่วงเวลานี้แปรเปลี่ยนเป็นลูกบุญธรรมของ เรจิน่า มิลล์ นายกเทศมนตรีเมืองสตอรี่บรูค เฮนรีค้นพบว่าแม่แท้ ๆ ของเขาเป็นลูกสาวของสโนว์ไวท์ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้เพื่อให้หลบพ้นจาคำสาปของแม่มด

นอกจากนี้ผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งปวงแต่ว่าโดนลบความทรงจำจากคำสาปของแม่มด และแม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง! ภายหลังศึกษาและกระทำการศึกษาค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีพากเพียรจะพูดอันที่จริงกับเอ็มม่า แต่เธอกลับรู้สึกว่าสิ่งที่เฮนรีพูดนั้นเป็นเพียงเรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กนิดหน่อย ข้างหลังแล้วหลังต่อจากนั้นเหตุการณ์ที่จะปรับเปลี่ยนทุกสิ่งในเมืองก็ได้กำเนิดขึ้น

มหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนวนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ อาณาจักรทั้งเจ็ดแห่งทวีปเวสเทรอส ซึ่งมีฤชมร้อนนานหลายทศวรรษ และฤชมหนาวอาจจะช้านานจนชั่วนิรันดร เล่าเหตุการณ์ความขัดโต้แย้งของสมาชิกครอบครัวชนดีกรีค่อนข้างสูงในจักรวรรดิต่างๆ และการแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก เรื่องราวเกี่ยวกับภัยคุกคามจากดินแดนณ ณ เวลาเหนือสุดของเวสเทรอส อันมีหิมะและน้ำแข็งปกคลุม พร้อมกับภัยจากทวีปฝั่งตะวันออก ที่ค่อยๆปะทุขึ้นพร้อมๆกัน

เริ่มต้นจากพี่ชายของพระเอกโดนบรรจุร้ายว่าฆ่าน้องชายของรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ จนโดนโทษประหาร เขาก็เลยวางแผนปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินเพื่อเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรองค์ประกอบ ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก การเตรียมพร้อมของเขาจึงเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของคุกไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกเหนือจากนั้นจะเป็นอัจฉริยะเช่นกัน

นิกิต้าสตรีสาวไร้อนาคตที่ใช้ชีวิตวันๆอยู่ข้างถนนคืนหนึ่งเธอกับเพื่อที่จะนๆหมวดหมู่พั้งค์บุกปล้นร้านค้าขายสินค้าขายยาและเกิดปะทะกับพวกตำรวจ มีผลให้เพื่อจะนของเธอทั้งหมดถูกฆ่าตายนิกิต้าจนมุมอยู่ด้านในร้านด้วยอาการไม่มีสติสัมปชัญญะ และเธอได้ลั่นกระสุนบรรจุตำรวจนายหนึ่ง นิกิต้าถูกตัดสินในข้อหาฆาตกรรม แต่เธอได้รับจังหวะให้มีชีวิตอยู่อีกสักรอบ โดยประกาศว่าเธอสิ้นชีพ แล้วแปลงบุคลิกเค้าหน้าใหม่ พร้อมรับการฝึกหัดฝนฝนในฐานะมือสังหารของรัฐบาล

ณ ตอนที่ขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรจบสิ้นยาวอยู่บ้านอย่างนี้ อะไรจะดีไปกว่าการได้ดูหนังความสามารถพร้อมกับทานขนมที่ติดอกติดใจ หากยังนึกไม่ออกว่าจะดูหนังเรื่องไหน หมวดหมู่เราก็ขอบอกต่อหนังพากย์ไทยหลากหลายสไตล์ให้ได้เฟ้นคัดสรรค์ชม การันตีว่าสนุกครบรส เพลินเจริญใจไปกับพล็อตเรื่องและหน้าที่ของนักแสดงแน่ๆค่ะ

TALL GIRL เป็น หนังรักวัยรุ่น ไฮสคูล ใส ๆ ดูสะดวกสบายและสะดวกและสบาย ๆ สามารถดูได้ทุกเวลาวัย เรื่องราวมีความรู้และความเข้าใจความเข้าใจง่ายและมีหักมุมนิดหน่อย ซึ่งถ้าคนไหนกันที่ได้จำทดลองไปติดตามเรื่องนี้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องสงสัยเหมือนคนเขียนแน่นอนว่าเพราะเหตุไรเพื่อนสนิทนางเอกถึงจึงต้องควรสะพานลังนมไปโรงเล่าศึกษาเล่าเรียนประจำวัน ภายหลังที่ได้ทราบปัจจัยผลคือว้าวมาก ถึงจะดูมาลุ้นกันว่าจูดี้จะคัดคัดเลือกผู้ใดณ เวลาเพื่อจะนสนิทที่หลงใหลผู้หญิงสูงอย่างเธอ

แต่ก็มีความตัวเล็ก น่ารัก ตะมุตะมิเมื่ออยู่กับจูดี้ และยอมทำทุกสิ่งเพื่อที่จะให้ได้เธอเป็นแฟน กับหนุ่มหล่อนักเรียนแลกเปลี่ยนแปลงที่จูดี้หลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไปก็มีให้รับชมทั้งสองภาคด้วยกัน ด้วยต้นเหตุว่าในเวลาปีนี้ TALL GIRL 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง ก็ได้เช่นกันเข้า NETFILX ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดชมความสนุกสนานนี้

ฤาทนายที่เก่งควรเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่มต้นเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นเสนอแนะซีรีย์ชาวต่างประเทศประเภทดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เกิดเรื่องเหมือนกับของนักศึกษาวิชากฎระเบียบหมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกอาจารย์สาวโยนคดีจริงที่พึ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ ให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักเรียนรู้ 4 คนที่สามารถหาข้อแก้ต่างที่นำมาซึ่งการทำให้เธอชนะคดีได้

จะได้สิทธิพิเศษไม่จะต้องเข้าสอบและจะได้ปฏิบัติการกับเธอ ซึ่งหยิบเป็นข้อเสนอที่มีอนาคตสุดๆ แต่แล้วกลุ่มนักทำความเข้าใจกฎเกณฑ์หมายที่กูรูกลับกลายเป็นฆาตกรซะเอง จนต้องมีให้ได้จึงต้องควรใช้ความรู้ทั้งหมดทั้งมวลที่มีเพื่ออำพรางคดี แล้วหมู่เขาจะคืออะไรต่อไป? ติดตามต่อได้ทั้งสิ้น 6 ซีซั่นร่วมกัน

ขอเปิดมาที่ซีรีส์แนวไซไฟ-เหนือธรรมชาติ สถานะการณ์กำเนิดขึ้นหลังจากที่สาวตาบอดคนนึงกลับมาที่บ้านอีกสักรอบภายหลังหายไปนานถึง 7 ปี ซึ่งการเปลี่ยนมาในครั้งนี้ตัวเธอเองได้แปรไป ตาที่เคยบอดกลับมาสังเกตเห็นได้ทั่วๆไปโดยที่ไม่ได้ผ่านการรักษาหรือปลูกถ่ายอวัยวะใหม่แต่…เธอได้ผ่านการตายมาแล้วหลายครั้ง งงใช่มั้ยล่ะคะ ว่าเพราะเหตุใดถึงตายมาแล้วบ่อยมาก ดังนั้นก็จึงต้องควรมาติดตามดูกันเลยจ้ะ

Itaewon Class

เกิดเรื่องเหมือนกับของพัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน)ในวันแรกของการเข้าโรงทำความเข้าใจมัธยมแห่งใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเล่าเล่าเรียนเดียวกัน โดยผู้คนที่แกล้งเพื่อที่จะนนั้นเป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ “จางกา” ที่พ่อของพัคแซรอยทำงานอยู่ CEO จางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขออภัยลูกชาย

แต่เขาไม่ขออภัย เนื่องด้วยการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นมีผลให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเล่าเรียนและพ่อเขาก็โดนไล่ออกมาจากงาน หลังต่อหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติต้นเหตุทางมอเตอร์ไซต์จากความสามารถของสมัยเก่าเพื่อที่จะนร่วมห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยังถูกหยิบกุมและติดคุกในข้อถ้าระกระทำการเร่าร้อน

พัคแซรอยจึงตัดสินใจว่าจะแก้แค้นหา CEO จางแดฮี รวมถึง ลูกชายของเขา จางกึนวอน เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกไปจากคุกแล้ว เขาก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเปิดร้านอาหารของตนเองในอิแทวอน ซึ่งมีโหน้าจอีซอ (คิมดามิ) สาวผู้โด่งเช่นเดียวกับในโลกออนไลน์ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานในสถานะนักบริหารร้านขายของขายสินค้า และเธอก็แอบถูกใจพัคแซรอยอยู่นั่นเอง หัวข้อนี้สุดยอดมาก ๆ 10/10 ไปเลยค่ะ

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เถื่อนกว่าที่คิดประสบกับซีรีย์คนต่างประเทศที่ได้รับความนิยม เมื่อนักสืบยอดอัจฉริยะแต่วิชาการด้านนักบ่งบอกศาตร์เป็นศูนย์ มาเหน้าจอกับยุคเก่านายแพทย์ประจำสนามรบในช่วงเวลาที่ทั้งสองกำลังหาคนหารค่าห้องพอดี ด้วยการตรวจสอบคนได้อย่างใจแข็ง

ทั้งคู่ก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นรูมเมทและช่วยกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อคดีสีดูพู สำหรับท่านที่ควรจะเป็นฝึกหัดสำเนียงอังกฤษ ยืนยันว่าประเด็นนี้พ่นสำเนียงบริติชจำพวกแบบรัวๆ โดยมีทั้งหมดทั้งมวล 4 ซีซั่น และหนังอีก 1 เรื่อง ที่เพลิดเพลินใจจนมิได้ต้องการควรจะเป็นให้หัวข้อนี้จบเลยจริงๆ

เหตุการณ์ของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กสาวที่เหมือนเด็กทั่วไปทั่วๆไปที่ใช้ชีวิตเบิกบานไปกับเพื่อนซี้และแฟนหนุ่มอย่าง รอซ, ซูซี่ และ ฮาร์วีย์ แต่สภาวะปัจจุบันแล้วเธอเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด และในวันกำเนิดปีที่ 16 เธอจำเป็นจะต้องเข้าพิธีล้างบาปเพื่อที่จะยอมรับการเป็นแม่มดเต็มตัวและให้คำสัตย์ว่าจะจงรักภักดีต่อซาตานชื่อ ดาร์คลอร์ด

ฮยองโด ดำเนินงานเป็นบุคลากรบริษัทหนแห่งึ่ง ซึ่งด้านนอกชมเป็นบริษัทโลหะทั่วไปทั่วๆไป แต่เบื้อข้างหลังเป็นบริษัทรับฆ่าคน ฮยองโด ก็เป็นนักฆ่าความสามารถดีของบริษัท ถึงแม้ว่าข้างนอกเขาเป็นคนเย็นชา และต่อต้าน แต่เขาก็พิจารณาถึงครอบครัวอยู่เสมอๆ หนังนักฆ่า

ผลงานการกำกับของ วู้ดดี้ อัลเลน หนึ่งในผู้กำกับมากระดับความสามารถของวงการรูปยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องนี้ได้นักแสดงให้เห็นประสิทธิภาพอย่าง โอเว่น วิลสัน และราเชล แม็คอดัมส์ มาร่วมทำให้รู้นำในแนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารักสดใส แถมยังได้ “คาร์ลา บรูนี ซาร์โกซี” ซูเปอร์โมเดลสุภาพสตรีเลขอันดับหนึ่งของชาวต่างชาติเศส มาเข้าร่วมชี้ให้เห็นด้วย ซึ่ง Midnight In Paris ว่าด้วยเรื่องของคู่รักชาวอเมริกันที่ได้ท่องเที่ยวกรุงปารีส แต่ทว่ากลับมีเรื่องราววุ่น ๆ เกิดมากยิ่งขึ้นมายจนจำเป็นที่จะต้องเจ็บปวดเศียรเวียนเกล้าไปตาม ๆ กัน

ใครที่ติดอกติดใจเรื่องเกี่ยวกับอารยธรรมชนเผ่ามายา ควรดูหัวข้อนี้ มันเป็นการบอกให้เห็นด้านที่ออกจะดิบในตัวอย่างที่บันเทิงใจ ชวนลุ้นระทึกไปกับการวิ่งไล่ล่ากันไปท่ามกลางป่าทึบ และยังได้ทำความเข้าใจวิธีการใช้สิ่งที่มีตามธรรมชาติให้มีคุณประโยชน์ ทั้งนำมาทำยา เอามาทำอาวุธ และอื่นๆ อีกมากที่พวกเราจะได้แสดงตัวได้ชัดจากการชมประเด็นนี้ ที่สำคัญเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับคนโลกสวย เนื่องด้วยว่ามันคงมีฉากที่ทั้งโหดร้ายและร้อนแรง

เดอะวอล์กกิงเดด เป็นซีรีย์คนเมืองนอกที่ได้รับความนิยมของสมัยนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ เนื้อหาของประเด็นนี้คือ พระเอกเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นขึ้นมาจากอาการป่วยโคม่าแล้วเจอกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาก็เลยจำเป็นต้องออกสัญจรเพื่อที่จะตามหาครอบครัว และการต่อสู้อย่างเลี่ยงมิได้และประสบกับผู้รอดชีวิตตามทาง การผจญภัยนานับประการ จึงเริ่มเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เพราะเหตุว่าไม่ทราบดีว่าหากนอนไปวันพรุ่งนี้จะมีโอกาสตื่นมาดูโลกอยู่บ้างหรือเปล่า ทั้งลุ้น เสียว สยอง กระอักกระอ่วน ในเวลาเดียวกัน

https://museoriver.com/