หนังฝรั่ง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังฟรี

หนังฝรั่ง พากย์ไทย หนังใหม่

หนังฝรั่ง พากย์ไทย หนังใหม่ มานี้นอกนั้นจะคือว่าว่าตอนที่ปรับเปลี่ยนมาเริ่มต้นปีใหม่ ๆ แล้ว ยังซึ่งก็คือว่าระยะเวลาที่ได้ดูซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ บันเทิงใจ ๆ ที่จะยกโขยงมาให้ชมกันแบบตาแฉะกันอย่างแพร่หลายอีกด้วย แต่จะบอกต่อซีรีส์เกาหลีเพลิดเพลินใจ ๆ มีซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องไหนกันบ้าง น่าชมประเภทที่พลาดไม่ได้อย่ารอช้า!! เลื่อนเมาส์ลงมาชมลิสต์อัปเดตซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีน่าดู นำเสนอซีรีส์เกาหลีฟินจิกหมอนกัน

แพลตแบบฟอร์ม Netflix ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนวัฒนธรรมการชมหนัง ดูซีรี่ส์ที่เข้าถึงไม่ยาก และมีความมากมายหลากหลายของเนื้อหาเพิ่มขึ้น ไม่แปลกที่ผู้คนจะสมัครใช้บริการเป็นจำนวนมากขนาดนี้ และขณะนี้ ทั่วโลกกำลังเจอปัญหาโควิด 19 ที่ระบาดไปทั่วทั้งโลก ผู้คนส่วนใหญ่ไม่อาจจะออกไปลั้นลานอกบ้านได้ ความเบื่อ ความเหงาจะเข้ามากอดคุณ ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าไม่ปฏิบัติงานจากบ้าน ผู้คนคงจะไม่มีกิจกรรมอื่นๆ นอกเหนือจากนั้น ปฏิบัติงานบ้าน ดูทีวี ออกกำลังกาย กิน นอน ด้วยเหตุผลดังกล่าว Netflix ก็จะเข้ามาช่วยทำให้ท่านขาดหายเหงาและบันเทิงไปในควบคู่

Extraction พูดเล่าเรื่องราวของไทเลอร์ เรค (นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับว่าว่าจ้างที่ไม่เกรงกลัวคนไหน เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรใช้ระดับความสามารถช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไปเวลาที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูราวกับว่าจะเป็นไปไม่ได้ได้ผลได้เลย และจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปไม่หยุดหย่อน

สืบเหตุเพราะปัจจัยว่าเหตุการณ์ไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วประเทศ มีผลให้หลายท่านจึงควรกักตัวอยู่บ้าน รวมทั้งมีการรณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้านเพื่อที่จะเป็นการลดเหตุไม่คาดคิดสำหรับการออกไปรับและแพร่เชื้อ จึงเป็นโอกาสอันดีที่หมู่พวกเราจะได้ฆ่าขณะอันแสนน่าเบื่อเมื่ออยู่บ้านช้ายาวนานๆ

ด้วยการตะลุยชม หนัง Netflix ให้ตาแฉะกันไปเล้ย! หนัง ฝรั่ง ดีซะอีก อดอดออมทั้งค่าเดินทาง ค่าตั๋วหนัง แถมอยู่บ้านจะนอนดูให้สะดวกมากเท่าไหร่ก็ได้ ชมไปกินไปก็ยังได้ (แต่อย่าหลงเผลอออกกำลังกายลดพุงกันด้วยนะจ๊ะ) เอาล่ะ..วันนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 7 หนัง Netflix 2020 เรื่องเด็ดมา ชี้แนะ เสิร์ฟความเบิกบานให้คุณถึงที่ จะมีเรื่องมีราวอะไรน่าชมบ้าง ไปชมกันเลยจ้ะ

หนังฝรั่ง

Uncontrollably Fond

เรื่องราวที่ดูเหมือนจะเป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่เหตุเพราะเพราะอะไรดูไปดูมากลับกลายเกิดเรื่องคล้ายกับสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกได้ได้โปรดกรุณาิวเซอร์ไปได้ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มเข้าใจความหลักณ ตอนกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าเรื่องนี้ก็นำมาซึ่งวิธีการทำให้พวกเราน้ำตาท่วมจอจริงๆ

เนื่องจากว่าว่ามาเล่นกับประเด็นเรื่องสุขภาพของพระเอก อันที่แท้ที่พวกเราควรต้องเจอ และจึงควรทำใจยอมรับสิ่งที่กำเนิดขึ้นให้ได้ แต่ตอนที่เดินทางก็จำเป็นต้องทำความเข้าใจที่จะมีความสุขไปกับมัน หน่วงไปอีก! เผยแผ่อาชีพ และต้นแบบการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง)

นักพยากรณ์อากาศทั่วไป เธอเป็นคนเก่งที่สามารถจัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเชื่อมโยงเวลาผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวมากถึง 150 ผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่สนใจของเค้ามีเพียงแค่เรื่องของสภาพอากาศ ความรักจะลงเอยเช่นไร จะต้องติดตาม

กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ ชาดัลกอน (รับบทโดย อีซึงกิ) ชายที่หาเลี้ยงชีพตัวเราเองและหลานชายด้วยการเป็นสตั๊นแมน วันหนึ่งหลานชายของเขาได้รับเชิญให้ยอดเยี่ยมในหมู่นักกีฬาเทควันโดเพื่อร่วมบ่งบอกถึงงานอีเว้นท์สำคัญช่วงประเทศโมร็อกโกกับเกาหลีใต้ แต่ทว่าเกิดเรื่องอย่างกับโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกขึ้นเวลาสัญจร

ทำให้เกิดกระบวนการทำให้เขาสูญเสียหลานชายผู้เป็นแก้วตาดวงใจไป สถานะการณ์นี้นำไปสู่การทำให้ชีวิตของชาดัลกอนเปลี่ยนไปนิรันดร หลังจากที่เขาเหน้าจอว่าเหตุการณ์เครื่องบินตกไม่ใช่แค่อุบัติปัจจัยปกติ อย่างไรก็แล้วแต่เป็นการที่มีใครซักคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เขาบากบั่นสืบค้นหาหาอันที่แท้ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์นี้ ซึ่งเกี่ยวโยงกับการคอร์รัปชั่นชั้นเชิงชาติ

หนังเกาหลีเศร้าที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากต้นฉบับญี่ปุ่น สถานะการณ์ของหนุ่มนักเดิมพันและหญิงสาวตาบอด ทั้งสองคนต่างไม่เชื่อเรื่องในความรักด้วยเหตุว่าว่าฝ่ายชายเคยสูญเสียรักแรกไปในวัยอนุบาล ส่วนฝ่ายเพศหญิงแม้จะเป็นรุ่นลูกเศรษฐีแต่ก็ควรจะมีปัญหาครอบครัวและจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องพลัดพรากจากแม่และพี่ชาย แต่สุดท้ายเมื่อทั้งสองมาประสบกัน ต่างก็เริ่มต้นทำความเข้าใจความหมายของคำว่ารักขึ้นมา แต่ข้อสรุปจะเป็นอย่างไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตามนะคะ

หนังแอคชั่นแบบเอกสารยักษ์ของเกาหลี หนังฝรั่ง ทำขึ้นมาจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่นมาลงจอ “Netflix” อันว่าด้วยสถานะการณ์ในปี 2029 ที่เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้พากเพียรจะรวมชาติเข้าร่วมกัน แต่ก็ดันมีพวกต่อต้านหัวร้อนแรงโผล่ขึ้นมา ส่งผลให้ทางเกาหลีจำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องสร้างกองกำลังพิเศษ “กองพันหมาป่า” ออกมาเพื่อจัดแจงกับฝูงชนเหล่านี้

จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายและอันตรายตามมาเยอะมากๆ งานนี้ก็ได้เช่นกันนักชี้ให้เห็นนำอย่าง ‘คังดงวอน’ พระเอกสุดหล่อที่ได้ฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์คล้ายกับมาหลายเรื่อง เช่น 1987: When the Day Comes, Master พ่วงด้วย ‘ฮันฮโยจู’ นางเอกหน้าสวยมากความสามารถอย่างเรื่อง The Beauty Inside มาทำให้รู้นำเลยค่ะ ค้ำประกันความเข้มข้นและความมันส์เลย

ชมจากชื่อก็รู็แล้วว่านี่ควรเป็นหนังเกาหลีเศร้าแน่ๆ Hymn of Death เป็นซีรีย์ขนาดสั้นแค่ 3 ตอนจบผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของชีวิตนักร้องผู้หญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลีและคนรักของเธอซึ่งเป็นคนเขียนบทละครอัจฉริยะ ฉากข้างหลังของเรื่องอยู่ข้างในสมัยที่ถูกญี่ปุ่นยึดครอง บรรยากาศตลอดทั้งเรื่องก็เลยหม่น เศร้า อึมครึม มีความละมุนของความรักมาให้ได้ชุ่มชื่นดวงใจบ้างแต่สุดท้ายก็จบเศร้าแบบไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลุ้น น้ำตาร่วงทุกณ ขณะแน่ๆ

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นชวนให้สงสัยผู้ใดกันแน่่ทราบเป็นที่สุด! พูดเล่าถึง ‘จินซอก’ ชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาบนรถ พร้อมกับพ่อแม่ และ พี่ชายคนสนิท ระหว่างนั้น สถานะการณ์ทั้งหมดทั้งมวลทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ชมคล้ายกับว่าจะไม่มีอะไรก็เกิดขึ้น พี่ชายของเขาก็ถูกลักพาตัวไปเฉพาะหน้าต่อตาต่อตา! แต่จู่ๆ ข้างหลังแล้วหลังจากนั้น 19 วัน

เขาก็กลับมาที่บ้านเองพร้อมการกระทำที่แปรไปจนส่งผลให้เกิดแนวทางการทำให้จินซอกเอะใจ และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจัดการกับปัญหานี้ ว่าอะไรเกิดขึ้นอยู่กับพี่ชายของเขา ไร้คำไหนจะกล่าวนอกนั้นนี้คำว่าสนุกจริงงงง เป็นการหลอกซ่อนเงื่อนที่พวกเราคนชมจำเป็นจะต้องตะลึงและช็อคกับที่มาที่ไปของปมในเรื่องอย่างแน่ๆ กำเนิดคาดไปหลากหลายขุมอย่างยิ่งจริงๆ!

“โจดี้” สาววัยรุ่นม.ปลายมีความต้องการที่จะมีชีวิตทั่วไปแบบวัยรุ่นทั่วไป แต่เธอกลับมีความไม่ถูกทั่วๆไปทางร่างกายคือตัวสูงเกินความจำเป็น จนส่งผลให้เธอโดนเพื่อจะนล้อมาตั้งแต่เด็กจนโต เมื่อเริ่มตั้งแต่ต้นก้าวสู่ระหว่างวัยรุ่น เธอก็ต้องการมีความรักและต้องการมีแฟนหนุ่มที่ตัวสูงขึ้นยิ่งกว่า

โดยไม่สนใจเพื่อที่จะนวัยเด็กเล็กที่ชื่อเรื่อง “ราวกับเคิลแมน” ที่ตามส่งขนมจีบเป็นคำคมเลี่ยน ๆ ทุกเช้า กระทั่งมีหนุ่มตัวสูง นักเรียนแลกแปลงจากสวีเดน “สติ๊ก” เข้ามาส่งผลให้หัวใจของสาวโย่งคนนี้พองโต แต่เธอก็จำเป็นต้องจัดแจงกับ “คิมมี่” สาวสวยตัวแสบที่คอยแกล้งเธอมาตั้งแต่เด็ก งานนี้สาวโย่งจะมีผลให้หนุ่มคิ้วบอยหันมาให้ความสนใจเธอได้มั้ยนะ ?

เรื่องราวความรักของ “นาฮีโด” รับบทโดย คิมแทรี และ “แบคอีจิน” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 ส่งผลให้ต่างคนจำเป็นต้องแยกย้ายกันไป และเขาทั้งสองก็ได้เช่นกันเช่นกันกลับเหน้าจอกันอีกทีเมื่อหมวดเขาอายุ 25 และ 21 ปี

ซีรี่ส์แนววิทยาศาสตร์ ลึกลับปนสยองนิดๆ เล่าเรื่องขณะสมัย 80 ในรัฐอินดีแอนา ของสหรัฐอเมริกา ที่เกิดสาสาเหตุประหลาดขึ้นในเมืองโดยไม่ทราบสาสาปัจจัย ไม่รู้ดีว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะว่าธรรมชาติหรือเนื่องด้วยมนุษย์กันแน่ รวมถึงการเห็นตัวของเด็กสาวที่มีพลังจิตเคลื่อนย้ายวัตถุ แก๊งเด็กประถมชาย และสารวัตรตำรวจที่เข้าไปมีส่วนในเรื่องราวลึกลับครั้งนี้

เรื่องเวลานี้และเรื่องแรกบนเน็ตฟลิกซ์ ของไมเคิล เบย์ และไรอัล เรย์โนลล์ กล่าวถึงหมู่คนที่ไม่ไหวกับความอยุติธรรมบนโลกใบนี้ เศรษฐีหนุ่มและพรรคหมู่อีก 5 คนซึ่งต่างชั้นขีดความสามารถ ต่างที่มา แต่อุดมการณ์เดียวกัน มาเข้าร่วมตายจากโลกใบนี้และกำเนิดใหม่ในฐานะฮีโรใต้ดินที่แทนชื่อจริงด้วยเลขลำดับขั้น

เรื่องนี้ผลิตจากเว็บตูน สถานะการณ์ของเรื่องนี้เกี่ยวกับโรแมนติกคอมเมดี้ในที่ดำเนินงาน ของ ชินฮารี บุคลากรออฟฟิศสาว (รับบทโดย คิมเซหน้าจอง) ที่จำเป็นจำเป็นจะต้องไปนัดบอดแทนเพื่อที่จะน แต่บังเอิญผู้ชายผู้คนที่เธอไปนัดบอดด้วยนั้น คือ คังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ที่เป็น CEO บริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่

ในยุคโชซอน บัลลังค์กำลังสั่นคลอน ปัจจัยเพราะว่าพระมเหสีเข้าร่วมมือกับขุนนางต้องการชิงบัลลังค์ให้ลูกในท้องที่กำลังจะคลอด ก็เลยคิดแผนเลอะเทอะ หมายจะใช้ร่างขององค์เหนือหัวไว้ต่อช่วงให้ลูกในครรภ์ องค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานจึงตามสืบถึงอาการป่วยด้วยโรคประหลาดขององค์เหนือหัวที่ถูกปิดเป็นความลับ จนกระทั่งเชื้อประหลาดระบาดทั่วแคว้น นอกจากนั้นขาดไม่ได้ที่ควรต้องเอาตัวรอดกับผีดิบคลั่ง องค์ชายยังจำเป็นมากจึงควรรับมือกับเกมการเมืองเพื่อที่จะน่าจะไว้ซึ่งบัลลังค์และความถูกต้องแม่นยำ

ประเด็นนี้ไม่มุ่งเน้นเครียด เน้นฮา เรื่องราวของ ชายองมิน (เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอก ที่เป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แต่กลับมีนิสัยเหย่อหยิ่งและเห็นแก่ตัว อยู่ดี ๆ วันนึงวิญญาณของเขาก็ดันเข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนอย่าง “โกซึงทัค” (คิมบอม) ซึ่งมีบุคลิกลักษณะและนิสัยต่างกับเขาโดยสิ้นเชิง สถานะการณ์จะขบขันและฮาเยอะแค่ไหน ชมได้ทาง Viu

รายการอาหารของ จอน แฟฟโรว์ ผู้กำกับและผู้สร้างรูปยนตร์ชื่อเรื่องเหมือนกับ (ถ้านึกไม่ออก เขาคือคนที่รับบทเป็นมีความสุข โฮแกนใน Ironman และหนังในจักรวาล Marvel นั่นเอง) เป็นรายกรรมวิธีการทำอาหารและเชิญเพื่อนๆ ญาติสนิท มิตรสขาดหาย ของจอน มาด้วยกันรังสรรค์รายการอาหารและเจรจาแบบเป็นกันเอง และพวกเราจะได้ชมสมรรถนะกระบวนการทำอาหารของหน้าจอนที่น่ากินมากๆ เลยล่ะ

หนังฝรั่ง

All of Us Are Dead (2022)

ซีรีส์ซอมบี้จำเป็นมากที่จึงควรกให้เกาหลีเค้าล่ะ คนใดกันถูกใจซีรีส์แนวซอมบี้ห้ามพลาด! สถานะการณ์กำเนิดขึ้นในโรงเล่าเรียนรู้แห่งหนึ่งที่มีฝูงซอมบี้บุกเข้ามาในโรงเล่าเรียนรู้ ดังนี้แต่ละคนจึงควรต้องหาเคล็ดลับเอาตัวรอด หนีตายกันอย่างบ้าคลั่งโดยที่ไม่ให้ซอมบี้กัดในโรงเล่าศึกษาเล่าเรียนของตนเอง จะลุ้นและตื่นเต้นน่าไหน ติดตามได้ทาง Netflix

เหตุการณ์เริ่มต้นด้วย ชายแก่คนนึงที่เป็นทั้งเจ้าของร้านค้าขายของทำกุญแจและอพาร์ทเม้นท์โทรมๆ หนังฝรั่ง ซึ่งโดยทั่วไปเขาจะออกไปทวงเงินค่าเช่าจากคนเข้าพักเป็นปกติอยู่แล้ว แต่วันหนึ่ง ก็มีผู้เช่าอพาร์ทเม้นท์ได้พลัดตกสะพานจนเสียชีวิต และมีเรื่องราวทำนองเดียวกันเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

จนดูเหมือนกับว่าว่าเขาเป็นคนทำร้ายผู้เช่าเหล่านี้เอง ซึ่งส่งผลให้แต่ก่อนนี้นักสืบโผล่ขึ้นมาและออกตามหาฆาตกรคนนี้คนเดียวกับเรื่องราวเมื่อ 30 ปีก่อนให้จนได้ เขาทั้งสองจึงเข้าร่วมมือกันเพื่อหาบทสรุปของข้อขัดโต้วาทีนี้ ปมเยอะ ชวนให้สับสนและลุ้นไปพร้อมๆ กัน ที่ยิ่งดำเนินเรื่องไปเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งจัดการใจไม่ทัน! จนจำเป็นมากจึงควรอุทานว่า มันได้หรอ!!

เหตุการณ์สรุปคร่าว ๆให้เข้าใจง่าย ๆ ในส่วนของ Discovery คือเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นเมื่อขณะ 10 กว่าปีก่อนเป็น Original Series ช่วงก่อนการตรวจทานอวกาศของกัปตันเคิร์กและยาน USS Enterprise การตรวจทานอวกาศในสมัยแรกของคนเรากับยาน NX 01 เอ็นเตอร์ไพรส์ของกัปตันโจนาธาน Archer

ซึ่งกำเนิดขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีครั้งก่อนกัปตันเคิร์ก ที่ปู่ให้เกิดเรื่องของหัวข้อนี้ก็คือกรรมวิธีทำสงคราม กลับเช้าซินดี้แต่ต้นเหตุของการกำเนิดสงครามไม่ได้มาจากมนุษย์เสียทีเดียว การดำเนินเรื่องในซอง Discovery ถูกเจาะจงทุกอย่างให้ดำเนินไปแบบกระชับมีปริมาณระหว่างต่อ Season ไม่มาก

https://museoriver.com/